fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ชาริล ชัปปุยส์” บุก “AIR MAX LAB” แลนด์มาร์คสุดสำคัญกับการเฉลิมฉลอง AIR MAX DAY 2016 (Bangkok)
date : 25.มีนาคม.2016 tag :

1

ใกล้จะถึง AIR MAX DAY งานใหญ่ เข้าไปทุกที วันนี้ NIKE THAILAND และ DOODDOT จะพามาทัวร์แบบ Private กับอีกหนึ่ง Landmark ที่สำคัญของงานนนี้นั่นก็คือ AIR MAX LAB ที่ NOW26 สยามสแควร์ ซอย 7” เป็น “Air Max LAB” แหล่งรวมตัวแฟนพันธุ์แท้ ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 29 ปีของรองเท้าสุดพิเศษนี้ วันนี้เราได้พบกับอีกหนึ่งนักกีฬาชื่อดังที่จะมาร่วม Preview กับเรานั่นก็คือ ชาริล ชัปปุยส์ นักฟุตบอลดีกรีทีมชาติไทย พร้อมกับทางทีมงาน NIKE THAILAND ที่มาบอกเล่าเกี่ยวกับ AIR MAX LAB ที่ทาง NIKE ได้สร้างสรรค์ขึ้น

IMG_0002

IMG_0089

เมื่อก้าวเข้ามา AIR MAX LAB ก็จะได้พบกับ Display ของ NIKE AIR MAX ที่โชว์ Collection ที่วางจำหน่ายอยู่ในเวลานี้ Display ตรงนี้ก็จะมีรองเท้า NIKE AIR MAX หลายๆ รุ่นด้วยกัน รวมไปถึง NIKE AIR MAX CITY COLLECTION ที่สาวๆ กำลังตามหาอยู่ตอนนี้ ก็มาร่วมโชว์อยู่ด้วย

IMG_0184

NIKE AIR MAX LAB Landmark Charyl Chappuis Dooddot 5

ถัดไปก็จะเป็น Sneaker Service สำหรับคนรักรองเท้าตัวจริง! ซึ่งเป็นจากทีมงานที่ยกทัพกันมาจากต่างประเทศ เพื่อมาทำความสะอาดรองเท้าคู่โปรดให้เหล่า แฟนพันธุ์แท้ AIR MAX โดยเฉพาะ (สำหรับคนที่ลงทะเบียนไว้ล่วงหน้า)

IMG_0589

NIKE AIR MAX LAB Landmark Charyl Chappuis Dooddot 7

เมื่อขึ้นไปชั้น 2 ก็จะพบกับ Photo Gallery ที่โชว์รองเท้า AIR MAX รุ่นไฮไลท์ตั้งแต่ปี 1987 จนถึง NIKE AIR MAX ZERO เดินเข้ามาอีกนิดก็จะพบกับไฮไลท์ของปีนี้ อย่าง HTM ที่เราได้ Preview กันไปก่อนหน้า แต่ในงานนี้ทุกคนจะได้สัมผัสทั้ง 3 คู่ ไม่ว่าจะเป็น NIKE AIR MAX LD ZERO H โดย Hiroshi Fujiwara, Nike Air Max 90 Ultra Superfly T โดย Tinker Hatfield  และ Nike Air Max Ultra M รองเท้า Signature Shoes คู่แรกของ Mark Parker CEO NIKE, Inc., ให้แฟนๆ ได้เห็นตัวเป็นๆ ครั้งแรก

IMG_0556

NIKE AIR MAX LAB Landmark Charyl Chappuis Dooddot 9

NIKE AIR MAX LAB Landmark Charyl Chappuis Dooddot 12

อีกโซนที่เป็นไฮไลท์สำหรับงานนี้ก็คือ MASTER OF AIR ที่รวบรวมรองเท้า NIKE AIR MAX คู่โปรดของ คุณตูน บอดี้สแลม ตั้งแต่อัลบั้ม Save My Life ไปจนถึงปัจจุบัน ใครที่เป็นแฟนเพลงบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

อีกหนึ่งความ VIP ของ AIR MAX MEMBER นั่นคือวันงาน AIR MAX DAY ไนกี้ยังได้จัดเตรียมรถ Tuk Tuk Service เพื่อบริการรับส่ง BKK AIR MAX MEMBER จากสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง มายัง Air Max Lab ที่ NOW26 สยามสแควร์ ซอย 7 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. เพียงแสดงตนด้วยการโชว์ข้อความยืนยันว่าได้เป็น AIR MAX MEMBER จากอีเมล์ตอบกลับ หรือข้อความยืนยันจาก SMS อีกด้วย

NIKE AIR MAX LAB Landmark Charyl Chappuis Dooddot 10

NIKE AIR MAX LAB Landmark Charyl Chappuis Dooddot 11

IMG_0342

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง Session ที่ Exclusive มากๆ สำหรับ NIKE THAILAND ที่ให้เกียรติ DOODDOT ที่ได้มาเยี่ยมชม AIR MAX LAB กับ ชาริล ชัปปุยส์ ในวันเฉลิมฉลอง AIR MAX DAY ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม นอกจากนี้เราอยากให้แฟนๆ ติดตาม Full Interview กับ ชาริล ชัปปุยส์ ได้ทาง DOODDOT เร็วๆ นี้

RECOMMENDED CONTENT

16.กันยายน.2020

กลับมาอีกครั้งสำหรับสองพี่น้องวงดูโอ้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง “Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบด้วย “เพลง - ต้องตา จิตดี” (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยอัลบั้ม Anything Goes ให้แฟน ๆ ได้ฟังไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา