ในฤดูกาลพิเศษสิ้นปีนี้ แฟนๆ รองเท้าไนกี้จะได้พบกับรองเท้าตระกูล Air Force 1 รุ่นพิเศษ 3 รุ่น ที่จะวางจำหน่ายในช่วงวันหยุดยาวของสหรัฐฯ ตั้งแต่วันโคลัมบัสจนถึงเทศกาลขอบคุณพระเจ้า โดยรองเท้ารุ่นพิเศษประจำช่วงวันหยุดยาวของปี 2019 นี้จะเป็นรองเท้าที่นำเสนอมิติใหม่ๆ เพื่อสานต่อตำนานของรองเท้าตระกูลที่เป็นเอกลักษณ์ของไนกี้
รองเท้าตระกูลแอร์ฟอร์ซ 1 รุ่นพิเศษทั้ง 3 รุ่นนี้สรรสร้างขึ้นจากความตั้งใจของไนกี้ที่จะนำเสนอมุมมองของผู้หญิง โดยไนกี้ผสานมุมมองใหม่ๆ เข้ากับคุณสมบัติของหนึ่งในรองเท้าตระกูลคลาสสิกของไนกี้ และคุณลักษณะที่โดดเด่นของรองเท้าตระกูลแอร์ฟอร์ซ 1 รุ่นพิเศษที่เคยมีมาก่อนหน้า
Georgina James ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ของ Nike Women’s Footwear กล่าวว่า “เราทราบดีว่าผู้หญิงแต่ละคนมีความแตกต่างของตัวเอง เราเชื่อว่าพวกเธอต้องการครอบครองสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ และพวกเธอก็ต้องการให้รองเท้าสนีกเกอร์ที่พวกเธอเลือกใช้เป็นเสมือนสิ่งที่สะท้อนถึงตัวตนและสไตล์การแต่งกายของพวกเธอ รองเท้ารุ่นแอร์ฟอร์ซ 1 ชาโดว์ (Air Force 1 Shadow) จึงถือเป็นหนึ่งในตัวอย่างของความตั้งใจของไนกี้ซึ่งรับฟังความปรารถนาต่างๆ ของผู้บริโภค และนำเสนอแนวทางในการสะท้อนตัวตนของผู้บริโภคแต่ละคนผ่านการเลือกใช้สีสัน รูปทรง และลูกเล่นต่างๆ สำหรับรองเท้า เพื่อให้รองเท้าของเรามีเอกลักษณ์และยังมีความสอดคล้องกับช่วงเวลาต่างๆ ของปีด้วย”
AF1 Shadow
รองเท้าแอร์ฟอร์ซ 1 ชาโดว์มีลูกเล่นของหน้ารองเท้าซึ่งดูเหมือนการเอารองเท้าที่มีสีต่างกัน 2 สีมาผสานกันเป็นชั้น แรงบันดาลใจของรองเท้ารุ่นนี้มาจากอิทธิพลของผู้หญิงที่พยายามสร้างความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในชุมชนหรือสังคมที่พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ ไนกี้ตั้งใจให้รองเท้ารุ่นนี้ดูมีความความสง่างาม สะท้อนถึงความตั้งใจของคนที่จะทลายข้อจำกัดหรือรากฐานต่างๆ เพื่อนำเสนอแนวคิดที่โดดเด่นและเยี่ยมยอด
ความตั้งใจของไนกี้ยังปรากฎอยู่ในองค์ประกอบต่างๆ ทั่วรองเท้า ทั้งการเสริมส่วนกลางพื้นรองเท้าให้สูงขึ้นกว่ารองเท้าตระกูลแอร์ฟอร์ซ 1 แบบปกติเล็กน้อยเพื่อเสริมความกระชับ รวมไปถึงการออกแบบพื้นรองเท้าให้มีลักษณะแบบเฉพาะเพื่อให้รองเท้าสวมใส่สบายและมีน้ำหนักเบาขึ้น
รองเท้าแอร์ฟอร์ซ 1 ชาโดว์จะวางจำหน่ายในวันที่ 3 ตุลาคมศกนี้ นอกจากนี้ ไนกี้ยังจะวางจำหน่ายรองเท้าตระกูลแอร์ฟอร์ซ 1 รุ่นพิเศษสำหรับสุภาพสตรีเพิ่มเติมอีก 2 รุ่น
AF1 Shell สี Cream
รองเท้าตระกูลแอร์ฟอร์ซ 1 รุ่นพิเศษสำหรับสุภาพสตรีรุ่นถัดมาที่ไนกี้จะวางจำหน่ายคือรองเท้ารุ่นแอร์ฟอร์ซ 1 เชลล์ ที่มีน้ำหนักเบาและเสริมการปกป้องเท้าอย่างมีสไตล์ เข้ากับเทรนด์แฟชั่นต่างๆ รูปลักษณ์ของรองเท้ารุ่นนี้ได้รับอิทธิพลจากเสื้อแจกเกตที่เรียกในเชิงแฟชั่นว่าเสื้อแจ็คเก็ตแบบทรงแข็ง (hard shell jacket) หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปเสื้อแจ็คเก็ตกันละอองน้ำแบบมีฮู้ดคลุมศีรษะ โดยไนกี้ผสานสายรัดลงไปที่ส่วนหน้ารองเท้าที่หุ้มยาวขึ้นมาถึงส้นเท้าด้วยเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถปรับรูปทรงของส่วนที่หุ้มส้นเท้าได้ อีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญคือไนกี้เคลือบหน้ารองเท้ารุ่นนี้ด้วยสเปรย์ดีดับเบิลยูอาร์ (DWR spray) ที่ช่วยป้องกันละอองน้ำหรือหิมะได้ดี ส่งผลให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ช่วยเสริมสเน่ห์ให้ผู้หญิงได้อย่างเยี่ยมยอดในช่วงฤดูหนาวนี้ รองเท้ารุ่นแอร์ฟอร์ซ 1 เชลล์จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้
AF1 Reflective สีดำ
รองเท้ารุ่นพิเศษในตระกูลแอร์ฟอร์ซ 1 อีกรุ่นหนึ่งที่ไนกี้จะวางจำหน่ายคือรุ่น Air Force 1 Reflective ที่ผสานวัสดุหนังแบบประทับลายนูนเข้ากับวัสดุสะท้อนแสงของ 3M เพื่อให้รองเท้าสะท้อนแสงได้ดีขึ้นแม้ในช่วยฤดูหนาวที่มักจะมีแสงน้อย รองเท้ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 ธันวาคมศกนี้
RECOMMENDED CONTENT
ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม






