fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#AUTOMOBILE — What’s Calling You? : ทุกเสียงเรียกจากข้างใน…ตามไปให้สุด กับ Honda HR-V ใหม่
date : 30.มิถุนายน.2018 tag :

คุณเคยไหม… ที่เบื่อหน่ายชีวิตแบบรูทีนเดิมๆ ในเมืองกรุงฯ ต้องรีบตื่นแต่เช้าเพื่อไปแก่งแย่งกันเดินทางให้ถึงออฟฟิศให้เร็วที่สุด หลังจากนั้นก็ต้องทำงานทั้งวันไม่มีหยุดพัก รู้ตัวอีกทีก็เย็นย่ำ และพอนึกว่าต้องออกมาผจญการเดินทางเพื่อกลับให้ถึงบ้านก็พานเหนื่อยใจเหนื่อยกาย และอยากพักผ่อนนอนหลับให้หมดวันเร็วๆ แล้ว

ระหว่างนั้น เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะได้ยินเสียงหัวใจเรียกร้องดังก้องจากข้างในว่า ออกไปใช้ชีวิตดีกว่า! …และจะดีไหน ถ้าเราจะขอตามใจทุกเสียงเรียกจากข้างใน และตามมันไปให้สุด!

What’s Calling You?

ทุกเสียงเรียกจากข้างใน…ตามไปให้สุด ไปกับ Honda HR-V ใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมี่ยม ใหม่กว่าด้วยดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกและภายในที่ตอบโจทย์เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีความปลอดภัยแห่งอนาคตมากมาย

ความสปอร์ตและความพรีเมี่ยมของ Honda HR-V ใหม่ นั้น มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ที่ยกระดับขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้า-หลัง และกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟหน้าแบบ Full LED แถมด้วยไฟส่องสว่างเวลากลางวัน รวมไปถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยที่จะเพิ่มความมั่นใจในทุกๆ การเดินทาง อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda Lanewatch) ระบบเตือนและช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (City Brake Active System) และระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock) เรียกได้ว่า เหมือนคุณได้เพื่อนใหม่ใจสปอร์ต ที่พร้อมจะพาคุณไปให้สุดในทุกๆ ความต้องการอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

Honda HR-V ใหม่ พร้อมสุดในทุกๆ การใช้ชีวิต ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลายได้ทุกรูปแบบของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในสไตล์รถเอนกประสงค์ที่เบาะนั่งสามารถปรับพับได้หลากหลายรูปแบบ ขนย้ายได้ทุกสัมภาระที่จะพาคุณไปได้ไกลกว่าเสียงเรียกจากข้างใน และเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กว้างขึ้นยิ่งกว่าเดิม ด้วย Panoramic Sunroof ที่จะทำให้คุณได้เห็นโลกมากกว่าที่เคย

ออกไปทำตามเสียงเรียกจากข้างในให้สุด ด้วยการขับ Honda HR-V ใหม่ สนุกเร้าใจในทุกเส้นทาง ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 141 แรงม้า มาพร้อมกับระบบเกียร์ CVT ใหม่ ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85 ในทุกเกรด รับรองว่าประหยัดน้ำมันแน่นอน

เมื่อขับขี่อย่างเร้าใจ ความปลอดภัยก็ต้องมา Honda HR-V ใหม่ จึงมอบความปลอดภัยในระดับพรีเมี่ยม อาทิ ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ระบบ Auto Brake Hold ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VSA) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน (ESS) และกล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-Angle Rearview Camera)

What’s Calling You?
เตรียมใจให้พร้อมรับทุกเสียงเรียกจากข้างใน…ตามไปให้สุด กับ Honda HR-V ใหม่

มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี : สีแดงแพสชั่น (มุก) ใหม่ล่าสุด / สีขาวออร์คิด (มุก) / สีดำคริสตัล (มุก) / สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) / สีเทารูสแบล็ค (เมทัลลิก)

รุ่น E ราคา 949,000 บาท
รุ่น EL ราคา 1,059,000 บาท
และรุ่น RS ราคา 1,119,000 บาท

สัมผัส Honda HR-V ใหม่ ก่อนใคร
ที่งาน Fast Auto Show Thailand 2018
ตั้งแต่วันนี้–1 กรกฎาคมนี้
บูธ A04 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม BITEC ฮอลล์ 106

และที่งาน Bangkok International Auto Salon 2018
4–8 กรกฎาคมนี้
อาคาร Challenger Hall 2 ; IMPACT เมืองทองธานี

และพบกับ Honda HR-V ใหม่ ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม เป็นต้นไป

www.honda.co.th/th/hrv

RECOMMENDED CONTENT

28.ตุลาคม.2020

khai dreams นักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ หลังจากปล่อยซิงเกิล “Sunkissed” จาก EP Now and Then จนได้รับการสตรีมไปแล้วมากกว่า 85 ล้านครั้ง และถูกนำใช้ในคลิปวิดีโอบน TikTok มากกว่า 300,000 รายการคลิป