fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas Originals by Edison Chen ครั้งแรกของการคอลแลปส์ระดับโลก พร้อมปล่อย CLOT SUPERSTAR
date : 21.กุมภาพันธ์.2024 tag :

หลังจากเปิดตัวการทำงานร่วมกันครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้แฟชั่นวีค อาดิดาส ออริจินอลส์ และเอดิสัน เฉิน (Edison Chen) ได้เผยโฉมสนีกเกอร์ระดับโลกอย่าง CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN โดยคอลเลกชัน adidas Originals by Edison Chen นับเป็นการสืบทอดมรดก ความเป็นทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกัน และรองเท้าคู่นี้นับเป็นการเริ่มต้นยุคใหม่ที่จะกำหนดคำนิยามใหม่ของนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ และการเปลี่ยนแปลงของวัฒนธรรมอีกด้วย

ตามที่ได้เห็นกันไปแล้วในช่วงเซี่ยงไฮ้แฟชั่นวีค เฉินได้ถ่ายทอดวิสัยทัศน์และการสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมของเขาผ่านรองเท้า CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN โดยอาดิดาส ออริจินอลส์ และเอดิสัน เฉิน ได้นำเสนอรองเท้าโมเดลคลาสสิกในรูปแบบใหม่ที่สนับสนุนความเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริงได้อย่างง่ายดาย จากคอลเลกชันที่สะท้อนถึงเส้นทางการเป็นศิลปินและนักออกแบบของเฉิน CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN นับเป็นก้าวแรกในการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน รองเท้าคู่นี้ส่งต่อความเป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องพยายามตลอดทั้งแคมเปญ

การเปิดตัวครั้งแรกของอาดิดาส ออริจินอลส์ และเอดิสัน เฉิน ได้นำเสนอแก่นแท้ของชุดสูทแบบคลาสสิกพร้อมรายละเอียดและการตัดเย็บที่ประณีต หัวรองเท้า Shell Toe อันโดดเด่นได้รับการปรับโฉมด้วยการตัดเย็บด้วยมือและการเลือกใช้หนังแบบพรีเมียม พร้อมพัฒนาในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นกลางและชั้นนอกที่มาพร้อมรอยริ้วคลื่นที่เป็นเอกลักษณ์ โฟม EVA และขอบหนังที่เย็บอย่างสวยงาม ไม่เพียงแต่รูปแบบของรองเท้าเท่านั้นที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ยังรวมไปถึงสีสันที่มีสีขาวตัดเย็บด้วยสีดำที่ตัดกันและรายละเอียดของโลโก้ที่ทำให้คู่นี้เป็นรองเท้าที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด

นอกเหนือจากการวางขายรองเท้าทั่วโลกแล้ว ยังปล่อยแคมเปญที่ต้อนรับทุกคนเข้าสู่ House of Edison Chen สถานที่ซึ่งความสง่างามนั้นเรียบง่าย มรดกได้รับการยกย่อง การเชื่อมโยงอันเป็นสิ่งสำคัญ และการทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ เป็นส่วนหนึ่งของความท้าทาย เช่นเดียวกันกับการพัฒนาของเอดิสัน จากผู้นำแห่งวงการสตรีทแวร์สู่การเป็นผู้กระตุ้นวัฒนธรรม โดยในภาพยนตร์เริ่มจากบนถนนและส่งต่อสู่ห้องรับรองพิเศษที่มีตัวเอกคือ Jung Woo, Chris Severn, Joyce Wrice, Brent Faiyez และ DPR lan ซึ่งทำหน้าที่เป็นโฮสต์เชิญชวนแขกในค่ำคืนแห่งการผจญภัยที่น่าจดจำ นำทางผู้ชมสู่แต่ละห้องด้วยการบอกเล่าจากมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โดยบุคคลนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากตัวของเอดิสันเองที่เป็นผู้รวบรวมความแตกต่างของแต่ละบุคคลในยุคสมัยนี้ที่ต่างมีเบื้องหลังอันเป็นเอกลักษณ์สอดคล้องไปกับวัฒนธรรม ทั้งหมดอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2022

“HENS ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมแนวเพลง Alternative Pop ประกอบด้วย ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), บัง- เอกสิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ได้ฝากผลงานเพลงฝังแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ไว้มากมาย อาทิ “แพนด้า”, “กลั้นไว้”, “ข้างเดียว”, “It’s gotta be you”, “มนุษย์อวกาศ” และเพลงมู้ดสดใสอย่าง “เมดูซ่า”