fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

อาดิดาส ออริจินอลส์ จัดงานเปิดตัว NMD_V3 ยิ่งใหญ่ ใจกลางสยามฯ ดึง ไบร์ท-แอลลี่ ร่วมมอบโชว์สุดพิเศษ
date : 11.ตุลาคม.2022 tag :

อาดิดาส ได้จัดกิจกรรม I’M NMD ภายใต้คอนเซปต์ “Create your own path” เปิดตัวสนีกเกอร์โมเดลระดับตำนานโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดโอกาสให้สาวกอาดิดาส และสมาชิก adiClub ได้ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย พร้อมรับชมโชว์พิเศษจาก “ไบร์ท วชิรวิชญ์” และ “แอลลี่ อชิรญา” แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างใกล้ชิด ณ บริเวณลานกิจกรรมทางเชื่อมบีทีเอส สยามสแควร์วัน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ถือเป็นเครื่องยืนยันของความสำเร็จในการกลับมาของรองเท้าตระกูล NMD

กิจกรรม I’M NMD ในครั้งนี้ นอกจากจะตอกย้ำความสำเร็จของรองเท้ารุ่น NMD ที่ผ่านมาแล้ว ยังเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของสาวกอาดิดาสหลังจากห่างหายการจัดงานมาระยะหนึ่ง ภายในงานยังเปิดโอกาสให้เหล่าสนีกเกอร์เฮดได้สัมผัส และลองใส่ NMD_V3 พร้อมอัดแน่นด้วยกิจกรรมตลอดทั้งวัน และมุมถ่ายรูปมากมายที่แสดงถึงความกล้าหาญในการสำรวจทุกเส้นทางแห่งความเป็นไปได้ ที่แฟนๆ ของอาดิดาส ออริจินอลส์รวมถึงผู้ที่เข้ามาชมงานสามารถถ่ายภาพเท่ๆ เพื่อโพสต์ลงโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่ขาดไม่ได้ คือ มินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ แอลลี่ อชิรญา ที่เปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษในเพลงคู่ “I love you 3000” ตามด้วยความน่ารัก และสนุกสนานจากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของแอลลี่ อย่างเพลง “Boys Like You” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเสียงนุ่มๆ และความหล่อของไบร์ท ในเพลง “ระหว่างทาง” ที่ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามกัน นอกจากนี้ยังมีเหล่าครีเอเตอร์ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ นำทีมโดย บลู พงศ์ทิวัตถ์, เจน รมิดา, มาร์ค ศิวัช และเลิฟ ภัทรานิษฐ์

โดย ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้พูดถึงรองเท้า NMD_V3 ว่า “รองเท้าคู่นี้มีความเชื่อมโยงกับผมในการออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ จากการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในบทบาทของนักแสดง นักร้อง หรือพรีเซ็นเตอร์ ทำให้ผมได้ทำอะไรที่ท้าทายอยู่เสมอ” พร้อมทิ้งท้ายเชิญชวนชาว Nomad ทุกคนมาร่วมเดินทางค้นหาตัวตนและสร้างทางเดินของตัวเองไปกับรองเท้า NMD_V3

สำหรับ แอลลี่ อชิรญา เผยถึงความประทับใจในงานว่า “แอลลี่สนุกมากค่ะ ตลอดการทำงานที่ผ่านมากับทางอาดิดาส รวมถึงในครั้งนี้ที่แอลลี่ชอบมากๆ เพราะคอนเซ็ปต์ของรองเท้า NMD_V3 เหมือนเส้นทางการเป็นศิลปินของแอลลี่ ที่ได้ไปเทรนที่เกาหลี เจอโลกกว้าง ทำให้แอลลี่รู้จักตัวเอง และกล้าทำอะไรที่ออกนอกกรอบมากขึ้นค่ะ”

RECOMMENDED CONTENT

1.กุมภาพันธ์.2022

Under Armour เปิดตัวแคมเปญระดับโลก แสดงความมุ่งมั่นระยะยาวที่จะสร้างโอกาสในการเข้าถึงกีฬา รวมถึงขจัดอุปสรรคที่ขัดขวางไม่ให้เยาวชนและนักกีฬารุ่นเยาว์ทั่วโลกมีส่วนร่วมกับกีฬา ในประเทศไทย Under Armour Thailand ตั้งเป้าผลักดันและสนับสนุนให้เด็กไทย