fbpx

CONTACT US

adidas Meets Fiorucci SS19 จัดเต็มให้คุณได้สัมผัสกลิ่นอายของวันหยุดฤดูร้อน
date : 10.พฤษภาคม.2019 tag :

อาดิดาส ออริจินอลส์ ร่วมมือกับ Fiorucci สองแบรนด์ไอคอนนิคแห่งยุค ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จ ด้วยการเผยโฉมแคปซูลคอลเลคชั่นล่าสุด adidas Meets Fiorucci SS19 ดึง ลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Fiorucci ผสานการออกแบบสไตล์คลาสสิกฉบับอาดิดาส

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการร่วมมือกันออกแบบคอลเลคชั่นที่ผ่านมา อาดิดาส ออริจินอลส์ และ Fiorucci ได้กลับมาจับมือกันอีกครั้งเพื่อสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ โดยออกแบบคอลเลคชั่นล่าสุด ที่มีสีสันสดใส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก การเลือกเสื้อผ้าในตู้สำหรับออกไปเที่ยวพักผ่อนในหน้าร้อน

คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ทางอาดิดาส ออริจินอลส์ และ Fiorucci ได้เข้ามามีบทบาทร่วมกัน เพื่อดึงจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์ที่ถือเป็นไอคอนนิคแห่งยุคมาผสานรวมกัน ซึ่งมุ่งเน้นที่ไอเท็มต่างๆของ อาดิดาส ออริจินอลส์ นำมาปรับลุคใหม่ พร้อมกับหยิบเอาไอเดียกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ของ Fiorucci มาผสมผสานเข้ากัน ให้ออกเป็นผลงานคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ โดยเน้นสไตล์คลาสสิกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการใช้สีสันต่างๆมาช่วยเสริมแต่งเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้ตัวสินค้ามากยิ่งขึ้น

การทำงานร่วมกัน ของอาดิดาส และ Fiorucci เกิดจากมุมมอง ที่อยากใช้ประโยชน์จากสุนทรียภาพในการออกแบบเพื่อผลักดันความคิดสร้างสรรค์และความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผู้หญิงและกลุ่มคนรุ่นใหม่ ให้พวกเขาได้ลองก้าวออกไปจากกรอบที่เคยอยู่ ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ ทั้งสองแบรนด์ต่างคาดหวังที่จะเติมเต็มความสุขและความสะดวกสบาย ให้ผู้หญิงทุกคนได้มีเครื่องแต่งกายที่สามารถใส่ได้ทุกที่ทุกโอกาส

ทั้งสองแบรนด์มีความภาคภูมิใจในสิ่งที่พวกเขาได้ออกแบบด้วยกัน อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า พวกเขาให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความคิดสร้างสรรค์  ซึ่ง อาดิดาส และ Fiorucci ถือเป็นแบรนด์ต้นฉบับและเป็นผู้บุกเบิกสิ่งต่างๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ โดยการทำงานในครั้งนี้ Janie และ Stephen Schaffer CEO ของ Fiorucci ได้กล่าวว่าฉันคิดว่าทั้งสองแบรนด์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการสื่อสารกับผู้หญิง โดยเฉพาะ Gen M และ Gen Z ”

ในด้านการออกแบบตัวอักษร Fiorucci ถือเป็นแบรนด์หนึ่งที่ออกแบบภาษาได้มีสไตล์และล้ำสมัยที่สุด ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมไอเทมทุกชิ้นในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบลวดลายของเสื้อยืด นิตยสาร โปสเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งออกแบบโดย อาดิดาส ออริจินอลส์ และ Fiorucci จึงได้รับกลิ่นอายในแบบฉบับดั้งเดิมของยุค 80 ผสมผสานกับเทรนด์ฤดูร้อนในปัจจุบัน เพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับคุณมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ ทีมอาดิดาสได้กล่าวว่าการร่วมมือกันของสองแบรนด์เป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

คอลเลคชั่น adidas Meets Fiorucci SS19 นี้ จะออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 สำหรับประเทศไทยจะวางจำหน่ายที่ อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และ www.adidas.co.th ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ