fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas จับมือ สหพันธ์ฟุตบอลจาเมกา เปิดตัวเสื้อทีมชาติรุ่นใหม่ จากผลงานดีไซน์ของ Wales Banner แบรนด์แฟชั่นระดับโลก
date : 10.กุมภาพันธ์.2023 tag :

อาดิดาส ประกาศความร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลจาเมกา (JFF) เปิดตัวเสื้อฟุตบอลชุดเหย้า-เยือนคอลเลกชันใหม่ JAMAICA GAME DAY” สำหรับทีมชาติชาย (Reggae Boyz) และทีมชาติหญิง (Reggae Girlz) จากผลงานการออกแบบของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง Wales Bonner ที่พร้อมถ่ายทอดพลังแห่งความทะเยอทะยานและการผสานความสุดยอดของกีฬาฟุตบอล วัฒนธรรม และสไตล์แฟชั่นอันโดดเด่นของจาเมกาเข้าไว้ด้วยกัน

คอลเลคชันนี้ ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จระหว่างอาดิดาส และ Wales Bonner จากคอลเลคชันอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 โดยการออกแบบในคอลเลคชันเสื้อบอลทีมชาติครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวตนและความเป็นจาเมกาของเธอ ที่รวมเข้ากับอิทธิพลความแตกต่างทางวัฒนธรรมของชุมชนแคริบเบียน พร้อมกับการผสานความเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสอันคลาสสิกและความสง่างามของ Wales Bonner เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งสะท้อนให้เห็นผ่านดีไซน์ของเสื้อฟุตบอลที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกสถานการณ์ ทั้งยามวาดลวดลายในสนาม หรือท่องเที่ยวพักผ่อนในชีวิตประจำวัน

ปีนี้ถือเป็นที่สำคัญสำหรับทีมชาติจาเมกาทั้งสองทีม โดยทีม Reggae Girlz กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งที่สอง ใน FIFA Women’s World Cup 2023™ ณ ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในขณะที่ทีม Reggae Boyz กำลังประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการมุ่งคว้าชัยในการแข่งขัน CONCACAF Nations League

โดย Reggae Girlz จะเปิดตัวเสื้อทีมชาติคอลเลกชัน JAMAICA GAME DAY ในการแข่งขัน FFA Cup of Nations ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 25 กุมภาพันธ์ 2566 โดยชุดเหย้าจะปรากฏตัวครั้งแรกในการแข่งขันกับทีมชาติสเปนในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ และชุดเยือนจะเปิดตัวในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ในการแข่งขันกับทีมชาติออสเตรเลีย ทั้งนี้ ทีม Reggae Boyz จะเปิดตัวชุดเยือนในระหว่างการแข่งขัน CONCACAF Nations League รอบแบ่งกลุ่มที่พบกับเม็กซิโกในวันที่ 26 มีนาคม 2566

ทั้งนี้ ความร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลจาเมกาและองค์กรท้องถิ่นครั้งนี้ ยังมีเป้าหมายในการพัฒนาการมีส่วนร่วมในกีฬาฟุตบอลระดับท้องถิ่น พร้อมทั้งยังเป็นการสานต่อความฝันของกลุ่มคนที่จะมาเป็น Reggae Boyz และ Reggae Girlz รุ่นต่อไป เพื่อให้อนาคตของฟุตบอลในประเทศจาเมกาสดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

เสื้อวอร์มก่อนแข่ง และ เสื้อฟุตบอลชุดเหย้าและเยือน ในคอลเลกชัน JAMAICA GAME DAY วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,200 บาท และ 2,900 บาท ตามลำดับ ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาริ ฟุตบอล, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand และจะเปิดจำหน่ายเพิ่มเติมในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอาดิดาสฟุตบอลได้ที่ ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand และช่องทาง เฟซบุ้ก https://www.facebook.com/adidasTH

#adidasfootball #adidasThailand

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2020

ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงดนตรีดูโอ้อินดี้ดรีมป็อปอย่าง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส)สองสาวศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck