fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas เปิดซีรี่ส์ adidas made for (AM4) ด้วย AM4LDN – รองเท้าคู่แรกซึ่งผลิตจาก SPEEDFACTORY เฮ้าส์การผลิตสุดทันสมัย
date : 19.ตุลาคม.2017 tag :


.
adidas เผยโปรเจ็กต์ใหญ่ส่งท้ายปีกับ AM4 ชุดซีรี่ส์รองเท้าที่ได้รับการคิดค้น พัฒนา และผลิตที่ SPEEDFACTORY เฮ้าส์การผลิตสุดทันสมัยที่เมืองอันส์บาค ประเทศเยอรมนี โดยการเปิดตัวรองเท้าซีรี่ส์ AM4 ครั้งนี้ ถือว่ามีความสำคัญในฐานะที่เป็นหมุดหลักของความสำเร็จด้านการพัฒนา ออกแบบ และผลิตของทางแบรนด์ ที่มุ่งเน้นการร่วมกันพัฒนากับกลุ่มนักกีฬาและลูกค้า พร้อมแสดงให้เห็นถึงอนาคตการสร้างสรรค์จาก adidas
.
รองเท้า adidas
 ซีรี่ส์ AM4 ที่ผลิตจาก SPEEDFACTORY จะไฮไลท์ไปที่ 6 เมืองหลัก ซึ่งได้รับการคิดค้น และวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์โดยอาศัยข้อมูลการตลาดเชิงลึก รวมถึงการดีไซน์และการผลิตตามความต้องการในสไตล์ที่แตกต่างกันในแต่ละเมือง โดยรองเท้า adidas ซีรี่ส์ AM4 ได้เปิดตัวคู่แรกด้วย AM4LDN หรือ adidas made for London ที่ออกแบบมาในสไตล์รูปแบบเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ตามการใช้งานของนักกีฬาในมหานครลอนดอน ก่อนที่เมืองใหญ่ๆ ของโลกอย่าง Paris, Los Angeles, New York, Tokyo และ Shanghai จะเริ่มส่งซีรี่ส์ดังกล่าวตามมา
.


.
adidas ได้ทำงานร่วมกับกลุ่มนักวิ่งในกรุงลอนดอนเพื่อนำข้อมูลและความต้องการในรูปแบบเฉพาะ
มาวิเคราะห์และประยุกต์ในกระบวนการผลิต ซึ่งกลยุทธ์เช่นนี้ สอดคล้องกับแนวคิดเรื่องประชากรในแต่ละพื้นที่ ที่นำมาใช้ปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับกลุ่มผู้บริโภคในแต่ละเมืองมากที่สุด
.
การพัฒนารองเท้าในซีรี่ส์
AM4 นั้น จะได้รับการสนับสนุนจากทั้ง 6 เมือง ในแง่ของการปรับแต่งรองเท้าให้เข้ากับความต้องการ พร้อมกับการดีไซน์ที่คำนึงถึงลักษณะการสวมใส่ อาทิ การให้ความรู้สึกมั่นคงในวัสดุน้ำหนักเบา และความเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นความยั่งยืน รองเท้าอาดิดาส ซีรี่ส์ AM4 ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่ adidas เชื่อว่าจะเป็นเทรนด์ในอนาคตของอุตสาหกรรมกีฬา ผ่าน SPEEDFACTORY ที่เอื้อในเรื่องของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการรายบุคคล โดยอาศัยการวิเคราะห์ข้อมูลของนักกีฬา รองเท้าแต่ละคู่จะได้รับการร่วมพัฒนาโดยนำข้อมูลของนักกีฬามาเป็นพื้นฐานหลักของกระบวนวิเคราะห์ โปรเจ็กต์ AM4 จะเป็นช่วง BETA ที่นำข้อมูลเชิงลึกมาจากลูกค้าเป็นหลักสำหรับการออกแบบในอนาคต โดย SPEEDFACTORY ที่เมืองอันส์บาค ประเทศเยอรมนีนั้น ตอนนี้ได้เริ่มปฏิบัติการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว และจะเปิดแห่งที่สองที่เมืองแอตแลนตา สหรัฐอเมริกา
.

.
Paul Gaudio ผู้อำนวยการการสร้างสรรค์ของ adidas กล่าวว่า “SPEEDFACTORY นั้น ไม่ได้เป็นเพียงรองเท้าเพียงหนึ่งคู่ แต่ยังเป็นจุดกำเนิดของการพัฒนาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทั้งในเรื่องของความเร็ว ความแม่นยำ และประสิทธิภาพในการตอบกลับหรือสะท้อนแรง SPEEDFACTORY ยังเป็นที่ที่แบรนด์ร่วมงานกับนักกีฬาเพื่อนำข้อมูลเชิงลึกและความต้องการ มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเฉพาะ เพื่อส่งมอบในสิ่งที่พวกเขาต้องการ นี่ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาและอีกก้าวสำคัญสู่อนาคตของกระบวนการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ร่วมกับกลุ่มนักกีฬา ผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ AM4 นี้ เป็นตัวแทนที่สื่อถึงการผลิตที่เราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบความเร็ว ความกระชับที่มากขึ้น พร้อมเข้ากับการใช้งานเฉพาะบุคคล
.

.
สำหรับ
AM4PAR ซีรี่ส์รองเท้าที่รังสรรค์มาเพื่อกรุง Paris นั้น จะเปิดตัวหลัง AM4LDN ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 ก่อนที่ซีรี่ส์เมืองใหญ่อีก 4 เมือง อย่าง AM4LA สำหรับนคร Los Angeles AM4NYC สำหรับ New York AM4TKY สำหรับกรุง Tokyo และ AM4SHA สำหรับนคร Shanghai จะเปิดตัวในปีหน้า
.

RECOMMENDED CONTENT

7.กันยายน.2017

ภาพยนตร์อันน่าสนใจโดยผู้กำกับมัวร์คาร์เบล เรื่องนี้ได้ตามติดและถ่ายทอดชีวิตของเลดี้ กาก้าตลอดระยะเวลา 8 เดือน