fbpx

CONTACT US

อาร์ลิ – ราชา ความคลาสสิกและเซอร์เรียลที่คุณคู่ควรจาก Gucci
date : 4.มกราคม.2019 tag :

ใครหลงรักความคลาสสิก ขณะเดียวกันก็เสพติดความเซอร์เรียลของ Gucci ตอนนี้กระเป๋า อาร์ลิ (Arli) และ ราชา (Rajah) ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า!

โดยชื่อกระเป๋า Arli นั้นมีที่มาจากชื่อเมือง Arles ซึ่งแบรนด์ Gucci เลือกเป็นสถานที่จัดแฟชั่นโชว์ Cruise 2019 ครั้งยิ่งใหญ่ ณ Alyscamps สุสานโบราณของชาวโรมัน ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส

Arli Cruise 19

กระเป๋ารุ่น Arli มีทำจากหลากหลายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นหนังวัว หนังกลับ หรือหนังเอ็กโซติก ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ดับเบิลจี (Double G) โลโก้สุดไอคอนิก โดยกระเป๋า Arli รุ่นกระเป๋าถือแบบมีหูหิ้ว ประกอบไปด้วยช่องซิป 2 ช่อง ด้านหน้า และช่องใส่ของด้านหลัง 2 ช่อง ส่วนรุ่นกระเป๋าสะพายนั้น มีให้เลือก 2 ขนาด สายทำจากหนังและปรับความยาวได้ มีตัวล็อกสาย 2 จุด ขนาดเล็กนั้นสามารถสะพายแบบครอสบอดี้ (Cross Body) ได้   

ส่วนกระเป๋ารุ่น Rajah นั้น มาจากภาษาสันสกฤตคำว่า ‘ราชา’ โดยรุ่นนี้จะประดับโลหะสลักลายรูปหัวเสือคำรามตกแต่งด้วยอีนาเมลเคลือบหลากสี และฝังคริสตัลระยิบระยับ มีให้เลือกในหลายสไตล์ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นแบบกระเป๋าโท้ทโอเวอร์ไซส์ไร้โครงพร้อมสายโซ่ทำจากหนังกลับตกแต่งด้วยขอบหนัง หรือทำด้วยหนังงูสีแดงเบอร์กันดี

Rajah Spring / Summer 19

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าแนวเรโทรผลิตจากหนังสีสดเงางาม พร้อมประดับรูปสัตว์ต่างๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Gucci เช่น หัวเสือทำจากโลหะ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเข็มกลัดยุค 40s ผ่านการรังสรรค์โดยจิวเวลรี่ดีไซเนอร์นามว่า แฮทตี้ คาร์เนกี้ (Hattie Carnegie) แถบสีเว็บสุดคลาสสิกและสัญลักษณ์เก่าแก่ 2 สัญลักษณ์ ได้แก่ ฮอร์สบิท (Horsebit) และตัว G ไขว้ (Interlocking G) ด้วย

Rajah Fall / Winter 18

พบกับ Arli และ Rajah ได้ที่ Gucci สาขาไอคอนสยาม แฟล็กชิป สโตร์ แห่งใหม่บนพื้นที่ขนาด 512 ตารางเมตร มีสินค้าอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ เสื้อผ้าสตรีจากคอลเล็กชั่นล่าสุด รวมถึงกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แฟชั่น จิวเวลรี่ นาฬิกา แว่นตา น้ำหอม รวมถึงคอลเล็กช็กชั่นของตกแต่งบ้านที่ต้องมี!