VANS แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติอเมริกันหนึ่งในแบรนด์โปรดของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสเก็ตบอร์ดต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยโปรเจ็คพิเศษ Vans “LOVE ME” Spring 2013 Classics Collection ซึ่งเป็นการCollaboration กับ Curtis Kulig ศิลปินนิวยอร์กเกอร์เจ้าของผลงาน LOVE ME ที่ปรากฎอยู่ตามถนนหนทางในเมืองใหญ่ๆของโลกไปจนถึงบนแคนวาสในพิพิธภัณฑ์ศิลปะซึ่งนอกจากจะเป็นศิลปินสตรีทอาร์ตที่กำลังมาแรงในเวลานี้ Curtis Kulig ยังเป็นหนึ่งในผู้ที่หลงใหลการเล่นสเก็ตบอร์ดมาตั้งแต่ยังเด็กและเป็นสาวกรองเท้า VANSด้วยเช่นกัน
การจับมือทำงานร่วมกันในครั้งนี้งานศิลปะอันเป็นซิกเนเจอร์อย่าง LOVE ME ได้ถูกย้ายจากแคนวาสมาอยู่บนรองเท้า VANS Classic Shoes ทั้งหมด 3 รุ่นคือรุ่นแรกเริ่มอย่าง VANS Authentic สีแดง, Checkerboard Slip-On สลับสีขาวดำและ SK8-Hi Slim รุ่นที่มีลุคเฟมินินสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะซึ่งรองเท้าแต่ละรุ่นจะนำข้อความ LOVE ME มาดีไซน์ในรูปแบบแตกต่างกันไปทั้งเป็นแพทเทิร์นลายเพ้นท์และลายปัก
คอลเลคชั่นนี้ออกวางจำหน่ายเพื่อรับกับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ และ VANS จะจัด Exclusive Party เปิดตัวกันที่กรุงนิวยอร์กในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ นอกจากนั้นยังมีอีกหนึ่งกิมมิกที่พ่วงมากับคอลเลคชั่น VANS LOVE ME นั่นก็คือ Mobile Valentine’s Card เพื่อสื่อ 5 ความรู้สึก love me, kiss me, ignore me, hug meและ adore me โดยเป็นอนิเมชั่นข้อความสไตล์เดียวกับงานของ Curtis Kulig แตกต่างตรงที่ตัวหนังสือเหล่านั้นถูกเขียนขึ้นมาจากเชือกรองเท้าการ์ดเซ็ทนี้ VANS เปิดโอกาสให้เอาไปใช้ส่งหากันทางโทรศัพท์แบบไม่เสียเงินถึงแม้จะน่าเสียดายที่มันไม่ได้ออกแบบมาสำหรับเบอร์โทรศัพท์ในประเทศไทยแต่ถ้าอยากดูหรืออยากส่งต่อให้ใครสักคนก็ลองเข้าไปได้ที่ www.vans.com/microsites/classics/loveme/
RECOMMENDED CONTENT
“HENS ศิลปินมากความสามารถที่มาพร้อมแนวเพลง Alternative Pop ประกอบด้วย ปู๋-ปิยวัฒน์ มีเครือ (ร้องนำ), โฟร์-ประทีป สิริอิสสระนันท์ (กีตาร์), บัง- เอกสิริ กำบังภัย (เบส) และ จ๊อบ-กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก (กลอง) จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ได้ฝากผลงานเพลงฝังแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ไว้มากมาย อาทิ “แพนด้า”, “กลั้นไว้”, “ข้างเดียว”, “It’s gotta be you”, “มนุษย์อวกาศ” และเพลงมู้ดสดใสอย่าง “เมดูซ่า”









