fbpx

CONTACT US

9 สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ที่จริงๆแล้วผู้ชายเห็นแล้วแอบชอบ
date : 15.กันยายน.2015 tag :

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-00

สาวๆหลายคนคงเห็นด้วยเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเราล้วนเชื่อว่าพวกมนุษย์ผู้ชายจะสนใจการแต่งตัวของเราจริงๆก็ต่อเมื่อพวกเราแต่งตัวเซ็กซี่ ใส่เสื้อโชว์ร่องอกบ้าง ใส่เสื้อรัดๆ โชว์สะดือบ้าง ใส่กระโปรงสั้นโชว์ขาอ่อนบ้าง หรือไม่ก็ใส่กระโปรงหรือกางเกงที่โชว์ shape ของบั้นท้าย ส่วนพวกเสื้อผ้ามิดชิดที่ไม่โชว์เนื้อหนังนี่ลืมไปได้เลย แต่จากการเซอร์เวย์ของเว็บแฟชั่นชื่อดัง Whowhatwear ถึงความคิดเห็นที่หนุ่มๆมีต่อเทรนด์แฟชั่นผู้หญิงตอนนี้ ต้องบอกว่าผลที่ได้อาจทำให้สาวๆเซอร์ไพรส์ เพราะพวกเขาไม่ได้สนใจแต่พวกเสื้อผ้าเซ็กซี่ๆอย่างที่พวกเราคิดเพียงอย่างเดียว พวกเทรนด์แฟชั่นที่สาวๆอย่างเราๆชื่นชอบ หรือหลงไหล พวกหนุ่มๆเขาก็แอบมีชอบให้พวกเราใส่อยู่เหมือนกัน ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่าสไตล์การแต่งตัว หรือเสื้อผ้าแนวไหนของผู้หญิง ที่หนุ่มๆเห็นแล้วแอบชอบ อยากให้พวกเราใส่บ่อยๆ!

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-01

1. Statement Sweatshirts – สเว็ตเชิ้ร์ตลายใหญ่ๆเด่นๆ

หนุ่มๆชอบการแต่งตัวแบบนี้ของสาวๆ เพราะมันแสดงให้พวกเขาเห็นว่าเธอมีความมั่นใจในตัวเอง และมีอารมณ์ขัน เป็นคนไม่ซีเรียส เคร่งเครียดกับอะไรจนเกินไป (ความมั่นใจในตัวเอง เป็นสิ่งที่มีเสน่ห์เสมอ)

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-02

2. High-Waisted Jeans – ยีนส์เอวสูง

อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆเลิฟมากก็คือกางเกงยีนส์เอวสูง ซึ่งหนุ่มๆเห็นแล้วก็ชอบมากเหมือนกันนะ เพราะยีนส์เอวสูงใส่แล้วช่วยเน้นรูปร่างให้ดูเพรียว และช่วงก้นให้ดูชัดขึ้น ยิ่งสาวๆคนไหนมีเอวคอด สะโพกผายนี่ได้คะแนนจากหนุ่มๆไปเต็มๆ เป็นการแต่งตัวที่เซ็กซี่ได้ โดยไม่ต้องโชว์เนื้อหนังอะไรเลย

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-03

3. Oversized Sweaters – สเว็ตเตอร์ตัวโคร่ง

หนุ่มคนนึงบอกว่า เขาชอบเวลาเห็นสาวๆใส่สเว็ตเตอร์ตัวโคร่งๆใหญ่ๆ เพราะมันทำให้เธอดูเข้าถึงง่าย และมี vibe ที่ดูเฟรนด์ลี่ สบายๆ ซึ่งในสายตาเขาเป็นอะไรที่เซ็กซี่ไม่น้อย

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-04

4. Wide-Brimmed Fedoras – หมวกเฟโดร่าปีกกว้าง

หนุ่มๆเห็นแล้วบอกว่าทำให้สาวๆดูเรโทรดี โชว์ถึงสไตล์การแต่งตัวที่มีสีสัน ไม่น่าเบื่อ

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-05

5. Sweatpants – กางเกงวอร์ม

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าหนุ่มๆเขาอินกับพวกกางเกงวอร์มทรงหลวมๆโคร่งๆใส่ไปยิมอะไรแบบนั้นนะ เพราะ sweatpants ที่เราหมายถึงคือพวกทรงที่พอดีตัว เน้นโชว์เรียวขายาวๆมากกว่า หนุ่มๆเห็นแล้วบอกว่าเป็นอะไรที่เซ็กซี่มาก แถมยังทำให้สาวๆดูเท่ มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติอีกด้วย

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-06

6. Athletic Wear – เสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์

สปอร์ตบรา เลกกิ้ง หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ใส่แล้วฟิตๆ โชว์รูปร่างจัดๆ หนุ่มๆบอกว่าเห็นทีไรแพ้ทางทุกที เซ็กซี่เป็นบ้า!

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-07

7. Band Tees – เสื้อยืดวงดนตรี

หนุ่มคนนึงบอกว่า หลายครั้งที่พวกผู้ชายไม่เข้าใจแฟชั่นการแต่งตัวของผู้หญิงจริงๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เห็นพวกเธอใส่เสื้อยืดวงดนตรีละก็ เขาจะรู้สึกเข้าถึงพวกเธอได้ ยิ่งถ้าเธอใส่เสื้อยืดวงดนตรีแบบวินเทจๆหายาก เธอคนนั้นจะดูคูลและมีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆไปเลย

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-08

8. Jumpsuits – จั๊มพ์สูท

เห็นแล้วหนุ่มๆบอกว่าดูทะมัดทะแมงดี น่าจะเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ดูแล take care ตัวเองได้ ผู้หญิงลักษณะแบบนี้แหละชอบ

10-trends-guys-love-on-girls-dooddot-09

9. Men’s Button Downs – เสื้อเชิร์ตผู้ชายตัวใหญ่ๆ

มีหนุ่มๆบางกลุ่มที่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมสาวๆถึงชอบใส่เสื้อเชิ้ร์ตตัวโคร่งๆกันนัก ในขณะที่หนุ่มๆอีกกลุ่มกลับมองว่าสไตล์การแต่งตัวแบบนี้ทำให้สาวๆที่ใส่ดูเป็นตัวของตัวเองดี ดูแตกต่างจากสาวหวานทั่วไป เห็นแล้วดูน่าค้นหา

Credit: Whowhatwear

RECOMMENDED CONTENT

6.มีนาคม.2020

นิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562