fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

แนะนำ 7 เทคนิคเพื่อการช้อปที่ Zara แบบสุดคุ้ม!
date : 17.มิถุนายน.2015 tag :

insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-COVER

สาวๆคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Zara ยกมือขึ้น! ถ้าคุณเป็นหนึ่งในบรรดาสาวๆที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งที่แบรนด์ไฮสตรีทจากสเปนแบรนด์นี้อยู่บ่อยๆ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องแวะเข้าไปเดินเล่นในร้านนี้อยู่เป็นประจำแล้วละก็ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆในการช้อปเสื้อผ้าจาก Zara อย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุดมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับในการสอยไอเท็มชิ้นเด็ด ขายดี ก่อนคนอื่นๆ การเลือกวันที่ดีที่สุดที่จะไปช้อปที่ร้าน ไปจนถึงแหล่งหาแรงบันดาลใจในการอัพเดทสไตล์การแต่งตัว อ่านมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกตื่นเต้นกันแล้วใช่ไหมล่ะ? ถ้าอย่างนั้นจะมัวรอช้าอยู่ทำไม รีบไปดู 7 เคล็ดลับที่ว่ากันเลย!

 insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-01

Tip No. 1: ช้อปจากแอพ

วิธีที่ง่ายที่สุดและสะดวกที่สุดในการช้อป Zara ก็ต้องนี่เลย ช้อปจากแอพสิคะ! แค่ดาวน์โหลดแอพใส่มือถือของคุณ คุณก็สามารถเข้าไปช้อป ไปชมสินค้าไอเท็มมากมายจากแบรนด์ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ร้านให้เหนื่อย แถมตัวแอพยังถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย ทำให้สะดวกต่อการช้อปสุดๆ ซึ่งหน้าตาและเซ็กชั่นในแอพก็จะคล้ายๆกับตัวเว็บ มีทั้งเซ็กชั่น new arrivals, seasonal picks เทรนด์ต่างๆ และภาพ lookbook สวยๆเอาไว้ให้ชมสำหรับเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัว เอ้า! รู้อย่างนี้แล้วรีบไปดาวน์โหลดแอพด่วนๆ!

insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-02

Tip No. 2: ช้อปสินค้ามาใหม่ทุกๆวันอังคารและวันพฤหัส

สินค้าใหม่ๆของ Zara จะออกวางจำหน่ายออนไลน์ทุกๆวันอังคารและวันพฤหัส เพราะฉะนั้นหากคุณอยากเป็นเจ้าของเสื้อผ้า และแอ็คเซสเซอร์รี่ส์ชิ้นเด็ดๆก่อนที่พวกมันจะขายหมดเกลี้ยงล่ะก็ จงเข้าไปช้อปออนไลน์ในวันที่เราบอก หรือถ้าใครถนัดเข้าไปช้อปจากร้าน ก็ลองแวะเข้าไปดูในวันเดียวกัน หรือสักวันหลังจากนั้นก็ยังโอเคอยู่นะ เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากพลาด ของอย่างนี้ต้องคอยหมั่นเช็คอยู่บ่อยๆ

insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-03

Tip No. 3: เตรียมมาร์กวันที่บนปฏิทินสำหรับ summer และ winter sale ครั้งต่อไป

Zara เซลลดกระหน่ำทั้งที สาวๆจะยอมพลาดได้ยังไง ทุกๆปี Zara จะมีการเซลลดราคาหลักๆแล้วแค่สองครั้งเท่านั้น นั่นก็คือช่วง Spring/Summer กับ Fall/Winter สำหรับช่วงซัมเมอร์ Zara จะเริ่มทำการเซลในช่วงปลายๆเดือนมิถุนายน ส่วนช่วงวินเทอร์ ทางแบรนด์จะเริ่มเซลในช่วงปลายเดือนธันวาคม โดยทั้งสองช่วงจะมีระยะเวลาในการเซลอยู่ที่ประมาณ 5-6 สัปดาห์

insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-04

Tip No. 4: ช้อปออนไลน์

ถ้าคุณไม่อยากไปต่อคิวลองเสื้อผ้าที่ห้องแต่งตัว หรือขี้เกียจที่จะต้องไปเดินเบียดเสียดกับคนอื่นๆ ทางออกที่ง่ายที่สุดก็คือการช้อปออนไลน์ แค่นั่งชิลล์ๆหน้าคอมอยู่ที่บ้านคุณก็สามารถเลื่อกซื้อไอเท็มที่คุณหมายตามานานได้ง่ายๆแค่เพียงคลิ๊กเดียว โดยที่ไม่ต้องคอยเดินวนหาในร้านหลายๆรอบให้เหนื่อย

insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-05

Tip No. 5: สมัคร Newsletter

แค่คุณสมัคร newsletter ของ Zara คุณก็จะรู้ถึงเทรนด์ล่ามาแรง ข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของทางแบรนด์ก่อนใคร รวมถึงไอเท็มชิ้นโดนๆที่ Zara ได้คัดมาให้คุณได้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เตรียมพร้อมให้คุณได้ช้อปกันมันส์กระจาย

insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-06

Tip No. 6: หาซื้อไอเท็มเสื้อผ้าเบสิคคุณภาพได้ง่ายๆจากแผนกลดราคา

ถ้าคุณกำลังมองหาซื้อเสื้อยืดสีขาวเรียบๆ หรือเสื้อเชิ้ตผ้านิ่มติดกระดุมคลีนๆสักตัวในราคาที่ย่อมเยา ก็อย่าลืมไปช้อปที่แผนก “organic cotton” ของทางแบรนด์ Zara เพราะในนั้นคุณสามารถหาซื้อเสื้อยืดผ้าคอตตอนคุณภาพ และไอเท็มเสื้อผ้าอีกจำนวนมาก ที่เพอร์เฟกต์สุดๆสำหรับการอัพเดทลุคแคชวลของคุณ

insider-tips-to-shop-at-zara-dooddot-07

Tip No. 7: เติมแรงบันดาลใจในสไตล์การแต่งตัว ด้วยภาพ lookbook สวยๆของทางแบรนด์

ลองชมภาพ Lookbook จากคอลเล็คชั่นใหม่ๆของทางแบรนด์ เผื่อนำมาเป็นไอเดียในการแต่งตัวสไตล์ใหม่ๆ และการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าที่บางทีคุณอาจคิดไม่ถึง!

 

Credit: Whowhatwear

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง