fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#watch | 5 เหตุผล ที่คุณควรซื้อ Rolex กับ ตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ มั่นใจไปกับ NGG Timepieces
date : 30.พฤษภาคม.2023 tag :

ซื้อ Rolex อย่างมั่นใจไปกับ NGG Timepieces ตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ
Rolex แบรนด์นาฬิกาหรูที่เมื่อพูดถึงแล้วหลายคนต้องนึกถึงความแม่นยำ ความหรูหรา และความมีชื่อเสียง โดยทาง Rolex เป็นแบรนด์นาฬิกาที่ถูกรังสรรค์ออกมาให้มีภาพลักษณ์หรูหราเหนือกาลเวลา รวมถึงคุณภาพ ดีไซน์ และการใช้งานที่หลากหลาย จนทำให้หลายๆ คนฝันอยากจะจับจองเป็นเจ้าของสักครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม การที่จะได้ครอบครองนาฬิกา Rolex นั้นอาจต้องพิจารณาหลากหลายอย่าง เพราะถ้าอยากซื้อนาฬิกา Rolex สักเรือน นอกจากเรื่องของราคาแล้วยังมีเรื่องของการเลือกตัวแทนจำหน่ายที่มีน่าเชื่อถือได้อีกด้วย ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์ว่ามีความสำคัญอย่างไร ทำไมถึงต้องเลือกซื้อกับตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการกับตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์
Rolex เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและใส่ใจเรื่องรายละเอียดอย่างมาก ทั้งด้านความแม่นยำ เรื่องดีไซน์การออกแบบ และมาตรฐานคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับนาฬิกาที่ดีที่สุดปราศจากข้อบกพร่อง ทางแบรนด์ Rolex จึงมีการจำหน่ายนาฬิกาผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการตัวแทนจำหน่ายแต่ละรายล้วนผ่านการตรวจสอบและคัดเลือกมาโดยเฉพาะมีมาตรฐานการบริการที่เข้มงวดทั้งก่อนและหลังการขายเพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพไม่ต่างจากการใช้บริการที่ศูนย์บริการใหญ่ๆแน่นอน

มั่นใจว่าเป็นของแท้แน่นอน
เมื่อต้องเลือกซื้อนาฬิกา Rolex ด้วยคุณภาพและราคาที่สูงแล้ว คงไม่มีใครอยากเสี่ยงกับการโดนหลอกขายของปลอม ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อกับตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์ เพราะนอกจากเรื่องการหลอกขายของปลอมแล้ว ยังมั่นใจได้ว่าอะไหล่ภายในจะไม่ถูกสับเปลี่ยนและเป็นชิ้นส่วนแท้ หมดห่วงเรื่องโดนย้อมแมวได้เลย เพราะนาฬิกาทุกเรือนที่คุณเลือกจะอยู่ในสภาพที่เหมือนออกมาจากโรงงานผลิตแน่นอน

มีคอลเลกชันหลากหลายให้เลือก
ตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์มีคอลเลกชันให้เลือกหลากหลาย ให้คุณเลือกสรรได้ตามความชอบ ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อได้ครบจบในที่เดียว ใครที่มองหาคอลเลกชันยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Submariner, Datejust และ Daytona ไปจนถึงรุ่นหายากหรือรุ่นลิมิเต็ดตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์ก็มีสินค้าให้เลือกได้อย่างจุใจและไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนชอบดีไซน์เรียบหรูหรือสปอร์ตทางร้านก็มีสินค้าพร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของโดยไม่ต้องเปรียบเทียบสินค้ากับหลายๆที่ให้เสียเวลา

พนักงานและช่างเทคนิคที่พร้อมให้คำปรึกษา
ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์ มีช่างและพนักงานที่มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนาฬิกาโรเล็กซ์โดยเฉพาะ เพราะการบริการเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของตัวแทนแบรนด์ Rolex ดังนั้นพนักงานทุกคนของทางร้านจะผ่านการฝึกอบรมเรื่องการบริการและความเข้าใจอย่างละเอียด และช่างเทคนิคที่มีความชำนาญและความรู้เฉพาะทาง ไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อ Rolex ครั้งแรก หรือเป็นสายสะสมนาฬิกาตัวยง ที่ร้านก็สามารถให้คำปรึกษาและแนะนำช่วยให้คุณเลือกซื้อได้ตรงตามจุดประสงค์ อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทั้งการบำรุงรักษาและซ่อมแซม ให้คุณได้เป็นเจ้าของนาฬิกาหรูได้อย่างสบายใจ

การเข้าถึงสิทธิพิเศษและงานกิจกรรมพิเศษต่างๆ
สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายโรเล็กซ์ บ่อยครั้งที่ร้านจะมีการเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ ให้ เช่น การเข้าถึงสินค้ารุ่นลิมิเต็ด หรือนาฬิการุ่นที่กำลังเป็นที่ต้องการสูง คุณอาจได้รับเลือกให้สามารถเลือกซื้อได้ก่อนคนอื่น รวมถึงงานกิจกรรมพิเศษต่างๆ เช่น งานเปิดตัวสินค้าใหม่ หรืองานอีเวนต์สำหรับนักสะสมนาฬิกา ที่จะรวมเหล่านักสะสมนาฬิกาตัวท็อปและผู้เชี่ยวชาญมากมาย ให้คุณรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของโลก Rolex แบบเต็มตัว

ใครที่กำลังจะเลือกซื้อนาฬิกา Rolex สักเรือน และกำลังมองหาตัวแทนจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อ NGG Timepieces เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ ที่มีคอลเลกชันยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ความชื่นชอบคุณจะเป็นแบบไหน ทางร้านก็มีรุ่นให้เลือกสรรได้ตามความชอบ มาร่วมเปิดประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกับช่างเทคนิคที่พร้อมให้คำแนะนำในทุกเรื่องไปกับเรา ที่ NGG Timepieces ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาโรเล็กซ์อย่างเป็นทางการ

RECOMMENDED CONTENT

3.ตุลาคม.2022

นาทีนี้ถ้าพูดถึงศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถ “THE TOYS”  หรือ “ทอย-ธันวาบุญสูงเนิน” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) คงเป็นชื่อต้นๆที่ใครหลายคนนึกถึง  เพราะจากผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลง หน้าหนาวที่แล้ว ,ก่อนฤดูฝน , เมะ ,ไวน์ลดา ได้กลายเป็นเพลงระดับเมก้าฮิตติดชาร์ท  ซึ่งล่าสุด THE TOYS ประกาศคัมแบ็คมาพร้อม “6667” โปรเจกต์ใหม่น่าติดตามที่จะมาสร้างตำนานครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงไทย