fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Fit : 5 กิจกรรม Outdoor Lifestyle สุดคูลจะที่เพิ่ม GDP (Girl Demanded Perfection) ให้กับหนุ่มไทยได้อย่างไม่น่าเชื่อ
date : 4.เมษายน.2016 tag :

12821553_1190177187685957_8206825827543815439_n

ถ้าเราย้อนดูความหล่อของชายไทยในแต่ละยุค เราจะเห็นว่าตลาดความต้องการในสายตาสาวๆ หรือ GDP (Girls Demand Perfection) นั้นมีความต้องการเพิ่มขึ้นตลอดเวลา ตั้งแต่ยุคหล่อ คม เข้ม, ยุคหล่อใสแบบไทยบอยแบนด์, ยุคหล่อเนี๊ยบทะลุแป้ง จนมาถึงยุคหล่อคิ้วเข้ม แบบที่สาวๆ เคยกรี๊ด วันนี้ GDP ได้เปลี่ยนไปแล้ว เมื่อสิ่งที่เราบอกมาไม่ใช่สิ่งที่สาวๆ ต้องการอีกต่อไป

ปัญหาตอนนี้ก็คือ Demand และ Supply ไม่ตรงกับความต้องการของตลาด แล้วอย่างี้ชายไทยทั้งประเทศจะทำอย่างไร? วันนี้ นีเวีย เมน มีทางออกที่จะช่วยให้หนุ่มไทยพิชิตปัญหานี้ด้วย แผนพัฒนาความหล่อ 50 เท่าหรือ Handsome Economics เพราะความหล่อในยุคนี้ที่สาวๆ ตามหา ต้องเป็นผู้ชายที่ผิวหน้ากระจ่างใสหล่อ ล่ำ แข็งแรง แบบนักกีฬา (แหม๋ ภาพชัปปุยส์ลอยขึ้นมาในหัวเลย)

แผนพัฒนาความหล่อ 50 เท่า หรือ Handsome Economics โดยนีเวีย เมน ได้ทำตัวแทนคนหน้าหล่อ โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ มาชักชวนหนุ่มไทยมาเพิ่มต้นทุนความหล่อโดยการดูแลผิวหน้า ให้ขาวกระจ่างใส และป้องกันแสงแดดที่ร้อนแรงของประเทศไทย เพื่อให้หัวใจนุ่มไทยสดใสไม่ขาดดุลอีกต่อไป โดยแผนพัฒนาความหล่อ 50 เท่า หรือ Handsome Economics แล้วเรายังมี 5 กิจกรรม Outdoor สุดคูล ที่เพิ่มค่า GDP ให้กับหนุ่มๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญเรามีตัวช่วยพิเศษอย่าง NIVEA Men Extra White Super Serum SPF 50 PA +++ ที่จะพลิกประวัติศาสตร์ชายไทย ให้เข้าสู่ความหล่อแบบยุค 2016 อย่างแท้จริง

12552707_1040104032719474_4860632082585045096_n

1. ช้อปปิ้งร้อน Flea Market 

เราอยากชวนหนุ่มๆให้เดินออกจากห้างห้องแอร์มาเดินตลาด Outdoor กันบ้าง กับอีกหนึ่งกิจกรรมที่เหมาะกับวันหยุดที่สุดนั่นก็คือการเดิน flea market  จริงๆ แล้วก็คือตลาดนัดเหมือนบ้านเรา แต่ร้านค้าของ flea market นั้นจะเป็นของที่ผู้ขายตั้งใจเลือก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า อาหาร เฟอนิเจอร์ หรือเป็นของเก่าที่สะสมมานมนาน และต้องบอกว่า flea market บ้านเรานั้นสนุกมากๆ เพราะมีหลากหลายแนวให้เลือกเดิน ไม่ว่าจะเป็น flea market  แบบ Vintage ของทำมือ เสื้อผ้า local brand หรือจะเป็นแนวอาหารแบบ Farmer Market ก็มี เชื่อได้ว่าถ้าหนุ่มใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น พร้อมปกป้องผิวด้วย NIVEA Men Extra White Super Serum SPF50 PA+++ มาเดิน flea market นั้นรับรองได้ว่าจะได้ของดีมีสไตล์ติดไม้ติดมือกลับมาง่ายๆ เลย

GDP Value: นี่คือ GDP ฝั่ง Style ที่เรียกได้ว่าให้คุณมีทั่งเสื้อผ้าและ Lifestyle ได้อย่างร้อนแรง

5-activity-outdoor-lifestyle dooddot 3

2. ปั่นจักรยาน

การปั่นจักยานเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยตาย และเป็นหนึ่งในกิจกรรม Outdoor ที่เท่มากๆ สำหรับคนเมืองใช้ปั่นไปทำงาน ออกไปหาเพื่อน หรือดื่มกาแฟ แค่นี้ก็เท่แล้ว แต่ถ้าใครชอบปั่นระยะทางไกลไปต่างจังหวัดก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์มากสำหรับหนุ่มๆ เพราะการปั่นจักยานเป็นเวลานาน ร่างกายเผาผลาญไขมันส่วนเกินทิ้ง และยังทำให้หัวใจทำงานเต็มที่ แล้วหุ่นของเรา Lean ใส่เสื้อผ้าก็จะดูเท่  แถมยังไม่ต้องกลัวดำอีกด้วยเพราะเรามี NIVEA Men Extra White Super Serum SPF50 PA+++ รับรองได้ว่านี่คือกีฬาอีกหนึ่งชนิดที่สร้างความแมนสุดๆ

GDP Value: Demand แรงสุดๆ เพราะแค่หยิบจักยานขึ้นมาก็โชว์ถึง Lifestyle ปั่นไปทางไหนสาวๆ ต้องเหลียวมอง

5-activity-outdoor-lifestyle dooddot 2

3. Outdoor Crossfit 

Crossfit  เป็นการรวมเอาการทำ คาร์ดิโอ กับ การเสริมสร้างกล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน Crossfit นั้นเป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย ทักษะในการยกน้ำหนัก วิ่ง กระโดด ปีน โยน หรือทุ่มสิ่งของต่างๆ และช่วยฝึกจิตใจ เพราะคุณต้อง focus มากเป็นพิเศษเวลาเล่น คืออีกหนึ่งกิจกรรมแมนๆ ที่จะสร้างทั้ง Speed และ Power ส่วนใหญ่ Crossfit จะนิยมเล่นกับ Outdoor ด้วยความที่กีฬาชนิดนี้ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกระโดด หรือการโหน แต่ที่สำคัญคือคุณสามารถจำท่าทางแล้วเล่นเองได้ที่สวนสาธารณะใกล้บ้านให้ได้เสียเหงื่อกัน รับประกันเลยว่าถ้าสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอ หุ่นแมนล่ำบึกจะตามมาได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

GDP Value: หมดยุคหนุ่มแขนขาแก้งข้าง เข้าสู่ยุคหนุ่มล่ำบึก ที่เรียก GDP ได้ตั่งแต่หุ่นจนถึงหยาดเหงื่อได้แน่นอน

maxresdefault

4. Mini Marathon

ฮิตเหลือเกินในบ้านเรากับการ “วิ่ง” เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรม Outdoor แบบ Urban Activity อย่างแท้จริง เพราะนอกจากคุณจะไม่ต้องลงทุนอะไร เพียงแค่มีรองเท้าออกและชุดออกกำลังกายดีๆ สักตัวก็พร้อมลุย ลืมภาพการวิ่งแบบสมัยก่อนที่มีแต่ผู้ใหญ่ๆ รุ่นลุงไปได้เลย เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะไปสวนสาธารณะ หรืองานวิ่งที่มีจัดแทบจะทุกอาทิตย์ คุณก็จะเจอแต่หนุ่มสาววัยรุ่น คนทำงานมากันเต็มไปหมด นี่ยังไม่ได้พูดถึงประโยชน์ที่จะได้รับกับสุขภาพอีกมากมาย  ยังได้ประสบการณ์ที่สนุกกว่าการวิ่งสายพาน ( treadmill ) แสนน่าเบื่อแบบเดิมๆ หลายเท่า ยิ่งตอนนี้มีกิจกรรมเพิ่มเติมมากกว่าเดิมเยอะ ไม่ว่าจะเป็น Music Run / Color Run ที่บรรดาผู้จัดเตรียมมาให้ชาวกรุงอย่างเราสนุกกันอย่าวต่อเนื่องอีกด้วย

GDP Value: สุขภาพดี หุ่นดี จิตใจดี รับรองว่า GDP เพิ่มไปอีก 50 เท่า แถมยังพาสาวๆ ไปสุขภาพดีด้วยกันได้อีก

5-activity-outdoor-lifestyle dooddot 1

5. Trail Running

“Trail Running” หรือที่เราเรียกกันว่า “วิ่งเทล” เป็นอีกกิจกรรมสำหรับผู้ชายที่ตอนนี้กำลังมาแรง เพราะหนุ่มๆ หลายคนพลังเหลือ เบื่อแล้วที่จะวิ่งมาราธอน 20K 30K มันชิลล์เกินไป เลยหนีเข้าป่าวิ่งเทลสร้างความท้าทายใหม่ให้กับชีวิต การวิ่งเทลนั้นเป็นการวิ่งบนพื้นที่ไม่ปกติ พื้นไม่เรียบ ต้องวิ่งหลบต้นไม้ กระโดดข้ามหิน อุปสรรคเหล่านี้แหละที่หนุ่มๆ หลายๆ คนกำลังหา

GDP Value: ในสายตาสาวๆ หนุ่มวิ่งเยอะจะทำให้หุ่น Lean (ไม่มีไขมันส่วนเกิน) เวลามองจะมีทั้งความ Sexy และ Strong ในเวลาเดียวกัน รับรองว่ามีกิมมิกที่เรียก Demand สุดๆ

Nivea-1

เราต้องบอกว่าหมดยุคหนุ่มเดินกางร่มหลบแดดแบบสาวออฟฟิศเเล้ว มาทำตัวแมนๆ ครัช เราสนับสนุนให้ชายไทยหันมาสนใจ Lifestyle สุดมันกันดีกว่า พร้อมดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส และดูแลด้วย NIVEA Men Extra White Super Serum SPF50 PA+++ แม้ว่าจะอยู่ใต้แสงแดดเมืองไทย หนุ่มไทยก็สามารถทำกิจกรรม outdoor ได้อย่างมั่นใจ ในขณะที่ผิวหน้าได้รับการปกป้องจาก NIVEA Men Extra White Super Serum SPF50 PA+++ เป็นตัวแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ของประเทศไทยด้วย อีกทั้งยังมีสาร whitinat ที่ช่วยลดจุดด่างดำและปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ให้คุณไม่ต้องกลัวแดด พร้อมทำ Activity คูลๆ เพื่อ GDP (Girl Demanded Perfection) 

NIVEA MEN
Website : www.niveaformen.co.th
FacebooK : https://www.facebook.com/NIVEAFORMENThailand

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!