fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

มาฟังเพลง Work Bitch ซิงเกิ้ลแรกที่เพิ่งปล่อยออกมาจากอัลบัมใหม่ของ Britney Spears ที่ยังคงความเปรี้ยวซ่าในแบบฉบับป๊อปดีว่าของเธอทุกกระเบียดนิ้ว
date : 16.กันยายน.2013 tag :

ตอนนี้ถือเป็นนาทีทองสำหรับศิลปินสาวสุดซ่าทั้งหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Lady Gaga, Katy Perry ไปจนกระทั่ง Miley Cyrus ที่แข่งกันปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ๆและเอ็มวีแซ่บๆให้เราได้ฟังและดูกันแบบเต็มอิ่ม และล่าสุด Britney Spears ก็ขอลงสนามแข่งกับเขาบ้างกับการปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดออกมาสดๆร้อนๆกับเพลง “Work Bitch” จากสตูดิโออัลบัมชุดที่แปดที่ตอนนี้ยังไม่ได้ปล่อยชื่อออกมาว่าจะใช้ชื่ออะไร สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Spears และได้ติดตามหน้าเฟสบุ๊คของเธอจะเห็นว่าเกือบๆสองอาทิตย์ที่ผ่านมาเธอได้คอยปล่อยภาพโปรโมทออกมา โดยแต่ละวันจะเป็นภาพที่เหมือนจะนับถอยหลังสู่อะไรเสียอย่าง หลายคนเดาว่าน่าจะเป็นการนับถอยหลังสู่การปล่อยซิงเกิ้ลแรกจากอัลบัมใหม่ของเธอ และเมื่อใกล้สิ้นสุดของการนับถอยหลัง Spears ก็ได้ทะยอยปล่อยภาพ behind the scene จากกองถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ของเธอ รวมทั้งภาพของกระดาษเนื้อเพลง Work Bitch ที่ได้เบลอท่อนเนื้อเพลงเอาไว้ และเห็นแต่เพียงรายชื่อคนเขียนเพลงตั้งแต่ Spears เอง will.i.am ดีเจ Otto Knows, Anthony Preston และนักร้อง/นักแต่งเพลงชาวไอร์แลนด์ Ruth-Anne Cunningham และเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา Spears ก็ได้ปล่อยภาพ single cover ของเพลง Work Bitch ออกมาให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกัน ถ้าใครยังไม่เคยเห็น เราขอบอกว่าในภาพนั้นเธอดูเซ็กซี่และเปรี้ยวสุดๆไปเลย

สำหรับซิงเกิ้ล Work Bitch เพลงนี้จะมีกลิ่นของดนดรีสไตล์ EDM (Electronic dance music) อยู่ค่อนข้างมาก ถ้าใครได้ฟังแล้วจะเห็นด้วยกับเราว่าทำนองของเพลงสนุกและตื๊ดมาก อีกไม่นานคงกลายเป็น party anthem ที่เปิดตามผับต่างๆอย่างแพร่หลายแน่นอน เพลงนี้เริ่มต้นด้วยจังหวะ club beat อันหนักหน่วง ก่อนที่ Spears จะร้องว่า “You want a hot body?/ You want a Bugatti?/ You want a Maserati?/ You better work bitch!” ซึ่งโดยรวมของเพลงสุดเปรี้ยวนี้ Spears ได้พูดถึงว่า “ถ้าเธออยากได้ไลฟไสตล์อันหรูหรานี้ เธอต้องลงมือทำมันให้ได้มาด้วยตัวของเธอเอง!” เราสังเกตว่าเดี๋ยวนี้ Spears หันมาเอาดีทางดนตรีป๊อปผสมกับดนตรี House และ EDM ค่อนข้างมากนับตั้งแต่อัลบั้มที่แล้วของเธออย่าง Femme Fatale ถ้าให้เราเดา อัลบัมที่แปดของเธอที่จะวางแผงเร็วๆนี้สไตล์ดนตรีอาจจะไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ใครจะไปรู้ เผลอๆราชินีป๊อปแดนซ์อย่าง Spears อาจจจะงัดอะไรเด็ดๆที่พวกเราไม่คาดคิดออกมาให้เซอร์ไพรส์กันก็เป็นได้ ส่วนเอ็มวีเพลง Work Bitch คาดว่าน่าจะอีกไม่กี่วันคงได้ดูกัน

 

Credit : Britney Spears Facebook

RECOMMENDED CONTENT

28.ตุลาคม.2020

khai dreams นักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ หลังจากปล่อยซิงเกิล “Sunkissed” จาก EP Now and Then จนได้รับการสตรีมไปแล้วมากกว่า 85 ล้านครั้ง และถูกนำใช้ในคลิปวิดีโอบน TikTok มากกว่า 300,000 รายการคลิป