fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ชาววันเดอเรอร์ 10 แบบ ที่จะได้เจอแน่ๆ ในวันเดอร์ฟรุ๊ต!
date : 28.พฤศจิกายน.2016 tag :

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 4

เคยสงสัยกันบ้างมั้ยว่าเฟสติวัลที่ให้ความสนุกถึง 4 วันเต็ม ตลอด 24 ชม. ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ขึ้นอีกรอบ จะมีคนประเภทไหนบ้างที่เราจะได้เจอ และสนุกกับเราในวันเดอร์ฟรุ๊ตปีนี้

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 8

1. สาวสวยในชุดแปลกตา

หมาไข่ ไก่เห่า เต่าบิน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าหลายๆ ชุดที่จะได้เห็นในวันเดอร์ฟรุ๊ตปีนี้ คุณอาจจะไม่เคยเห็นคนใส่ที่ไหนมาก่อน แปลกตา แปลกใจ กับความสวยแซ่บและสีสันที่บาดตาจนอยากเดินเข้าไปสะกิด “ขอโทษนะคะ ชุดนี้ซื้อที่ไหนคะ” สามารถหาตัวได้ทั่วทั้งงานวันเดอร์ฟรุ๊ต แต่ถ้าสงสัยว่าพวกเขาไปแต่งองค์ทรงเครื่องกันที่ไหนล่ะก็ ลองเช็คที่โซนดีไซน์และแฟชั่น A Taste of Wonder และ วันเดอร์ซาลอน (Wonder Salon) ได้เลย

2. หนุ่มคูลๆ กับโกโปรคู่ใจ

มางาน 4 วันอัพรูปไปได้อีก 4 ปี! ผู้ชายกำยำกล้ามแน่นกับกล้องโกโปรที่ถ่ายทุกอย่างภายในงาน จนเราอยากรู้จริงๆ ว่าในเพจส่วนตัวหรือ Blog ของเค้าจะชมและประทับใจกับวันเดอร์ฟรุ๊ตมากขนาดไหน ไม่ว่าจะดีไซน์เวทีสุดอลังการ การแสดงมันส์ๆ ของศิลปินจากทั่วโลก ศิลปะอินสตอลเลชั่นสวยๆ ผู้คนกับแฟชั่นแปลกตาที่น่าแชะเต็มไปหมดทั้งงาน

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 6

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 9

3. กินคลีนกับคุณแม่สายเฮลตี้

คุณแม่สายเฮลตี้ แต่งตัวเก๋จิบน้ำผัก กินสลัด เดินสวยๆ ดูลูกเต้าที่เล่นในฟาร์มของเราอยู่ห่างๆ หรือจะไปใช้บริการพี่เลี้ยงมืออาชีพในแคมป์วันเดอร์ ก็หมดห่วงไปได้อีกทาง ไม่แน่นะ! หลังลูกเข้านอนตกดึกจากน้ำผักอาจเปลี่ยนเป็นน้ำอย่างอื่นก็ได้นะเออ

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 7

4. คู่แรกรักน้ำต้มผักยังว่าหวาน

บรรยากาศเป็นใจ อะไรๆ ก็ทำให้คนรักกัน คุณจะได้เจอข้าวใหม่ปลามันที่วันเดอร์ฟรุ๊ต คุณอาจจะสังเกตเห็นพวกเขากำลังสวีทกันอยู่บน วันเดอร์คาร์ (Wonder Kar) ชมดีไซน์งานศิลปะของตัวภรถและดื่มด่ำบรรยากาศความสนุกไปรอบๆ งาน หรืออาจจะเดินจูงมือกันดื่มด่ำกับเสียงเพลงจากบรรดาศิลปินทั้งไทยและเทศ เสพงานศิลป์อินสตอลเลชั่น ฝึกโยคะหลากหลายศาสตร์ หรืออาจจะกำลังปั่นจักรยานชมวิวธรรมชาติอยู่ก็ได้ เชื่อสิ! นอกจากจะได้ชื่นชมไปกับความรักของแต่ละคู่แล้วอาจมีคู่รักใหม่ๆ เกิดขึ้นในวันเดอร์ฟรุ๊ตปีนี้มาทำให้เราอิจฉาอีกก็เป็นได้

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 1

5. ชีวิตเท่ๆ เต้นคนเดียวก็ได้

“สนุกกับตัวเอง” นี่คือคำอธิบายได้ดีที่สุด เพราะคนประเภทนี้แม้จะมาพร้อมเพื่อน แต่ถ้าหลงกันแล้วหละก็ เอ้า! ชั้นเต้นคนเดียว ร้องคนเดียว อยู่คนเดียวก็ได้ เพราะมีดนตรีเป็นเพื่อนอยู่แล้ว!

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 3

6. ชาวอินเตอร์ห่มแดดแทนหิมะ

ฝรั่งหนีหนาว! ถ้าเจอพวกเค้าถอดเสื้อโชว์หุ่นแซ่บและกล้ามล่ำๆ หรือบิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ห่มแดดกันอย่างร่าเริง ไม่กลัวรังสียูวีจะทำร้ายผิวสักนิด แต่ขอเตือนว่าอย่ายึดติดกับรูปลักษณ์ภายนอก เพราะบางทีพวกเค้าอาจจะเป็นนักคิดแนวหน้าของโลกที่มาร่วม Scratch Talks ของวันเดอร์ฟรุ๊ต ก็เป็นได้

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 5

7. โยคะ โยคี ชีวิตดีๆ ที่สมดุล

คุณจะได้เจอกับโยคีคูลๆ ที่ออกกำลังกายท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ฟื้นฟูและสร้างสมดุลให้แก่สุขภาพร่างกาย ที่ Solar Stage ยามเช้าพร้อมกับปรมาจารย์ชั้นเซียนที่วันเดอร์ฟรุ๊ตเชื้อเชิญมา นำโดย โยคีระดับโลก แดนนี่ พาราไดซ์ (Danny Paradise) ปรมาจารย์แห่งอัษฎางค์โยคะ และ อนาสตาซิส (Anastasis) ปรมาจารย์แห่งหะฐะโยคะจากประเทศกรีซ    

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 2

8. สายกินไม่แคร์แคลฯ

สายกินต้องเอ็นจอยกับอาหารที่วันเดอร์ฟรุ๊ตอย่างแน่นอน ตั้งแต่สตรีทฟู๊ดจนถึงมื้ออาหารจากเชฟดัง เรียงรายมาให้ชิมกันจนพุงกางกันไปเลย ไม่ต้องกังวลว่าจะพกเงินสดไม่พอ เพราะเหล่าวันเดอเรอร์สามารถจับจ่ายใช้สอยด้วยระบบ cashless ด้วยการเติมเงินใส่สายรัดข้อมือไว้ล่วงหน้า หมดกังวลเรื่องกระเป๋าสตางค์หล่นหาย สบายจะตาย! ในปีนี้อย่าพลาดเมนูบรันช์ จากคู่หูเชฟ Paulo Vitaletti แห่ง Peppina/ Appia และเชฟ Jarrett Wrisley แห่ง Soul Food Mahanakorn/ Appia และอีกมื้อจากทีม F.A.C.T. Collective ที่จะพาคุณไปลิ้มรสเมนูอาหารไทยผสมผสานจากภาคเหนือและภาคใต้ ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ผ่านกรรมวิธีปรุงแบบดั้งเดิม เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มและไวน์ที่หมักโดยฝีมือชาวบ้าน สวรรค์บนดินแท้ๆ

Wonderfruit People you will see at WF dooddot 10

9. วันเดียวก็เปรี้ยวได้

ว่างวันเดียวแต่ขอหน่อยเหอะ ประเภทที่ภาระกิจติดพันยุ่งเหยิง จนปลีกเวลามาได้แค่วันเดียว แต่ไม่เป็นไร บอกเลยว่าแค่วันเดียวก็คุ้มไม่แพ้กัน มาลองทำกิจกรรมเวิร์คช็อปมากมายที่เรียงรายกันมาให้คุณได้เพิ่มพูนทักษะใหม่ๆ ให้กับตัวเอง หรือจะมาลองกิจกรรมแนวผจญภัยเพิ่มความกระฉับกระเฉง ชมศิลปะและทิวทัศน์อันสวยงามรอบๆวันเดอร์ฟรุ๊ตก็ฟินมากแล้ว และที่สำคัญ ใครที่มีสัตว์เลี้ยง ก็อย่าลืมพาออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์นอกเมือง ขยับร่างกายกันบ้าง แต่อย่าลืมซื้อบัตรให้สัตว์เลี้ยงกันก่อนล่ะ

10. คุณ!

มาช่วยกันเติมเต็มวันเดอร์ฟรุ๊ตของเราให้สนุกยิ่งขึ้น ด้วยการมาเป็นวันเดอเรอร์ประเภทที่ 10 มาสนุกด้วยกันกับไลฟ์สไตล์เฟสติวัลที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับประสบการณ์ชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หรือมาจากไหน คุณจะได้พบกับความเป็นวันเดอเรอร์ในตัวคุณอย่างแน่นอน  ทิ้งความกังวลให้หมด เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม พบกับการผสมผสานอย่างลงตัวของศิลปะ ดนตรีและไลฟ์สไตล์ ในปลายปีนี้ด้วยกัน

วันเดอร์ฟรุ๊ต จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 กุมภาพันธ์นี้ ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา บัตรราคาเพียง 5,500 บาท/ใบ (สำหรับผู้ใหญ่) โดยใช้เข้างานได้ทั้ง 4 วัน พร้อมสิทธิ์ในการนำเต็นท์มากางในโซน General Camping นอกจากนี้ วันเดอร์ฟรุ๊ตยังมีทางเลือกด้านที่พักอีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเลือกพักในตัวงานแบบมีสไตล์ในบูทิคแคมป์ปิ้ง จองพื้นที่สำหรับจอดรถบ้าน หรือจะเลือกแพ็คเกจจากโรงแรมในพัทยาที่ร่วมรายการกับวันเดอร์ฟรุ๊ต

Wonderfruit
Website: http://www.wonderfruitfestival.com/
Facebook: https://www.facebook.com/wonderfruitfest/

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017