fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“We love denim Concert ตอน ระเบิดเปิดเหมือง” งานดนตรีสุดมันส์ที่จับเอา กางเกงยีนส์กับเพลงร็อคมารวมกันไว้อยู่ในงานเดียวกัน!
date : 11.พฤศจิกายน.2013 tag :

คอนเสิร์ต We Love Denim Concert งานดนตรีที่รวมพลคนรักกางเกงยีนส์มาจอยกันโดยเฉพาะ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าแฟชั่นกางเกงยีนส์กับดนตรี Rock เป็นสิ่งที่แยกกันไม่ได้ งานนี้จึงจับเอาทั้งสองอย่างมาไว้รวมกันเลย ภายใต้คอนเซปต์ “ระเบิดเปิดเหมือง” เปลี่ยนโลเคชั่นสระบุรีให้เป็นเขตทำเหมืองแรงย้อนกลับไปสู่จุดกำเนิดกางเกงยีนส์ที่ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานแบบสมบุกสมบันของคนเหมืองในสมัยก่อน เพราะฉะนั้นงานนี้เขาเลยขอให้ใส่ยีนส์ตัวเก่งของคุณมาด้วย

พบกับการรวมตัวกันของร้านยีนส์เจ้าต่างๆมาออกบูธให้เลือกซื้อหายีนส์คู่ใจ นอกจากมีกางเกงยีนส์สวยๆแล้วยังมีร้านเสื้อยืด T-Shirt มาร่วมขายอีกด้วย แต่ไฮไลต์ของงานคงเห็นจะเป็นการแสดงดนตรีสดของ 4 วงดนตรีชื่อดังจากเมืองไทย เริ่มกันด้วย “Moderndog” วงร็อคอัลเทอร์เนทีฟขวัญใจวัยรุ่น จะรุ่นเล็กรุ่นปลายก็โดดคอหลุดเหมือนกันเมื่อเจอวงนี้เล่นสด แถมงานนี้ถือว่าพิเศษมากๆเพราะเป็นงานแรกเลยหลังจากที่พวกเขาปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดออกมา “โอน้อยออก” ใครอยากฟังเพลงใหม่สุดล้ำนี้แบบเล่นสดมางานนี้รับรองเอากลับไปโม้ให้เพื่อนฟังเพลินเลย สามหนุ่มหมาสมัยใหม่มาพร้อมกับวง “Scrubb” ดูโอ้ขวัญใจคนฟังเพลงนอกกระแส เลือกเอาบนเพลงเพราะๆฟังสบายๆของพวกเขามาเล่นกัน อีกหนึ่งวงดนตรีคลื่นลูกใหม่พลังแรงสูงที่จะมาระเบิดความมันส์ด้วยในงานนี้คือ “Lomosonic” ตัวแทนจากค่ายเพลงห้องเล็ก (Smallroom) ส่งมาระเบิดเหมืองกับเขาในครั้งนี้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับวงดนตรีอินดี้หน้าใหม่อย่างวง “Fairly Tales” ที่กำลังสร้างฐานแฟนเพลงมากขึ้นเรื่อยๆก็จะมาร่วมเล่นในงานนี้ด้วยเหมือนกัน

สำหรับใครที่อยากไปสูดอากาศต่างจังหวัดบ้าง ท่ามกลางหุบเขาในสระบุรี แล้วยังได้มันส์ไปกับงานดนตรีดีๆแบบนี้ด้วย เชื่อว่าคอนเสิร์ต We Love Denim เป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามเลย บัตรราคา 900 บาท สามารถดูรายละเอียดจองบัตรได้ที่ Thaiticketmajor http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2084   งานจะจัดกันวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้แล้ว ยังไงก็รีบตัดสินใจกันล่ะ!

CREDIT: We Love Denim Concert

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64