fbpx

CONTACT US

WAKINGBEE จัดแฟชั่นโชว์เคสครั้งยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ Sensible Sweat ที่จะพาสาวๆ ไปค้นพบชีวิตแอคทีฟในแบบที่ใช่ตามสไตล์ของตนเอง
date : 23.มีนาคม.2020 tag :

เติมความสนุกให้กับการออกกำลังกายในแบบฉบับที่ตัวเองมีความสุขได้ในทุกวัน กับเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์จากแบรนด์ ‘WAKINGBEE ที่ล่าสุด ชลิตา หงสกุล กรรมการผู้จัดการ ร่วมด้วยทีมผู้บริหาร และ แต้วณฐพร เตมีรักษ์ จัดแฟชั่นโชว์เคสนำเสนอการแสดงสุดพิเศษ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์โฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ ‘Sensible Sweat ที่จะพาสาวๆไปค้นพบชีวิตแอคทีฟในแบบที่ใช่ตามสไตล์ของตนเอง พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์สุดพิเศษจาก แต้วณฐพร เตมีรักษ์ ผู้บริหารแบรนด์คนใหม่ร่วมแสดงให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้ยลโฉมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด ที่ JustCO Co-Working Space ชั้น 24 สามย่านมิตรทาวน์ เมื่อเย็นวันก่อน

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ณัฐพร โทณวณิก, กรุณา วัจนะพุกกะ, ขวัญข้าว เศวตวิมล, ตะวันนา ธารา, ณิชชา ธนาลงกรณ์, รินทร์รตา อินทามระ, พรรษมน พิริยะเมธา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, เนตรดาว วัฒนะสิมากร, มลลิกา เรืองกฤตยา, ดิษยา สรไกรกิติกูล, สิริวงษ์ สุขเกษมสิน, ลีลา สุนทรวิเนตร์, ธราภุช คูหาเปรมกิจ และอีกมากมาย

รวมถึงนักแสดงชื่อดัง อาทิ มิวนิษฐา จิรยั่งยืน, แมทภีรนีย์ คงไทย, มิ้นต์ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แพทริเซียธัญชนก กู๊ด, วุ้นเส้นวิริฒิพา ภักดีประสงค์, ปันปันสุทัตตา อุดมศิลป์, เดียร์น่า ฟลีโป, จ๊ะจิตตาภา แจ่มปฐม, จอยรินลณี ศรีเพ็ญ, น้ำตาลชลิตา ส่วนเสน่ห์, อายกมลเนตร เรืองศรี, พลอย หอวัง , มัดหมี่พิมดาว พานิชสมัย, แหวนแหวนปวริศา เพ็ญชาติ, แกรนด์กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า, แยมมทิรา ตันติประสุต และอีกมากมาย

ชลิตา หงสกุล กล่าวถึงการปรับโฉมใหม่ของแบรนด์ครั้งนี้ว่า การปรับโฉมครั้งนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์พลังในแบบคุณ’ (Sensible Sweat) เพราะเราเชื่อว่าเป้าหมายในการออกกำลังกายของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน บางคนอาจต้องการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพของตนเองให้แข็งแรง บางคนออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลายจากความเครียด ในขณะที่บางคนต้องการสร้างกล้ามเนื้ออย่างจริงจัง เวคกิ้งบี (WAKINGBEE) เชื่อว่าเส้นทางสู่ชีวิตแอคทีฟเริ่มต้นมาจากข้างใน ซึ่งแต่ละคนรู้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่ผลักดันให้เราเริ่มต้นออกกำลังกายและทำอย่างต่อเนื่องได้อย่างมีความสุข มันอาจจะไม่ใช่การออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงแต่คือความพยายามในทางที่ถูกและพอดีกับตัวเอง คอนเซ็ปต์นี้จึงถูกใช้เป็นแนวคิดในการพัฒนาแอคทีฟแวร์ดีไซน์ใหม่ๆให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายการออกกำลังกายของผู้หญิงแต่ละคนที่แตกต่างกัน

การปรับโฉมครั้งนี้ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับผู้หญิงที่รักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มดีไซน์ของชุดที่มีความหลากหลายอย่างดีไซน์เบสิกที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มชิ้นอื่นได้ง่ายอีกทั้งราคายังจับต้องได้มากขึ้น รวมถึงการเพิ่มขนาดไซส์ใหญ่พิเศษ (XL) เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงได้ทุกสรีระ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังพัฒนาด้านการผลิตไปอีกขั้นด้วยผ้าเฉพาะของแบรนด์ในชื่อ บีเลิฟด์’ (Beeloved) ซึ่งผสมผสานคุณสมบัติพิเศษ 4 ประการไว้ด้วยกันคือ ระบายเหงื่อ แห้งเร็ว (Quick dry), ป้องกันรังสียูวี (UV guard), ยืดหยุ่นได้สี่ทิศทาง (4 – Way stretch) และยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย (Anti-odor) โดยสปอร์ตบรารุ่น WB Bra ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ไอเท็มของแบรนด์ก็ได้ถูกผลิตด้วยผ้าบีเลิฟด์ (Beeloved) เช่นกัน ส่วนสีสันของชุดก็มีให้เลือกทั้งสีเบสิกเรียบง่ายและโทนสีใหม่ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้โดดเด่นจากโทนสีทั่วไปของกลุ่มสินค้าประเภทแอคทีฟแวร์ อย่างเช่นสีพีช (Peach), สีแดง (Scarlet), สีน้ำทะเล (Aqua) และสีม่วง (Lilac)

ด้าน แต้วณฐพร เตมีรักษ์ กล่าวถึงบทบาทใหม่กับการเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารแบรนด์ เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) พร้อมแนะนำทริคการมิกซ์แอนด์ชุดแอคทีฟแวร์สร้างสไตล์สวยเท่ในชีวิตประจำวันให้กับเหล่าสาวๆ ว่า จากที่เราได้ร่วมงานในฐานะดีไซน์เนอร์ร่วมออกแบบให้กับเวคกิ้งบีตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกชอบและมีความสุขกับทุกคอลเลกชั่นที่ได้ออกแบบ เพราะได้ฝึกฝนความสามารถของตัวเอง ถือเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่แตกต่างจากงานแสดงละคร ด้วยความชอบที่เราได้ลงมือทำบวกกับแพชชั่น (Passion) ในการออกกำลังกาย จึงทำให้ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารแบรนด์ โดยมีบทบาทหน้าที่หลักก็คือเป็นทั้งดีไซน์เนอร์ร่วมออกแบบและดูแลเกี่ยวกับงานประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ เราอยากจะสร้างสรรค์ชุดออกกำลังกายดีไซน์สวย เปี่ยมด้วยคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ได้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายในแบบฉบับที่ตนเองชอบได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกหยิบชุดแอคทีฟแวร์จากแบรนด์เวคกิ้งบีมามิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสไตล์สวยเท่ได้หลากหลายลุคในทุกวัน อย่างลุควันสบายๆ เดินเล่น ก็สามารถเลือกสวมกางเกงเลกกิ้งสีสันสดใส แมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ พร้อมหยิบสนีกเกอร์คู่โปรดมาใส่ก็ให้ลุควันสบายที่ดูน่ารักสดใสไม่เบา ต่อมาที่ลุคทำงาน สาวๆ สามารถสวมสปอร์ตบราสีพาสเทลสไตล์เฟมินีนแมทช์คู่กับกางเกงขายาวเอวสูง พร้อมสวมทับด้วยเบลเซอร์โทนสีเข้ม ให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนที่ดูสมาร์ทแต่มีความเซ็กซี่แฝงเอาไว้อย่างลงตัว และลุคท่องเที่ยวที่ต้องการความคล่องตัว เลือกสวมกางเกงขาสั้นแมทช์กับเสื้อกล้ามผ้าโปร่ง สวมทับด้วยแจ็กเก็ตบลูยีนส์ พร้อมหยิบหมวกแก็ปใบเท่มาใส่ ก็จะให้ลุคท่องเที่ยวที่ดูสวยเปรี้ยวได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นที่ได้รับการดีไซน์มาเพื่อรองรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อาทิ สปอร์ตบราที่มาพร้อมเสื้อคลุม (Tank-to-Top) สามารถถอดเพื่อใส่แยกชิ้นได้ จึงมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลาย ถัดมาที่เสื้อกล้าม (Side Wrap Cover) โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าฉลุโปร่งทั้งตัวที่ทอพิเศษเป็นลายเฉพาะของแบรนด์ ทรงสวยด้วยดีไซน์ชายแบบเฉียงสามารถผูกได้ และกางเกงเลกกิ้ง (Symmetry Leggings) ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน ความสวมใส่สบายด้วยผ้าบีเลิฟด์ (Beeloved) และดีไซน์แพทเทิร์นแนวตาข่ายเฉียงสลับไปมารอบขา ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของการกระชับรูปร่างแล้วยังช่วยระบายอากาศด้วย

อีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จแบรนด์เวคกิ้งบีวันนี้ นอกจากมี แต้วณฐพร เตมีรักษ์ มาร่วมเป็นกำลังสำคัญในการคิดและผลักดันคอนเซ็ปต์ใหม่แล้ว ทางแบรนด์ยังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งมีความโดดเด่นในด้านกระบวนการผลิตชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงคุณภาพสินค้าและนวัตกรรมต่างๆ ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างมากในการปรับโฉมใหม่ของแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ

ร่วมสัมผัสชุดออกกำลังกายที่จะมาสร้างความสมดุลให้ชีวิตและปลุกพลังในแบบฉบับของคุณ จากแบรนด์ เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านเวคกิ้งบี ป๊อปอัพ สโตร์ (Wakingbee Pop Up Store) ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีก 9 สาขา อาทิ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม  และร้านเวคกิ้งบี ป๊อปอัพ สโตร์ (Wakingbee Pop Up Store) ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ที่เตรียมเปิดในวันที่ 7 มีนาคม 2563 นี้ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ https://wakingbee.com/ และไลน์แอด @WAKINGBEE

RECOMMENDED CONTENT

28.ธันวาคม.2017

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]