fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

VATANIKA ‘Spring/Summer 2016’ 
แฟชั่นหรูที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน 
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวสังคมเมือง
date : 8.มีนาคม.2016 tag :

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 1

ต้อนรับสีสันแห่งซัมเมอร์ด้วยแฟชั่นเรียบหรูที่จะให้สาวๆ สวยเด่นกว่าใคร สำหรับฤดูกาลนี้ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธา ดีไซเนอร์สาวเจ้าของแบรนด์ วทานิกา (VATANIKA) นำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่โดยสื่อถึงเรื่องราวของหญิงสาวจากแคลิฟอร์เนียที่ใช้ชีวิตในสังคมเมือง เธอมีความมั่นใจในตัวเองกล้าตัดสินใจอีกทั้งยังมีความเป็นผู้นำสูง เธอชอบท่องโลกอย่างมีสไตล์และหลงใหลในเสน่ห์และความหรูหราที่พบได้จากสตรีทแฟชั่นเธอเชื่ออย่างสนิทใจว่า “ความหรูหราเกิดขึ้นได้ในทุกวัน (Luxury is everyday)” ซึ่งถือเป็นจิตวิญญาณแห่งโมเดิร์น ซัมเมอร์ในแบบฉบับของ VATANIKA Spring/Summer2016

วทานิกาพร้อมแล้วที่จะเผยโฉมเคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ให้แฟนแบรนด์ได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด ณ ร้าน Vanilla Cafeteria พร้อมด้วย Exhibition คอลเล็คชั่นล่าสุดบริเวณ Q Space Qurator ชั้น 2 ดิ เอ็มควอเทียร์ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมนี้

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 2

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 3

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 4

คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2016 ในปีนี้ดีไซเนอร์สาวเน้นการผสมผสานความคลาสสิคกับความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันโดยเลือกใช้วัสดุหรูหราคุณภาพดี เช่นผ้าลูกไม้ guipure(กีเพียวร์) ผ้าไหมกำมะหยี่เเละผ้าไหม Lamé (ลาเม่) มาผนวกกับดีไซน์ที่จะสร้างสรรค์รูปทรงซิลูเอทที่มีความทันสมัย  นอกจากนี้แล้วดีไซเนอร์ยังเลือกใช้ผ้าลายทางหลากหลายเเบบที่มีความยืดหยุ่นเก็บรูปร่างได้ดี  ผ้าเลื่อมสีเมทัลลิกและการปักประดับด้วยริบบิ้นลูกปัดเเละขนนกกระจอกเทศมารังสรรค์ผลงานที่มีความเป็นคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูป (Ready-to-Wear)  เเต่มีการตัดเย็บการตกเเต่งหรือปักประดับเเบบ  Haute Couture (โอต์ กูตูร์) เข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีผ้าพิมพ์ลายที่เป็นการเล่าเรื่องต่อจาก Resort 2016 โดยมีการใช้สีที่สว่างขึ้นโทนสีที่เป็นตัวดำเนินเรื่องในคอลเล็คชั่นนี้ได้เเก่  สีขาวล้วน, สีทอง, สีเบจ, และสีดำ แเละมีการนำสีชมพูอ่อนเเละเขียวมะกอกเข้ามาแซมเพื่อให้คอลเลคชั่นมีความสดใสเเละมีความทันสมัยมากขึ้น

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 9

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 10

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 6

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 7

VATANIKA SPRING SUMMER 2016 dooddot 8

ตราตรึงกับแฟชั่นที่ผสานความหรูหราและความคลาสสิคร่วมสมัยได้อย่างลงตัวในแบบฉบับโมเดิร์น ซัมเมอร์กับ VATANIKA คอลเล็คชั่น Spring/Summer2016 ได้แล้ววันนี้ที่สยามพารากอนชั้น 1 และ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2, เซ็นทรัลชิดลม โซน THAITHAI ชั้น 2 และช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมบริการส่งทั่วโลกทางเว็บไซต์ store.vatanika-design.com

RECOMMENDED CONTENT

2.กุมภาพันธ์.2021

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด