fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

V EYEWEAR x MAFIA Factory : สวมใส่แว่นตากับดีไซน์และไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ
date : 8.มิถุนายน.2017 tag :

เดี๋ยวนี้คนเราสนใจเรื่องการแต่งตัวกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ทุกไอเท็มที่สวมใส่ล้วนแล้วแต่ก็ต้องอินเทรนด์และสามารถบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ได้ เช่นกับแว่นตาที่มีมากมายหลากแบบหลากสไตล์ แต่ละรูปทรงและฟังก์ชั่นของมันก็สามารถทำให้คนที่เห็นตัวเราคู่กับแว่นใดๆ ก็ตามได้รับรู้ว่า ไลฟ์สไตล์กับเรื่องการแต่งกาย เป็นเหมือนของคู่กันที่ขาดไม่ได้จริงๆ

เช่นกันกับแบรนด์ วีอายแวร์ (V EYEWEAR) แบรนด์แว่นตาและแว่นกันแดดภายใต้เครือ JASPAL ที่ไม่ได้เป็นแค่แบรนด์แว่นตาแฟชั่นธรรมดา แต่ V EYEWEAR ยังเชื่อในเรื่องการบ่งบอกตัวตนของผู้คนผ่านการออกแบบแว่นตา ที่ไม่ใช่แค่เสริมส่งความสวยหล่อให้กับผู้สวมใส่เท่านั้น ทั้งยังช่วยสร้างบุคลิกที่น่าค้นหา และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใส่ได้อีกด้วย

สโลแกนของ V EYEWEAR คือ Wear Your Independence ซึ่งก็แปลได้อย่างตรงตัวเลยว่า สวมใส่ความเป็นคุณ ทุกๆ คนมีรสนิยมและความชอบที่แตกต่างกันออกไป แว่นตาของ V EYEWEAR จึงมีมากมายหลากหลายดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน

ที่ผ่านมานอกจากที่ V EYEWEAR จะออกคอลเล็กชั่นแว่นตาใหม่ๆ มาอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังมีการร่วมงานกับศิลปินที่มีแนวทางของตนเองอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Project Collaboration กับศิลปินสายดนตรีอย่าง Scrubb และ Kidnappers ซึ่งทาง V EYEWEAR ได้ให้ศิลปินเข้ามามีส่วนร่วมในการออกแบบแว่นตา ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

VEYEWEAR_5-5-17_0184

ล่าสุดกับการ Collaboration ในโปรเจ็กต์ V EYEWEAR x MAFIA Factory ที่ออกมาเป็นแว่นตาสุดเท่และสวยงามลงตัว ผ่านดีไซน์ที่เรียบง่ายและมีสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ รวมถึงตุ๊กตา CE TOY ที่ออกแบบพิเศษสำหรับ Collaboration นี้โดยเฉพาะ

โดยแว่นตาในโปรเจ็กต์ V EYEWEAR x MAFIA Factory รุ่นล่าสุดนี้มีชื่อว่า Milton จุดเด่นของแว่นตานี้ก็คือการใช้วัสดุคุณภาพระดับสากล กรอบแว่นสีดำ Night Out ทำจาก Italian Acetate 100% ทำให้แว่นตามีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น และทนทาน ส่วนเลนส์กันแดดสีแดง Coral Solid นั้นเป็นเลนส์กันแดดคุณภาพสูงจาก ZIESS LENS เนื้อเลนส์มีคุณภาพและเป็นมิตรกับดวงตาและสายตา แถมยังป้องกัน UV ได้ 100% อีกทั้งการออกแบบแว่นตาให้มีความ Unisex สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ส่วนขาแว่นสลัก V EYEWEAR x MAFIA Factory เน้นดีเทลความเป็น Limited Edition ลงไปเพื่อเพิ่มความน่าสะสม

VEYEWEAR_5-5-17_0146

VEYEWEAR_5-5-17_0115

เป็นแว่นตาที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการไลฟ์สไตล์แบบมี Identity หรือตัวตนที่ชัดเจน ไม่ยึดติดกับแบรนด์เนม รวมถึงสามารถเป็นผู้ตามได้อย่างไม่เคอะเขิน ไอเท็มที่ใช้ต้องมีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

และแน่นอนว่าแบรนด์ V EYEWEAR มีความตั้งใจที่จะสร้างทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าที่รักแฟชั่น แต่ยังต้องการความเป็นตัวของตัวเอง จึงรับรองได้ว่า ไม่ว่าจะอีก 5 หรือ 10 ปีข้างหน้า ก็จะไม่มีวันตกเทรนด์แน่นอน

แว่นตา V EYEWEAR x MAFIA Factory จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนนี้ และสามารถแวะไปสัมผัสความโดดเด่น เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ในแบบฉบับ Wear Your Independence ได้ที่ร้าน V EYEWEAR ทั้ง 7 สาขาทั่วประเทศ

  • Central World 2nd Floor, Tel. (662) 250 0235
  • Central Plaza Grand Rama 9 3rd Floor, Tel. (662) 002 3751
  • Central Plaza Pinklao 2nd Floor, Tel. (662) 884 9612
  • Central Plaza Westgate 2nd Floor, Tel. (662) 194 2823
  • Terminal 21 3rd Floor, Tel. (662) 045 6891
  • The Mall Bangkapi 1st Floor, Tel. (662) 734 0722
  • Ztlepisode @Zpell G Floor, Tel. (662) 150 9051

ติดตามข้อมูลและรับข่าวสารของ V EYEWEAR เพิ่มเติมได้ที่ www.veyewear.com
Facebook : facebook.com/VEYEWEAROfficial
Instagram : @v_eyewear

#VXMafia #WearYourIndependence #VEYEWEAR

BeFunky Collage_26

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ประกาศพันธมิตร ดึงตัวเจ้าพ่อเกมส์สตรีมเมอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Ninja ! ผ่านการเปิดตัวด้วยคลิปวิดิโอ สร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ติดตามนับล้านคนผ่านทางชาแนลของเขา