fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Upclose : เท่กว่าใครในสไตล์โจรสลัดสุดเฟี้ยว กับ JASPAL MAN x Pirates of The Caribbean
date : 31.พฤษภาคม.2017 tag :

หลังจากรอคอยการกลับมายาวนานหลายปี หนังโจรสลัดยอดนิยม Pirates of The Caribbean ภาคล่าสุด Salazar’s Revenge ก็ได้ฤกษ์เข้าโรงฉายให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกับการผจญภัยสุดขอบทะเลไปพบเจอกับเรื่องราวเหนือความคาดหมายจำนวนมากชนิดที่เหล่าแฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอ

ซึ่งความโด่งดังของหนังโจรสลัดเรื่องนี้ก็ทำให้แบรนด์แฟชั่นผู้ชายชื่อดังของเมืองไทยอย่าง JALPAL MAN นึกสนุกร่วมสร้างสีสันครั้งใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยการ Collaboration ร่วมมือกับ Walt Disney Pictures ผลิต Collection พิเศษสำหรับคนรักหนัง Pirates of The Caribbean เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวาระที่หนังภาคใหม่เข้าฉายทั่วโลก

ซึ่งในครั้งนี้ JASPAL MAN ไม่ได้ทำแค่นำเอาลวดลายจากหนังมาสกรีนลงบนผ้าเท่านั้น หากยังคงเอกลักษณ์จุดเด่นของ JASPAL MAN ออกแบบโดยการนำเอา Element ที่เป็นที่จดจำ รวมถึงเทคนิคต่างๆ ที่สื่อถึง Pirates of The Caribbean มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค Garment Wash ที่ทำให้เสื้อผ้าเข้ารูปทรง เทคนิคการเย็บแบบ Raw Edge Stitched หรือการเย็บเก็บขอบผ้า รวมไปถึงการดึงเอาภาพจำของหนัง อาทิ กะโหลกไขว้ หรือ เรือโจรสลัด แถบ Stripe สีแดง รวมถึง Quote ต่างๆ มาใช้เป็นส่วนประกอบกราฟิกของเสื้อผ้า

เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้เลือกใช้สี ขาว เทา ดำ น้ำเงิน Navy และม่วง Burgundy ถ่ายทอดความลึกลับน่าค้นหาของ Pirates of The Caribbean โดยไอเท็มที่หนุ่มๆ ควรมีไว้ อาทิ Jacket สไตล์ไบค์เกอร์ ที่เลือกใช้ผ้าโปร่งและไม่ร้อนจนเกินไป เสริมความเท่มากขึ้นด้วยงานปัก Badge ทำให้ลุคออกมาดูเฟี้ยว ประหนึ่ง Jack Sparrow หลุดเข้ามาทำหล่อในเมือง สวมทับกับ T-Shirt ลายพริ้นต์ แล้วจับคู่กับ Jogger Pant เท่านี้ก็เท่ จบ ครบถ้วนทั้ง total look

นอกจากนั้น JASPAL MAN ยังไม่ทิ้งความเนี้ยบในแบบหนุ่มยัสปาลเดิม ด้วยเชิ้ตผ้า Oxford ที่พิมพ์ลายกะโหลกไขว้ มีความหล่อปนด้วยความเท่แอบกวนนิดๆ ตรงตามคาแรกเตอร์ Jack Sparrow รวมถึงกิมมิคแสนเก๋ที่ Back Collar ด้วยไอค่อนลายโจรสลัดที่ทำให้ลุคไม่ดูเรียบจนเกินไปอีกด้วย

Studio Session 1111-240

Studio Session 1111-243

Studio Session 1111-234

Studio Session 1111-249

โดยหนุ่มๆ JASPAL สามารถเลือกเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นนี้มา Mix & Match ในแบบ English Café Racer ที่ผสมความร็อคแอนด์โรลดูเฟี้ยวเท่ห์ กับความไบค์เกอร์ดูโฉบเฉี่ยวเข้าไว้ด้วยกัน แฝงด้วยความขบถและลักษณะนิสัยของโจรสลัดที่รักความอิสระ เช่นกันกับผู้ชายที่มีใจรักในวัฒนธรรมไบค์เกอร์ ซึ่งตอบโจทย์กับคนที่ชอบเสื้อผ้าแนว Everyday Ready-to-Wear ที่พ่วงมาด้วยความเท่เกินกว่าใคร

ใครอยากจับจองความเท่แบบเฟี้ยวๆ นี้ก็สามารถพบกับ JASPAL MAN x Pirates of The Caribbean Collection ได้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขาทั่วประเทศ

หรือหากอยากได้ความเท่ห์แบบส่งตรงถึงบ้าน ก็สามารถเข้าไปสำรวจคอลเล็กชั่นและช้อปปิ้งที่ออนไลน์สโตร์ได้แล้ววันนี้ ที่ www.jaspalonlinestore.com/men

_____

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง