fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Uniqlo ‘Around the World with Roger Federer’ อีเวนต์ทางการศึกษาสำหรับเยาวชน ร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ พร้อมวิดีโอซีรีส์ที่ชื่อว่า 24 Hours with Roger ที่จะเป็นการติดตามชีวิตของโรเจอร์ไปทั่วทุกมุมโลก
date : 29.มีนาคม.2023 tag :

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวโปรเจกต์ Around the World with Roger Federer ที่สร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่าง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมเยาวชนผู้ที่กำลังเติบโตสู่กลุ่มคนรุ่นต่อไป โดยโรเจอร์ผู้ประสบความสำเร็จมากมายในเส้นทางของนักเทนนิสมืออาชีพ ได้ส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านอีเวนต์ระดับโลก ที่จะส่งเสริมการพัฒนาของเยาวชนผ่านกีฬาเทนนิสควบคู่ไปกับโปรแกรมทางศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆ โดยโปรเจกต์นี้จะเริ่มต้นที่กรุงลอนดอนในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 และจะเดินทางต่อไปยังเมืองต่างๆ ทั่วโลก

โดยรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับอีเวนต์พิเศษในเดือนต่อๆ ไป จะประกาศผ่านทางเว็บไซต์พิเศษ สำหรับการอัพเดทกิจกรรม สามารถติดตามได้ทาง www.uniqlo.com/RogerFederer/AroundtheWorldwithRogerFederer/

ยูนิโคล่ยังผลิตวิดีโอซีรีส์ที่มีชื่อว่า 24 Hours with Roger ที่จะติดตามโรเจอร์ไปยังเมืองต่างๆ ที่เขาเดินทางไปทั่วโลก โรเจอร์จะสำรวจไปยังเมืองต่างๆ ทั่วโลกและแนะนำสถานที่โปรดของเขาในแบบที่เขาไม่เคยได้ทำมาก่อนในขณะที่เป็นนักเทนนิสอาชีพ พร้อมทั้งแนะนำเกี่ยวกับคอลเลคชันไลฟ์แวร์ (LifeWear) ว่าสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตและอารมณ์ความรู้สุดในทุกที่ ทุกเวลา และทุกสถานการณ์ได้อย่างไร โดยตอนแรกจะเล่าถึงทริปที่โรเจอร์เดินทางไปที่กรุงโตเกียว โดยพร้อมให้รับชมได้ในวันที่ 28 มีนาคมนี้

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ กล่าวถึงโปรเจกต์ใหม่นี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แชร์ข่าวของโปรเจกต์ความร่วมมือครั้งล่าสุดกับยูนิโคล่ให้ทุกคนได้ทราบ ด้วยโปรเจกต์ ”Around the World with Roger Federer” ความหวังของพวกเราคือการสร้างแรงบันดาลใจและอิทธิพลเชิงบวกกับเยาวชน ในขณะเดียวกันก็เป็นการสนองความชื่นชอบส่วนตัวของผมที่มีต่อศิลปะ เทนนิส และวัฒนธรรม ด้วย “24 Hours with Roger” ผมตั้งตารอที่จะได้โชว์ไอเทมไลฟ์แวร์ในมุมต่างๆ ทั่วโลก ขณะเดียวกันก็ได้สำรวจวัฒนธรรมที่หลากหลาย และเชื่อมโยงกับผู้คนในท้องถิ่นและแฟนๆ”

โคจิ ยาไน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า “ยูนิโคล่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดตัวโปรเจกต์ทางการศึกษาสำหรับเยาวชน และได้ร่วมมือกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่างโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ในฐานะที่โรเจอร์เป็นนักเทนนิสมืออาชีพ เขาพร้อมที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมทางการศึกษาเพื่อเหล่าเยาวชนและกิจกรรมที่เป็นการช่วยเหลือสังคม และด้วยการริเริ่มร่วมมือกับยูนิโคล่ โปรแกรมนี้จะสามารถมอบแรงบันดาลให้กับเยาวชนในแง่มุมต่างๆ ที่เป็นการขยายขอบเขตของแวดวงกีฬาออกไป