fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Unblocker Space” ปลดปล่อยความสนุกบน Space ไร้กรอบ พร้อมกับคอนเสิร์ต Food Truck และแบรนด์แฟชั่น สุดฮิปของเมืองไทย รวมไว้ที่นี่ที่เดียว!
date : 8.ธันวาคม.2015 tag :

aw_ZoomerThe Street(A5)

เอาล่ะ เราจะไม่มัวเสียเวลาพล่ามอะไรให้มากมาย! พูดกันตรงๆ แล้วกัน วันนี้มีงานมันส์ๆ มาบอก สำหรับชาว UNBLOCKER ที่ให้คุณปล่อยความสนุกบน Space ไร้กรอบ กับตลาด Flea Market สุดฮิปอย่าง Unblocker Spaceที่อัพเกรด จากแคมเปญ Unblocker, I AMของ Zoomer X

Unblocker Space Zoommer X Dooddot 6

ภายในงาน Unblocker Spaceมีกิจกรรมมากมายให้เลือก ตั้งแต่ Shop Space แฟชั่นสไตล์ฮิปสเตอร์ ที่จะยกขบวนกันมาเปิดร้านให้เลือก ให้ช็อปกันตามสไตล์แฟชั่นนิสต้า แต่ถ้าเรื่องกินๆ ดื่มๆ ต้องมาที่โซน Sip Space ที่งานนี้คัดสรร Food Truck ที่อร่อยที่สุดมารวมไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Annette i tim tuk tuk รถขายไอศครีมชื่อดัง, ก๋วยเตี๋ยวแซบๆ จาก Rod Tiew, บาร์บีคิวคลูๆ อย่าง Big Bite BBQ  หรือถ้าอยากกินแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสหอมหวาน Kofuku ก็มาทำให้กินเหมือนกัน เรียกได้ว่าทุกร้านที่มาออกล้วนมีคิวต่อแถวยาวเหยียดทั้งนั้น 

Unblocker Space Zoommer X Dooddot 4

Unblocker Space Zoommer X Dooddot 5

มาต่อกันที่ “Swing Space” เป็นโซนที่ต้องห้ามพลาด! ทำไมนะเหรอ เพราะนี่เป็นโซนที่ให้คุณได้ขยับแข้ง ขยับขา โยกตัวไปกับเสียงเพลง ของ The Jukksวงอัลเทอร์เนทีฟ ที่หยิบจับความสนุกสนาน ความซ่า แบบไทยใส่เข้าไปทำให้เกิดเพลงที่เราคุ้นหูกันดี หว่าเว้, อรอนงค์ และ นม มาต่อกันที่ Polycatวงที่มาแรงที่สุดในปีนี้ กับเพลงพบกันใหม่, ถ้าเธอคิดจะลืมเขา และเพลงใหม่ล่าสุด มันเป็นใคร วงนี้ถือเป็นวงที่แสดงสดได้ดีมากๆ แนะนำให้เอาหู เอาตัวเองไปฟังสดๆ กันในงาน รับรองว่าเพราะกว่าใน YouTube หลายเท่าตัว ปิดท้ายด้วยกลิ่นอายของอิเล็กโทร ป็อป ของตัวแม่ อย่าง จีน กษิดิศแน่นอนว่าทุกคนรู้จักเพลงกันดีอยู่แล้ว ตัดใจ, อีกนาน และ เก็บคำว่ารัก ใครอยากแซ่บเหมือนคุณแม่ อย่าลืมออกมาดิ้นกันละ! ถ้าเธอคิดจะลืมเค้า เธออย่าฟังแต่เพลงเศร้าอีกเลย ~

The Jukks – อรอนงค์

Polycat – มันเป็นใคร

จีน กษิดิศ – ตัดใจ

นอกจากนี้ยังมีโชว์ Graffiti จาก Alex Face เจ้าของคาแร็กเตอร์สุดอาร์ท “หนูมาดี” และ Sketch board Show สุดแหวกพร้อมกับ Zoomer-X จากต้นตำหรับแบรนด์สเก็ตบอร์ด ยุคแรกของประเทศไทยอย่าง Preduce

Unblocker Space Zoommer X Dooddot 3

Preduce

Unblocker Space Zoommer X Dooddot 2

“หนูมาดี” คาแร็กเตอร์ที่ทุกคนคุ้นตากันดีของ Alex Face

พบกัน 12 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ตั้งแต่ 15.00 น. เป็นต้นไป!

ดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/events/852132218236838/

Website: http://www.aphonda.co.th/2015/aphonda-home.ashx
Facebook: https://www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

RECOMMENDED CONTENT

10.พฤษภาคม.2019

Tokyo Marathon ปีนี้วิ่งยากที่สุด เพราะความหนาวและเปียกจากฝนที่ตกตลอด มาต่อกันกับตอนที่ 4 INSIDER JOURNY EP4 : วิ่งในงาน Tokyo Marathon กับภาระกิจ "ช่วย นิ้วกลม"