fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เติมเต็มช่วงเวลาดีๆ กับปาร์ตี้น้ำชาสุดเริ่ดที่คุณเองก็ทำได้ By Twinings Togetherness Gift Collection
date : 29.พฤศจิกายน.2017 tag :

ใครที่กำลังเหนื่อยกับการทำงานและอยากจชัตดาวน์ตัวเองแต็มแก่ ขอให้ฮึบไว้ก่อน!

เพราะอีกไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว เราเชื่อว่าสิ้นปีแบบนี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เพื่อนและครอบครัวจะได้กลับมาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง ไม่ว่ามองไปทางไหนก็ได้กลิ่นอายแห่งการเฉลิมฉลอง ทั้งเสียงเพลง แสงไฟ มันช่างชวนให้รู้สึกอบอุ่นดีจริงๆ

เอาเป็นว่า ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหนในช่วงสิ้นปีแบบนี้ แต่แอบอยากมีโมเมนต์เล็กๆ อบอุ่นเรียบง่าย และกำลังมองหาของขวัญชิ้นเริ่ดให้คนพิเศษอยู่ละก็ บอกเลยว่าไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล โมเมนต์ดีๆ สามารถสร้างได้ในบ้านของคุณเองนั่นแหละ!

ใครๆ ก็รู้ว่าการจะจัดปาร์ตี้แต่ละที มันช่างยุ่งยากซะจริง ไหนจะทำอาหาร ไหนจะผสมเครื่องดื่ม ไหนจะพร๊อบแต่งบ้าน ไหนจะเลือกเสื้อผ้าหน้าผม คิดธีมปาร์ตี้อีก ถ้าคุณไม่อยากเยอะสิ่งเบอร์นั้น เราว่าปาร์ตี้น้ำชาเก๋ๆ กับแก๊งเพื่อนสาวสุดซี้สัก 2-3 คน ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ไม่เลวนะ

เมื่อปาร์ตี้น้ำชาก็ต้องมีชาเป็นพระเอกสินะ แล้วถ้านึกถึงชาดีๆ ก็คงต้องยกให้ชาอังกฤษ เพราะเป็นชาชั้นดีที่ดื่มง่าย รสชาติคุ้นเคย แถมยังหอมละมุน แต่ถ้าคุณกำลังนึกภาพจิบชาอังกฤษยามบ่าย เนิบๆ ในสวนหลังบ้านของคุณป้าล่ะก็ บอกเลยว่าผิดถนัด!

เพราะตอนนี้ ‘Twinings Togetherness Gift Collection’ มีคอลเล็กชั่นพิเศษที่ออกมาต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีพอดิบพอดี เอาใจคนรุ่นใหม่ที่รักการดื่มชาด้วยการนำเอาชารสชาติคลาสสิกที่เราคุ้นเคยดีอย่าง Earl Grey, Mint หรือ English Breakfast มารวมไว้กับชาเบลนด์กลิ่นผลไม้หอมหวานสดชื่น ไม่ว่าจะเป็น Four Red Fruits, Apple Cinnamon & Raisin, Blackcurrant, Vanilla, Lemon และรสชาติอื่นๆ ที่เราชอบอีกเพียบ

หรือถ้าใครไม่ถนัดชาร้อน ลองมองหาเมนูเย็นแบบชาผลไม้ดูก็ทำได้ไม่ยาก ชงชารสอะไรก็ได้ที่คุณชอบ แล้วฝานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวสดชื่นลงไป เช่น แอปเปิ้ลเขียว หรือเลมอน เติมไซรัปนิดหน่อยถ้าชอบหวาน เติมน้ำแข็ง แล้วรินใส่แก้วค็อกเทลจิบสวยๆ ทำง่ายมาก แต่ดูแพงเวอร์ ซึ่งความดีงามของปาร์ตี้จิบชา คือคุณไม่ต้องเตรียมอาหารให้วุ่นวายก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นขนมกินยาก ดูซับซ้อน แค่มีขนมจุบจิบเบาๆ อย่าง สโคน ชีสทาร์ต มาการอง หรือคัพเค้ก ก็เข้ากันกับชาหอมละมุนเป็นที่สุด

นอกจาก Twinings จะเป็นตัวเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ของการพบปะสังสรรค์ระหว่างแก๊งเพื่อนสาวแล้ว  Twinings Togetherness Gift Collection นี้ยังฉีกภาพจำของชาอังกฤษแบบเดิมๆ ไปอีกกับแพ็กเกจดีไซน์สวย ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบ คือกล่องไม้สุดคลาสสิก บุกำมะหยี่สีแดงดูหรูหราด้านในฝากล่อง หรือจะเป็นกล่องใหญ่สีน้ำเงินสดใสกับลายกราฟิกสุดโมเดิร์นที่มาพร้อมการ์ดอวยพรด้านใน หยิบไปเป็นของขวัญได้เลยแบบไม่ต้องห่อให้เสียเวลา!

ใครที่ยังไม่มีไอเดียสำหรับปาร์ตี้และของขวัญ เราบอกเลยว่าชาหอมกรุ่นจาก Twinings กล่องนี้นี่แหละเป็นของขวัญชิ้นพิเศษในวันพิเศษได้ดีที่สุดเลยละ

ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มได้ที่ :

https://www.facebook.com/TwiningsThailand/