fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

TUMI 2023 “ESSENTIALLY BEAUTIFUL” ต้อนรับการกลับมาของสมาชิก TUMI Crew อย่าง Lando Norris, Son Heung-Min และ Reneé Rapp
date : 18.กรกฎาคม.2023 tag :

TUMI แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์และการเดินทางชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วง 2023 เอสเซนเชียลลี่ บิวตี้ฟูล” (Essentially Beautiful) ผ่านซีรีส์หนังสั้นโดยแบ่งเป็นสองเรื่องที่เจาะลึกสู่ความงดงามแท้จริงที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ TUMI ที่ได้เหล่าสมาชิกทูมี่ ครูว์ (Tumi crew) อย่าง  แลนโด นอร์ริส (Lando Norris) นักแข่งฟอร์มูล่าวัน และ ซน ฮึงมิน (Son Heung-min) นักฟุตบอลอาชีพ มาร่วมแสดงในเรื่องแรก รวมทั้ง เรเน่ รัปป์ (Renée Rapp) นักแสดง/นักร้องและนักแต่งเพลง ที่กลับมาร่วมงานกับ TUMI อีกครั้ง เพื่อเปิดตัวคอลเลกชัน Georgica ซึ่งเป็นคอลเลกชันใหม่สำหรับผู้หญิง นอกเหนือไปจากการนำเสนอสีสันใหม่ประจำฤดูกาลในคอลเลกชัน TUMI 19 Degree อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ 

หนังสั้นเรื่องแรกของ “Essentially Beautiful” ที่เปิดตัวในวันนี้ นำแสดงโดย แลนโด นอร์ริส และซน ฮึงมิน ที่พาเราไปชมการออกแบบอันประณีตแม่นยำที่ช่วยยกระดับการเดินทางของคุณให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้น ตอกย้ำถึงรายละเอียดที่ดูเหมือนเล็กน้อยแต่มีความสำคัญซึ่งนำไปสู่ประสิทธิภาพการทำงานอันโดดเด่นยอดเยี่ยม วิดีโอแคมเปญนี้ถ่ายทอดโดยฝีมือผู้กำกับ จอร์เจีย     ฮัดสัน (Georgia Hudson) นำเสนอภาพ ซน ฮึงมิน และ แลนโด นอร์ริส เคียงข้างกระเป๋าเดินทางแบบถือขึ้นเครื่องจากคอลเลกชัน TUMI 19 Degree Aluminum ตอกย้ำถึงความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหวของกระเป๋าเดินทางที่ TUMI ออกแบบมาอย่างเชี่ยวชาญ นอกจากนี้ภายในแคมเปญยังนำเสนอกระเป๋าเอกสารแบบล้อลาก, กระเป๋าเดินทางแบบถือขึ้นเครื่อง และกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่จากคอลเลกชัน TUMI 19 Degree กำกับโดยริชาร์ด ฟิบบส์ (Richard Phibbs) แสดงให้เห็นถึงวัสดุหุ้มที่ผลิตขึ้นจากโพลีคาร์บอนเนตรีไซเคิลจากโรงงานอุตสาหกรรม และด้านในทำจากขวด PET รีไซเคิล ซึ่งในฤดูกาลนี้ TUMI ได้สร้างเฉดสีและผิวสัมผัสใหม่ให้กับคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีแดง, สีเขียว hunter green, สีชมพู blush, และสีม่วงพลัมเข้ม พร้อมด้วยผิวสัมผัสใหม่สองแบบ

ส่วนหนังสั้นเรื่องที่สองของ “Essentially Beautiful” ที่จะเปิดตัวในวันที่ 16 สิงหาคม นำแสดงโดย เรเน่ รัปป์ ซึ่งปรากฏตัวในหนังสั้นที่ใช้เอฟเฟกต์ vignette ทำให้เกิดภาพที่ดูแข็งแกร่งแต่นุ่มนวลของคอลเลกชัน Georgica โดยถ่ายทำในสเปซแนวสถาปัตยกรรมที่เรียบง่ายแต่งดงาม หนังสั้นและภาพนี้สะท้อนให้เห็นถึงคอลเลกชันกระเป๋าสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นสูง ผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุที่มีพื้นผิวลายเกรนธรรมชาติหรือหนังที่นุ่มละมุน ออกแบบในสไตล์มินิมอลที่ช่วยมอบความสะดวกสบายอย่างสง่างามให้กับการจัดเก็บสัมภาระของสุภาพสตรี โดยมีราคาให้เลือกสรรตั้งแต่ 12,000 บาท – 35,500 บาทและมีทรวดทรงกระเป๋าต่างๆ อย่าง กระเป๋าโท้ท, กระเป๋าเป้, กระเป๋าแล็ปท็อป และกระเป๋าสะพายข้าง ในเฉดสีดำและสีโทป ซึ่งคอลเลกชันนี้นำเสนอดีไซน์ที่เก๋ไก๋ได้แบบไม่ต้องพยายาม ในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพ และฟังก์ชั่นที่จำเป็น รวมทั้งประโยชน์ใช้งานที่หลากหลายของTUMI เอาไว้ได้อย่างลงตัว

“TUMI เรามองหาความงดงามที่แอบซ่อนอยู่ในองค์ประกอบเล็ก ๆ ต่าง ๆ ที่อาจคาดไม่ถึง ตั้งแต่ความลื่นไหลของล้อ ไปจนถึงความยืดหยุ่นของกระเป๋าคอลเลกชัน 19 Degree Aluminum” วิกเตอร์ ซานซ์ (Victor Sanz) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของTUMI กล่าวแคมเปญ ‘Essentially Beautiful’ ทำให้เราได้เห็นช่วงเวลาเหล่านี้ฉายออกมาผ่านการใช้งานที่ง่ายดายและเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ยังคงความงดงามเอาไว้

RECOMMENDED CONTENT

27.พฤษภาคม.2019

“โรคร้ายไม่ใช่เรื่องของคนคนเดียว” เพราะโรคร้ายไม่ได้ทำร้ายแค่ผู้ป่วยเพียงคนเดียว แต่ยังมีคนในครอบครัวและคนอีกหลายคนที่ต้องเจ็บปวดและได้รับผลกระทบเช่นกัน การช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการรักษานั้น เท่ากับเราได้ช่วยเหลือคนมากกว่าหนึ่งคน