fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Triumph จัดทัพเต็มมอเตอร์โชว์ ทั้งรถใหม่ รถลิมิเต็ดเอดิชั่น ชุดแต่ง และโปรโมชั่นสุดพิเศษ
date : 24.มีนาคม.2016 tag :

triumph Thailand motor show 2016 Doooddot 1

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ประเทศไทย) สร้างกระแสร้อนให้วงการรถจักรยานยนต์พรี่เมี่ยมอีกครั้ง ด้วยการจัดทัพใหญ่เข้ามอเตอร์โชว์ 2016 มีทั้งรถใหม่ในตระกูลบอนเนวิลล์คือ สตรีท ทวินบอนเนวิลล์ T120  บอนเนวิลล์ T120 แบล็ค และทรักซ์ตัน R  โดยมีการเปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการในงานนี้  ทางด้านคอรถ สเปเชี่ยล เอดิชั่นห้ามพลาด สตรีท ทริปเปิ้ล RX รถรุ่นผลิตจำนวนจำกัดที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบจักรยานยนต์รุ่นคลาสสิคระบบ air-cooled อย่าง ทรักซ์ตั้น 900 และไทเกอร์ 800 เวลาแห่งการรอคอยมาถึงแล้วเช่นกัน กับข้อเสนอดอกเบี้ยต่ำเร้าใจพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวชุดแต่งเต็มสูตร Inspiration Kits สำหรับตระกูลบอนเนวิลล์ใหม่เป็นครั้งแรกที่งานนี้อีกด้วย

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ประเทศไทย) ภูมิใจเสนอรถตระกูลบอนเนวิลล์ใหม่  ที่ได้มีการเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และมีกำหนดการทยอยเข้าเข้าโชว์รูมในปีนี้ โดยรถที่เข้ามาถึงและมีการส่งมอบอยู่ในขณะนี้คือ สตรีท ทวิน ในราคา 390,000 บาท ส่วนอีก 3 รุ่น ที่เคยให้ราคาเพดานประมาณการไว้ ขณะนี้มีราคาออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว คือ บอนเนวิลล์ T120  และบอนเนวิลล์ T120 แบล็ค ราคา 530,000 บาท (สี Matt Graphite เพิ่ม 6,500 บาท) และทรักซ์ตัน R ราคา 600,000 บาท  โดยบอนเนวิลล์ T120 และบอนเนวิลล์ T120 แบล็ค และทรักซ์ตัน R ที่จองในงานมอเตอร์โชว์จะมีกำหนดส่งมอบประมาณเดือนมิถุนายน

2016-triumph-street-twin

รุ่น สตรีท ทวิน ถือเป็นรถตระกูลบอนเนวิลล์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัยที่สุด ให้ความเพลิดเพลินในการขับขี่และควบคุมง่าย เปี่ยมด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์แรงบิดสูงขนาด 900 ซีซี ขับขี่คล่องแคล่วเหนือชั้น จึงถือเป็นรถที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักบิดยุคใหม่ และนักแต่งมอเตอร์ไซค์     รถรุ่นนี้มีแรงบิดสูงสุดถึง 80 นิวตันเมตรที่รอบต่ำเพียง 3200 รอบ/นาที ซึ่งเหนือกว่าเครื่องยนต์บอนเนวิลล์รุ่นก่อนหน้าถึง 18% จึงส่งแรงบิดได้เต็มพลังต่อเนื่องในทุกจังหวะ

2016-triumph-bonneville-2

ส่วน บอนเนวิลล์ T120 และ T120 แบล็ค มาพร้อมกับสมรรถนะในแบบมอเตอร์ไซค์โมเดิร์นคลาสสิกพันธุ์แท้ เครื่องยนต์แรงบิดสูงรุ่นใหม่ขนาด 1200 ซีซี และตัวถังแบบ twin throttle นอกจากนี้ บอนเนวิลล์ T120 และ T120 แบล็ค ยังถูกพัฒนามาให้ตอบสนองทุกความต้องการในการขับขี่แบบโมเดิร์นคลาสสิก กับแรงบิดมหาศาลถึง 105 นิวตันเมตรที่ 3100 รอบ/นาที ซึ่งสูงกว่าเครื่องยนต์ในรุ่น T100 ถึง 54%

สำหรับรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูงในสไตล์ “café racer” แบบโมเดิร์น คลาสสิกอย่าง ทรักซ์ตัน R มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1200 ซีซี ระบบเบรกและการควบคุมที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้รูปลักษณ์คลาสสิกอย่างสมชื่อบอนเนวิลล์ ตอบสนองในฉับพลัน ให้แรงบิดสูงสุด 112 นิวตันเมตรที่ 4,950 รอบ/นาที ซึ่งสูงกว่าเครื่องยนต์ทรักซ์ตันรุ่นก่อนหน้าถึง 68%

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถ สเปเชี่ยล เอดิชั่น ไทรอัมพ์ขอเสนอ สตรีท ทริปเปิล RX รุ่นผลิตจำนวนจำกัด ที่มาพร้อมสีใหม่ Diablo Red and Matt Aluminium Silver และสี Jet Black รวมทั้งสีล้อใหม่พิเศษ ส่วนท้ายใหม่โฉบเฉี่ยวได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นเดย์โทน่า
ของไทรอัมพ์ในอดีต นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมจากโรงงาน คือ ชุด Quick Shifter  อกไก่ Belly Pan และแฟร์ริ่ง Fly Screen โดยรถสเปเชี่ยล เอดิชั่น มีราคาจำหน่ายสุดคุ้มค่าที่ 480,000 บาท

ข้อเสนอพิเศษ ยังคงไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะไทรอัมพ์ยังมีโปรโมชั่นเร้าใจ สำหรับรถรุ่น air-cooled สุดคลาสสิคอย่าง ทรักซ์ตั้น 900 และไทเกอร์ 800 สำหรับลูกค้า   โดยทรักซ์ตั้น 900 พิเศษดอกเบี้ย 0%  ฟรี พรบ. ฟรีค่าจดทะเบียน และฟรีกิฟท์คูปองมูลค่า 3,000 บาท ส่วนไทเกอร์ 800  รับฟรีกล่องเก็บสัมภาระอลูมิเนียมแท้พร้อมติดตั้งมูลค่ารวม 46,800 บาท พร้อมทั้งฟรี พรบ. ฟรีค่าจดทะเบียนและรับดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ทั้งหมดนี้คือข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการครอบครองรถคลาสสิคตลอดกาล

แฟน ๆ ของ ตระกูลบอนเนวิลล์ใหม่  ห้ามพลาดกับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของชุดแต่ง Inspiration Kits แบบจัดเต็มเซ็ต
แบ่งตามสไตล์ดังนี้ 

  • บอนเนวิลล์ สตรีท ทวิน : ประกอบด้วย Brat Tracker Kit เป็นแนวแต่งคมเข้มเพื่อการขับขี่ในเมือง และ Urban Kit สำหรับการขับขี่สบายๆ สไตล์สปอร์ต
  • บอนเนวิลล์ T120 : ชุดแต่งรถ Prestige ที่เพิ่มความหรูหราประณีตในแบบคลาสสิก
  • บอนเนวิลล์ ทรักซ์ตัน R : ชุดแต่ง Track Racer ชุดแต่งสุดเนี้ยบ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถจักรยานยนต์แข่งพันธุ์แท้

ส่วนผู้ที่สนใจแต่งรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ในรุ่นอื่นๆ ก็สามารถเลือกอุปกรณ์ที่ให้อย่างหลากหลาย กว่า 150 รายการที่งานมอเตอร์โชว์และที่โชว์รูมไทรอัมพ์สาขาต่างๆ 

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ประเทศไทย)   กล่าวว่า “ในปีนี้ไทรอัมพ์จัดทัพใหญ่เข้ามอเตอร์โชว์ โดยมีสินค้าให้ผู้ที่ชื่นชมบิ๊กไบค์ระดับพรีเมี่ยม ได้ชมกันอย่างหลากหลาย ทั้งรถจักรยานยนต์รุ่นล่าสุด รุ่นคลาสสิค รถลิมิเต็ดเอดิชั่น มีชุดอุปกรณ์แต่งรถที่ครบครันที่สุดเท่าที่เคยมีมา รวมทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ เป็นการตอกย้ำยุคใหม่ของ Triumph World of Accessories  นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นที่เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเราคาดหมายว่าน่าจะทำยอดขายได้ดี โดยในปีนี้คาดว่ายอดขายของไทรอัมพ์จะมีการเติบโตอยู่ที่ประมาณ 10% จากปีที่แล้ว โดยตลาดในกรุงเทพฯมีสัดส่วนเป็น 60% ของยอดขายทั้งหมด”

ผู้ที่สนใจขอเชิญพบกับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ ได้ที่งาน มอเตอร์โชว์ 2016 ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1   อิมแพคท์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่  23 มีนาคม – 3 เมษายน ศกนี้

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!