fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

TRIBE เปิดคลาสใหม่เอาใจนักต่อยสายสตรอง TRIBE FIGHT 
คลาสต่อยมวยมิติใหม่สไตล์คนเมือง
date : 21.มิถุนายน.2019 tag :

พลอย ปิ่นแสง, พสุ ลิปตพัลลภ และณัฐภาณุ์ ศรียุกต์สิริ ผู้ก่อตั้งสตูดิโอ TRIBE (ไทร์บ) คอมมิวนิตี้ของกลุ่มคนยุคใหม่ที่หลงใหลในการออกกำลังกาย เปิดตัวคลาสใหม่ TRIBE FIGHT คลาสต่อยมวยมิติใหม่ท่ามกลางแสงสีเสียงและจังหวะเพลงมันส์ๆ อิมพอร์ตโปรแกรมและนวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศสิงคโปร์ พร้อม Aqua Bag อีกหนึ่งทางเลือกเทรนด์ใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการต่อยมวยโดยไม่ทำร้ายข้อมือ เพิ่มสีสันให้การออกกำลังกายได้ดี โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และคนดัง อาทิ ดิฐวัฒน์ อิสสระ, ธราภุช คูหาเปรมกิจ, ปุณณ์ ชัยปาณี, สะคราญกมล อุทัยศรี, อามีนา กูล, อนัน อันวา, นัตยา ทองเสน, ภีมสินี สว่างกล้า และมนัสนันท์ นาคลดา ร่วมงาน ที่ TRIBE ชั้น 1 อาคาร เพรสซิเดนท์ ทาวเวอร์ ราชดำริ เมื่อวันก่อน

ภายในห้องสตูดิโอ TRIBE FIGHT มี Aqua Bag เรียงรายกว่า 18 อัน รองรับได้มากถึง 18 คนต่อคลาส จึงทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความความคึกคักของเหล่าเซเลบริตี้และสายสปอร์ต ซึ่งเมื่อเพลงบีทอันเร้าใจได้เริ่มขึ้น แต่ละคนในคลาส TRIBE FIGHT ต่างพร้อมปล่อยพลังออกมากันแบบไม่ยั้ง ท่ามกลางแสงไฟนีออนอันหลากสีช่วยกระตุ้นความรู้สึกให้ตื่นตัว พร้อมกับมาสเตอร์เทรนเนอร์ระดับมืออาชีพที่จบหลักสูตรโปรแกรม TRIBE FIGHT จากประเทศสิงคโปร์มาเทรนให้อย่างใกล้ชิด

พลอย ปิ่นแสง ผู้ก่อตั้งสตูดิโอ TRIBE (ไทร์บ) กล่าวว่าแรงบันดาลใจของ TRIBE FIGHT เกิดจากการที่เราอยากสร้างให้ TRIBE เป็นผู้นำในการนำเข้าโปรแกรมการออกกำลังกายใหม่ๆที่นิยมในต่างประเทศให้คนไทยที่รักการออกกำลังกายได้ตามเทรนด์และสนุกไปกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งในตอนนี้เทรนด์ที่เมืองนอกอย่างนิวยอร์คกำลังฮิตการต่อยมวยสไตล์นี้มาก อีกอย่างที่เพิ่มความสนุกให้กับการต่อยมวยก็คือ นวัตกรรม Aqua Bag ที่ช่วยปกป้องข้อมือ พร้อมสนุกไปกับเสียงเพลงและยังเบิร์นได้ทุกสัดส่วนอีกด้วยค่ะ

ทางด้านเซเลบริตี้สายสปอร์ตอย่าง สะคราญกมล อุทัยศรี กล่าวว่าวันนี้ได้มาลอง TRIBE FIGHT ชอบมาก ปกติเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว จะชอบแนวกีฬาเอ็กซ์ตรีมและต่อยมวย ซึ่ง Aqua Bag ของ TRIBE FIGHT ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะเป็นคนมีปัญหาข้อมือและข้อเท้าชอบพลิก พอได้ลองต่อยกับ Aqua Bag ให้ความรู้สึกที่นิ่มแบบไม่ยวบ และไม่แข็งจนเกินไป โดยส่วนตัวชอบค่ะ

เมื่อพูดถึง TRIBE หลายคนมักนึกถึง สตูดิโอปั่นจักรยานแบบอินดอร์ไซคลิ่ง (Indoor Cycling Studio) เข้าจังหวะกับเสียงเพลงในสตูดิโอ แต่น้อยคนนักจะทราบว่า TRIBE มีคลาสออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ใส่ใจสุขภาพและรักการออกกำลังกายในบรรยากาศสุดชิค ไม่ว่าจะเป็นบาร์ (Barre), โยคะ (Yoga), พิลาทิส (Pilates) และล่าสุด TRIBE เปิดคลาสใหม่เอาใจนักต่อยสายสตรอง TRIBE FIGHT คลาสต่อยมวยสไตล์คนเมือง ให้สายสปอร์ตได้เผาผลาญไปกับจังหวะเพลย์ลิสต์มันส์ๆที่มีแนวเพลงหลากหลาย นับเป็นการออกกำลังกายที่สามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ทุกสัดส่วนตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า (Full Body Exercise) ให้นักต่อยเผาผลาญได้อย่างเต็มที่ด้วยระยะเวลาเพียง 45 นาที โดดเด่นไปกับนวัตกรรมสุดล้ำจากประเทศสิงคโปร์อย่าง Aqua Bag ที่ช่วยปกป้องข้อมือจากอาการบาดเจ็บที่เกิดจากแรงสั่นสะเทือน ลดแรงเหวี่ยง ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการต่อยมวยหมดกังวลกับการบาดเจ็บข้อมือ และออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ TRIBE FIGHT สอนโดยเทรนเนอร์มืออาชีพด้วยโปรแกรมที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศสิงคโปร์ สนุกไปกับการต่อยมวยแบบ Group Exercise ที่ผสมผสานเข้ากับเสียงเพลงในสตูดิโอให้ได้เคลื่อนไหวท่วงท่าอันแข็งแกร่งไปพร้อมกับจังหวะดนตรีสุดมันส์ เอาใจกลุ่มเฮลท์เลิฟเวอร์ TRIBE FIGHT ทางเลือกเทรนด์ใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการต่อยมวย

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2017

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049