fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Travel | “TraveliGo Bot” จะเที่ยว จะพัก ครบหมดทุกอย่างในแอปฯ เดียว พร้อมตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง เที่ยวครั้งนี้ไม่มีสะดุด
date : 18.มีนาคม.2019 tag :

เดือนหน้าจะวางแผนเที่ยวญี่ปุ่น แต่ตั๋วเครื่องบินยังไม่มี ที่พักก็ยังไม่ได้ อยากจะจองตั๋วเข้ามิวเซียมล่วงหน้าจะทำยังไง นี่คือปัญหาปกติที่เราเจอกันบ่อยจนมีบริการต่างๆ สร้างขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้ ซึ่งดูเหมือนมันจะจบปิ้ง! สวยงามแบบไม่ต้องเหนื่อยมาก

แต่ปัญหายังไม่จบแค่นั้น เพราะโดยส่วนมากบริการเหล่านี้ไม่ได้พร้อมตอบคำถามเราตลอด 24 ชั่วโมง อ้าวแล้วทำไมไม่ถามในเวลาปกติ (เสียงดังมาจากข้างหลัง) ก็เวลาปกติทำงาน กว่าจะได้จองตั๋วก็อาศัเวลาค่ำๆ ที่บ้านนี่แหละ ถ้าสงสัยอะไรส่งไปถามกว่าจะรู้เรื่องก็เช้าอีกวัน บางครั้งมันก็สายไปแล้วเทอออออ~

เอาจริงๆ นี่ทริปล่มได้ง่ายๆ เลยนะ

TraveliGo เป็นสตาร์ทอัพท่องเที่ยวฝีมือคนไทย เป็นบริการในแบบที่เรียกว่า OTA หรือ Online Travel Agency มีความเจ๋งอยู่ที่การให้บริการด้านการท่องเที่ยวครบหมดทุกอย่างในแอปฯ เดียว

แล้วทำไมถึงหยิบ TraveliGo มาพูด

ก็เพราะว่าตอนนี้ TraveliGo เปิดตัว TraveliGo Bot ซึ่งเป็น Chatbot ด้านการท่องเที่ยวที่สามารถทำงานได้หลากหลายครอบคลุมทุกกิจกรรมด้านการท่องเที่ยว เป็นเจ้าแรกโดยฝีมือคนไทยยังไงล่ะ! ดังนั้นไม่ว่าใครจะจองทริปไปไหน ก็สามารถตอบคำถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ประโยชน์ของ TraveliGo Bot คือบอกได้ทั้งราคาและข้อมูลของบริการต่างๆ เช่น ราคาห้องพัก ค่าตั๋วเครื่องบิน ราคารถเช่า แพคเกจทัวร์ บัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ และ ทุกๆ ที่ที่เราต้องการไป รวมถึงยังทำประกันการเดินทางได้ผ่านทางช่องทาง Facebook messenger และ LINE application เท่านั้น ทำให้การจองทริปท่องเที่ยวเป็นอะไรที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก

ปกติแล้วการจองที่พักมักจะจองผ่านทางแอปฯ หรือเว็บไซต์เป็นหลัก https://th.traveligo.com/ แต่คิดว่าการที่มี “TraveliGo Bot” ขึ้นมาน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ และง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งจะเป็นผลดีกับผู้ใช้อย่างเรานั่นแหละ อีกอย่างก็ทำให้เรามั่นใจได้ว่าทริปนี้ไม่มีทาล่มแน่นอน

ยังไม่จบ! TraveliGo Bot ยังมีความสามารถในการบอกข้อกำหนดของน้ำหนักกระเป๋าเดินทางของแต่ละสายการบิน รวมถึงบอกอุณหภูมิและอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินทุกสกุลได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

มีใครจะไปญี่ปุ่นกับเราบ้าง! ไป ไป ไป (เสียงแว่วมาจากข้างหลังอีกแล้ว) เอาล่ะ งั้นก็จองทริปผ่าน TraveliGo Bot โดยสามารถเพิ่มเพื่อนใน LINE โดยค้นหาคำว่า @traveligo มี @ ข้างหน้าด้วย หรือ ผ่านทาง Facebook โดยค้นหาคำว่า traveligoth ซึ่งนอกจากราคาทริปท่องเที่ยวที่ถูกและรวดเร็วแล้ว TraveliGo Bot ยังมีแจกส่วนลดให้กับลูกค้าทุกวันอีกด้วย เอ้ารีบๆ ติดตามกันอย่างใกล้ชิด

 

RECOMMENDED CONTENT

7.สิงหาคม.2020

นี่คือส่วนหนึ่งของแคมเปญ You Can’t Stop Us โดยล่าสุดไนกี้ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า “NOTHING CAN STOP WHAT WE CAN DO TOGETHER.” เพื่อชวนทุกคนมาสร้างแรงบันดาลใจที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ในโลกนี้