fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

TOKYO URBAN LIFESTYLE ‘Roaring Twenties’ Autumn/Winter 2017 ความลงตัวของฟังก์ชั่นผสานไลฟ์สไตล์
date : 31.สิงหาคม.2017 tag :

การได้ครอบครองสูทดีๆ สักตัวคือสิ่งที่ผู้ชายญี่ปุ่นใฝ่ฝัน เพราะสูทที่ดีไม่ใช่แค่เพียงเสื้อผ้าที่สวมใส่ในแต่ละวัน แต่เป็นการเติมเต็มนิยามความเป็นสุภาพบุรุษอันสุขุมนุ่มลึกด้วยความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด บ่งบอกรสนิยมคลาสสิกอย่างดูดีมีเสน่ห์ทั้งสำหรับการงานและไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย นิยามนี้เองคือหัวใจสำคัญของผู้ชายในแบบฉบับ TAKEO KIKUCHI แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษจากโตเกียวอันเลื่องชื่อด้านความเท่เนี้ยบในสไตล์และคุณภาพ ซึ่งเป็นขวัญใจหนุ่มๆ มากว่า 30 ปีกับร้าน flagship กว่า 100 สาขาจากญี่ปุ่นสู่ไต้หวันและประเทศไทย

ก่อตั้งโดย TAKEO KIKUCHI (ทาเคโอะ คิคูชินักออกแบบ industrial และแฟชั่นผู้เป็นตำนานด้านสไตล์และนวัตกรรมแห่งดีไซน์ของญี่ปุ่น ผลงานการออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ชื่อเดียวกับเจ้าตัวนั้น เป็นเสมือนเสียงบอกเรื่องราวแห่งความหลงใหลใน tailor-made อันพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อสไตล์เหนือกาลเวลา เสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกชิ้นสร้างสรรค์ขึ้นอย่างละเมียดละไม หากได้ลองสวมสูทหรือเสื้อเชิ้ต TAKEO KIKUCHI  สักตัว คุณจะสัมผัสได้ถึงความควรค่าในการครอบครองแบบหาไม่ได้จากแบรนด์อื่นๆ

นอกจากคุณภาพแล้ว สินค้าทุกชิ้นของแบรนด์นั้นออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ Tokyo Urban Style โดยมี City Setter ไลน์พิเศษซึ่งถูกไฮไลท์ด้วยนวัตกรรมแห่งผืนผ้าที่เหมาะกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในเมืองใหญ่ การเดินทางเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ ใส่ได้ในทุกกิจกรรมของหนุ่ม urban ตั้งแต่ในห้องประชุม ทริปเดินทางท่องเที่ยว หรือ chill out หลังเลิกงาน ด้วยเนื้อผ้าที่ต่อต้านการยับ ไม่ว่าจะพับเก็บใส่กระเป๋าสำหรับเดินทางไฟลท์ยาวๆ หยิบออกมาใส่แล้วก็ดูเนี้ยบได้อย่างไร้การรีด ความยืดหยุ่นของเนื้อผ้าทำให้สวมใส่และเคลื่อนไหวได้โดยไม่อึดอัด บวกกับคุณสมบัติในการระบายอากาศและต้านการซึมของน้ำทำให้ซักได้ด้วยตนเองและแห้งเร็ว อันตอบโจทย์หนุ่มไทยได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ต่างๆ นั้นมาพร้อม accessories สไตล์สุภาพบุรุษอย่างครบครันทั้งเนคไท รองเท้า และหมวก แถมยังมีเสื้อยืดและเสื้อเชิ้ตเนื้อดีมาเติมความสบายให้อีกด้วย

มร. ฮิเดโอะ คิมูระ กรรมการผู้จัดการแบรนด์ TAKEO KIKUCHI  ได้กล่าวว่า “แบรนด์ TAKEO KIKUCHI  นั้นเป็นเป็นผู้นำแฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชายในประเทศญี่ปุ่นมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 1984 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยาวนาน แต่มีสองปัจจัยที่แบรนด์ยึดถือมาตลอดคือความเป็น ‘Tailor’ ที่อยู่ในกระบวนการผลิตเพื่อคุณภาพสูงสุดของสินค้าทุกชิ้น และ ‘Design’ ซึ่งเป็นแนวทางด้านสไตล์อันตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในยุค ’90s TAKEO KIKUCHI  จับคู่เสื้อนอกและรองเท้าผ้าใบเข้าด้วยกันเป็นคนแรก จึงเป็นต้นกำเนิดแห่งเทรนด์ Casual Gentlemen จึงตามมาด้วยไลน์ City Setter กับเสื้อผ้าคุณภาพที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงเหมาะกับทั้งคนญี่ปุ่น คนไทย และผู้ชายทั่วโลก นอกจากนี้ ทาเคโอะ คิคูชิ ยังขึ้นชื่อเรื่องการตัดสูท tailor-made ที่ได้รับการวัดและปรึกษาด้านสไตล์โดย Dress Master จากโตเกียวเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์แห่งความใส่ใจในความสมบูรณ์แบบสไตล์ทาเคโอะให้กับลูกค้าของเราอย่างสูงสุด

ล่าสุด TAKEO KIKUCHI ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ Roaring Twenties Autumn/Winter 2017 ในวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคมนี้  ชั้น 2 สยามพารากอน ด้วยการจัดดิสเพลย์ในคอนเซปท์ TOKYO URBAN ROOM เน้นความโมเดิร์นอย่างร่วมสมัยและสไตล์ musculine ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นทาเคโอะอย่างดงามราวห้องแสดงผลงานศิลปะชิ้นเอก พร้อมกับการปรากฏตัวของ อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ โทนี่ รากแก่น ชายหนุ่มสองสไตล์ที่จะมานำเสนอความเป็นสุภาพบุรุษตามแบบฉบับทาเคโอะ รวมถึง เต๋อ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ผู้รับหน้าที่เป็นพิธีกร

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2022

Netflix ปล่อยตัวอย่างของสารคดีเรื่องใหม่ Neymar: The Perfect Chaos เรื่องราวของกองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่าง เนย์มาร์ จูเนียร์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก