fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

THREE ‘Balancing Condensed Eye Cream’ 
ฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาและรอบริมฝีปาก เสริมพลังบวกด้วยพลังจากพื้นโลก
date : 20.กันยายน.2022 tag :

THREE Cosmetics แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น เปิดตัว Balancing Condensed Eye Cream เพื่อยกระดับการปรับสมดุลความงามของผิวหน้า โดยมุ่งเน้นไปที่การปรนนิบัติผิวรอบดวงตาและรอบปาก ด้วยพลังแห่งสารสกัดจากพฤกษาพรรณและเอสเซนเชียลออยล์ผสมผสานกันอย่างพิถีพิถัน เพื่อขั้นกว่าของการบำรุงในยุคที่ความสมดุลของผิวรอบดวงตาและริมฝีปากถูกทำร้ายจากวิถีชีวิตที่เลี่ยงไม่ได้ในปัจจุบัน ทาง THREE จึงมุ่งมั่นพัฒนา Balancing Condensed Eye Cream เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวรอบดวงตาและริ้วรอยรอบปาก ด้วยการดูแลความงามแบบองค์รวม โดยมอบความสมดุลของจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณไปพร้อมกัน

THREE Balancing Condensed Eye Cream คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติไว้อย่างเปี่ยมล้น โดยมุ่นเน้นไปที่การใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อยกระดับการปรนนิบัติผิวในแต่ละวันให้รื่นรมย์กว่าที่เคย

‘ราก’ ของโสมและขิงเพื่อสร้างพลังงานทางบวก ส่วนผสมหลักของ Balancing Condensed Eye Cream

เพราะ THREE เชื่อว่ารากคือส่วนที่ดูดซับเอาส่วนผสมอันเลอค่าจากธรรมชาติโดยตรงและเป็นส่วนสำคัญแห่งชีวิต โดยรากของโสมนั้นอุดมไปซาโปนินอันเลอค่ากว่า 2,000 ปี และขิงนั้นเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในการดูแลสุขภาพของชาวญี่ปุ่น จาก 2 สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผสานกันได้อย่างลงทำให้ครีมมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูความงามให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

เนื้อครีมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากสภาวะขาดน้ำ

สารสกัดจากเม็ดคูพูวาซู (Cupuacu) มีคุณสมบัติเก็บกักน้ำอันยอดเยี่ยม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นในทันทีพร้อมมีเชียบัตเตอร์เคลือบปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ทั้งยังทำให้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ให้สัมผัสที่สดชื่นในทุกการนวด

เผยผิวเนียนนุ่ม และยกกระชับกว่าที่เคย

ด้วยสารสกัดจากเซลล์ของดอกบัวและดอกการ์ดิเนีย (Gardenia) ช่วยให้ผิวรอบดวงตาและริ้วรอยรอบปากยกกระชับ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากสภาวะขาดน้ำ

กลิ่นสมุนไพรหอมละมุนถ่ายทอดความอบอุ่นจากผืนดิน

กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากเอสเซนเชียลออยล์ โดดเด่นด้วยกลิ่นขิงที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่จัดจ้านได้อย่างแปลกใหม่ พร้อมเข้าปรนิบัติจิตใจให้ผ่อนคลาย ด้วยพลังแห่งสารสกัดจากธรรมชาติต่าง ๆ เหล่านี้ ที่เข้าผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ THREE Balancing Condensed Eye Cream ไม่เพียงแค่ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาและรอบริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูยกกระชับมากขึ้น แต่เป็นการคืนความสมดุลให้กับผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีจากภายใน

Positive Shiatsu Massage การนวดอันเป็นเอกลักษณ์ของ THREE

ไม่เพียงแค่การคัดสารสกัดจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถันเพียงเท่านั้น แต่ THREE ยังได้ออกแบบวิธีการนวดแบบ Positive Shiatsu Massage ฟื้นฟูสภาพผิวและจิตวิญญาณจากภายใน เสริมพลังบวกและคืนความสมดุลให้กับผิวพรรณ

THREE Balancing Condensed Cream ครีมสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตาและรอบริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 96% ขนาด 20 กรัม ราคา 3,600 บาท เข้าสัมผัสต้นกำเนิดแห่งพลังบวกของความงามได้แล้ววันนี้ที่ THREE ทุกสาขา หรือชอปออนไลน์ที่ https://bit.ly/3qI3AS9

RECOMMENDED CONTENT

9.กรกฎาคม.2020

ROKU (โร-คุ) คืออีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ร่วมงานกับนักออกแบบระดับโลกอย่าง คอนสแตนติน เกอร์ชิค (Konstantin Grcic) โปรดักซ์ดีไซเนอร์ที่มีผลงานร่วมกับแบรนด์มากมาย อย่าง Muji และ Vitra และยังชนะรางวัลงานออกแบบมาแล้วนับไม่ถ้วน