fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

UPTOYOU แฟชั่นรักษ์โลกที่คุณเลือกได้ เพื่อความเท่ที่ยั่งยืน
date : 6.ธันวาคม.2022 tag :

นิยามใหม่ของเส้นทางแฟชั่น ‘This World is Up To You’ อนาคตของโลกนี้จะเป็นเช่นไร ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเลือกของคุณ กับแบรนด์น้องใหม่สุดฮอตแห่งปี UPTOYOU ที่สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นรักษ์โลก สะท้อนแนวคิดขยะเป็นศูนย์ด้วยการอัพไซคลิ่งพลาสติกมาผลิตเป็นไอเท็มที่สายแฟชั่นควรมีไว้คอมพลีตลุคในซีซั่นนี้ พร้อมแท็กทีมแบรนด์ชั้นนำ Greyhound และนักวาดภาพระดับโลก Pomme Chan มาร่วมครีเอทแฟชั่นไอเท็มและของแต่งบ้านดีไซน์สุดเก๋ ดีเดย์เปิดตัว UPTOYOU Pop Up Store เดสทิเนชันห้ามพลาดสำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมส่วนลดคูลๆ 10% ชวนปักหมุดที่สยามดิสคัฟเวอรี่ วันที่ 24 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2565 / Sansiri Winter Market วันที่ 16-18 ธันวาคม 2565 และเทศกาลดนตรี Wonderfruit พัทยา วันที่ 15-18 ธันวาคม 2565

UPTOYOU เป็นแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ ซึ่งเกิดจากความตั้งใจที่จะใช้ทรัพยากรของโลกให้เกิดประโยชน์สูงสุด กับ คอนเซปต์ It’s not a choice, It’s the only way โลกจะรอด อยู่ที่คุณจะเลือก ชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมเปลี่ยนวิถีชีวิตเป็น Sustainable Lifestyle เพื่อโลกที่ยั่งยืน UPTOYOU สานต่อแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียนด้วยการชุบชีวิตขวดพลาสติกใช้แล้วให้กลายเป็นของใช้คุณภาพดีและมีค่า ด้วยการเลือกใช้ ‘เส้นใยยั่งยืน Revife Fiber by GC Upcycling’ นวัตกรรมเส้นใยที่ผลิตจากพลาสติก Upcycling 100% มาเป็นวัสดุหลักในการผลิต เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดก๊าซเรือนกระจกและตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้ก้าวสู่เป้าหมาย Net Zero ในปี 2050 ไปพร้อมกัน

บดินทร์ อภิมาน ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แบรนด์ Greyhound Original เผยว่า “Greyhound ได้นำวัสดุเส้นใยพลาสติก Upcycling มา?เป็นคอลเลคชั่นของทางร้านอยู่แล้ว ครั้งนี้เราได้จับมือกับ UPTOYOU เพื่อร่วมกันออกแบบไม่ใช่แค่แฟชั่น แต่รวมถึงอนาคตของโลกใบนี้ ด้วยการนำเอาขวดพลาสติกใช้แล้วกลับมา Upcycling เพิ่มคุณค่าเป็นแฟชั่นสุดคูลแนวสตรีท กับคอลเลคชั่น ‘Design Our Planet’ ที่มีความเท่และแตกต่างได้ในแบบที่เป็นคุณ ผสานดีไซน์แฝงแนวคิด Circular Living การใช้ทรัพยากรหมุนเวียนเพื่อความยั่งยืน ถ่ายทอดเป็นเอกลักษณ์บนลายเสื้อและกระเป๋า”

Pomme Chan หรือ ปอม–ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง กล่าวว่าคอลเลคชั่น ‘Cool the Earth’ ได้มีการบอกเล่าแนวคิดสุดคูลผ่านลายเส้นเฉพาะตัวของปอม โดยนำเอาเรื่อง upcycle มาเป็นหลักในการออกแบบ เป็นโลก ต้นไม้ ดอกไม้ กระต่าย เชื่อมโยงตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนกับแบรนด์ UPTOYOU สะท้อนถึงการนำขวดพลาสติกใช้แล้วมาสร้างคุณค่า โดยเป้าหมายของปอมคือทำสินค้าออกมาให้อยากใช้ อยากซื้อ โดยที่แวบแรกอาจจะไม่ต้องรู้ว่าทำมาจากวัสดุ
รีไซเคิล ฉีกความจำเจแบบเดิมๆ”

เพื่อฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขรับปลายปี UPTOYOU จึงได้เตรียมเซอร์ไพรส์เปิดตัว UPTOYOU Pop Up Store เดสทิเนชันห้ามพลาดสำหรับคนรุ่นใหม่ เพื่อให้สาวกแฟชั่นได้สัมผัสปรากฏการณ์แฟชั่นรักษ์โลกอย่างใกล้ชิด ดีเดย์
3 พิกัดจุดเช็กอินที่ต้องตามไปเซลฟี่ให้ครบ พร้อมรับส่วนลดคูลๆ 10%

  • สยามดิสคัฟเวอรี่ กับงาน Circular Living X’Mas Tree 2022 ลาน Discovery Plaza วันที่ 24 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2565
  • Sansiri Winter Market “Let’s make every day better” ณ Sansiri T77 พระโขนง วันที่ 16-18 ธันวาคม 2565
  • เทศกาลดนตรี Wonderfruit พัทยา ตั้งแต่วันที่ 15-18 ธันวาคม 2565

เพราะโลกจะรอด อยู่ที่คุณจะเลือก มาเปลี่ยนวิถีชีวิตเป็น Sustainable Lifestyle เพื่อโลกที่ยั่งยืนด้วยกันกับ UPTOYOU แบรนด์รักษ์โลกสุดฮิป ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.uptoyou.live สอบถามและสั่งซื้อได้ทาง LINE @uptoyou_upcycling หรือ คลิก https://lin.ee/QU7pOxn

#UPTOYOU #TogetherToNetZero #ยิ่งใกล้คุณยิ่งต้องดี

RECOMMENDED CONTENT

1.เมษายน.2019

ลู่วิ่งสนามบินนาริตะ ✈️ กับทริปโตเกียว ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ? INSIDER JOURNY EP1 : Tokyo Marathon