fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“THE NEW MID SUKHUMVIT ICON” นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตใจกลางสุขุมวิท จาก ไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36
date : 6.ตุลาคม.2020 tag :

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง มอบประสบการณ์สุดพิเศษเปิดบ้านครั้งแรกด้วย CONCEPT “ THE NEW MID SUKHUMVIT ICON ” ที่โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 ที่เน้นดีไซด์ตั้งแต่งานสถาปัตยกรรมภายนอกที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจนถึงรายละเอียดการตกแต่งภายในตัวโครงการ โดยมีเป้าหมายที่มากกว่าการสร้างที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์คนเมือง แต่ยังต้องการสร้าง THE NEW BANGKOK SYKLINE เพื่อสะท้อน วิธีคิด จิตวิญญาณของคนเมือง ให้กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีเรื่องเล่าที่น่าสนใจ และยังต้องการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในการชีวิตใจกลางสุขุมวิทที่แตกต่างไปจากเดิมเพื่อตอกย้ำอัตลักษณ์และตัวตนของผู้อยู่อาศัยในโครงการอย่างแท้จริง

โครงการไอดีโอ คิว เป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัท อนันดาฯ  ที่อยู่ในระดับ PREMIUM SEGMENT เน้นการออกแบบและดีไซน์ที่มีลักษณะเฉพาะ หรือที่เรียกว่า SAVVY DESIGN เน้นความโดดเด่น โดยมีการพัฒนาโครงการขึ้นครั้งแรกที่ ไอดีโอ คิว พญาไท แต่ละทำเลจะมีการดึงเอาหรือลักษณะเฉพาะของแต่ละทำเลนั้นๆ และรายละเอียดความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย มาพัฒนาร่วมกับการออกแบบงานสถาปัตยกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้ชีวิตให้มากที่สุด โดยปัจจุบันทางบริษัท อนันดาฯ ได้พัฒนาโครงการในกลุ่ม ไอดีโอ คิว มาแล้วทั้งสิ้น 8 โครงการ จำนวน 4,172 ยูนิต รวมมูลค่า 26,266 ล้าน 

โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36  ตั้งอยู่บนทำเลที่โด่ดเด่นห่างจากสถานี BTS ทองหล่อเพียง 450 เมตร เชื่อมต่อถนนเส้นหลัก 2 เส้นสำคัญคือ ถนนสุขุมวิทและถนนพระรามสี่ที่เชื่อมต่อสู่ทางด่วนครบทุกเส้นทาง ทั้งย่านธุรกิจและสถานที่หน่วยงานสำคัญ ตอบสนองการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกีดแบบฉบับ URBAN GEN C ที่ต้องการความคล่องตัว รวดเร็ว และความหลากหลายเพื่อตอบสนองทุก ทุกโหมดของชีวิต LIVE WORK PLAY & LEARN รวมถึง LIFESTYLE เหนือระดับครบทั้งร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ใจกลางทองหล่อ คาเฟ่สุดเก๋และ HIDDEN PLACE ที่มีให้เลือกตั้งแต่ในซอย 36-38 ไปจนถึง STREET FOOD สุดฮิตระดับตำนาน  อีกทั้งรายล้อมด้วยโรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลชั้นนำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างลงตัวที่สุดสำหรับคนเมือง

นอกจาก LOCATION ที่โดดเด่นยังให้ความสำคัญด้วยการออกแบบที่ลงตัวเพื่อการอยู่อาศัย จากแนวคิด THE RESERVATORIUM ที่ต้องการสร้างสรรค์พื้นที่ของโครงการที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทให้เป็นเหมือน HIDDEN RESIDENCE ที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและต้นจามจุรีขนาดใหญ่ใจกลางโครงการที่ได้อนุรักษ์ไว้เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของโครงการ เป็นแหล่งออกซิเจนจากธรรมชาติที่คอยเติมพลังงานดีๆให้กับผู้ที่พักอาศัยในโครงการให้เต็มไปด้วยความสงบ และการพักผ่อนผสมผสานความเป็นเมืองและความเป็น LUXURY RESIDENCE ให้กลายเป็นเรื่องเดียวกัน ตอบโจทย์ทุกมิติของการอยู่อาศัย

THE NEW MID SUKHUMVIT ICON  ความโดดเด่นที่แตกต่างใจกลางสุขุมวิท

– Iconic Location ที่อยู่ใจกลางสุขุมวิท ย่านทองหล่อ และ City Transportation ที่สะดวกสบาย เดินทางง่าย เพียง 450 เมตร จาก BTS ทองหล่อ 1 สถานีถึง The Emporium and EmQuartier (M District) เพียงแค่ 10 นาทีก็สามารถเดินทางถึง Siam Paragon

– Iconic Building กับคอนเซ็ปต์ Black Bionic การออกแบบแนว Futuristic ที่โค้งงอแบบไดนามิกสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ควบคู่ไปกับความลุ่มลึกที่เงียบสงบของสีดำ ทุกยูนิตสามารถมองเห็นวิว Bangkok Skyline ได้อย่างไร้สิ่งกีดขวาง ทำให้โครงการไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 นี้ กลายเป็น Iconic Condo ระดับพรีเมี่ยมที่สุดคุ้มค่าบนทำเลทองหล่อ

– Iconic Facility พื้นที่ส่วนกลางรูปแบบใหม่ตอบรับเทรนด์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่มีกลิ่นอายแบบ Japanese style เช่น Black Onsen Sky Pool, Virtual Fitness, Golf Simulator

Iconic Living นวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น ด้วยระบบที่จอดรถอัตโนมัติ (Automatic Parking System)  มีHome automation เทคโนโลยีควบคุมระบบไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ น้ำรั่ว และ Urban Tech: Smart Living & Convenience

นอกจากนี้ โครงการ ไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 ยังอยู่ใกล้ย่านการค้า และแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

– ย่านทองหล่อ ความ Vibrant ของย่านนี้ เป็นสถานที่สุดฮิตของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย

– ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แหล่งรวมความทันสมัยของชาว Sukhumvit Lover อาทิ  Emporium and EmQuartier (M District)

– คอมมิวนิตี้ มอลล์ แหล่งสังสรรค์ผ่อนคลายหลังเลิกงาน เช่น K Village, Nihonmachi อาหารและบรรยากาศสไตล์เจแปนนิส 

– สวนสาธารณะเบญจกิติ

– ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ ให้คลายกังวลในเรื่องสุภาพ  อาทิ โรงพยาบาลสมิติเวช  โรงพยาบาลสุขุมวิท

– ใกล้โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep International School, The American School of Bangkok and the Japanese Kindergarten

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้