fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

พาเที่ยว ‘เซ็นทรัล พระราม 2 โฉมใหม่’ ครบทุกความสุข ปลุกทุก Energy กับ 9 สิ่งดีๆ เจอได้ทุกวัน ที่เซ็นทรัล พระราม 2 #TheNewUrbanist
date : 21.ตุลาคม.2022 tag :

ดู๊ดดอทพาไป ‘The New Urbanist ชีวิตดี….ดี มีได้ทุกวัน’ คอนเซ็ปต์ใหม่ของเซ็นทรัลพระราม 2 ซึ่งปกติก็เป็นสาขาที่ขายดีและมีคนเดินเยอะเป็นอันดับต้นๆ อยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เขามาพร้อมกับการเปลี่ยนโฉมครั้งสำคัญที่เรียกได้ว่าหน้าตาต่างไปจากเดิมมาก ราวกับว่าเป็นศูนย์การค้าที่สร้างใหม่ก็ว่าได้ ตัวศูนย์การค้าที่รีโนเวทใหม่ตั้งใจทำมาให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ต้องบอกว่าพระราม 2 นั้นถือว่าเป็น Urban Living และให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตกับเซ็นทรัลได้ทุกเวลา ดีไซน์ที่พรีเมี่ยม ในขณะเดียวกันก็เติมเต็มพื้นที่สีเขียวรอบอาคารให้รู้สึกสดชื่น สบายตา ตามแบบอาคารสมัยใหม่

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักทุกมุมว่าหลังจากรีโนเวทแล้วมีอะไรน่าสนใจบ้าง กับ 9 สิ่งดีๆ ที่ทำให้คุณมีความสุขได้ทุกวันที่เซ็นทรัลพระราม 2

 

1
เอาใจสายคอนเทนต์
ถ่ายรูปได้ทุกมุม เหมือนอยู่ศูนย์การค้าต่างประเทศ

นี่มันต่างประเทศชัดๆ เซ็นทรัลพระราม 2 นั้นให้ความสำคัญกับงานสถาปัตยกรรมเป็นอย่างมาก ทั้งงานปฏิมากรรมต่างๆ งานออกแบบ ลายเส้นของงานสถาปัตยกรรมที่ให้คุณมาถ่ายรูปก็ได้ทุกมุมรวมกับว่าอยู่ศูนย์การค้าต่างประเทศ ถูกใจเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ให้คุณอัพคอนเทนต์ได้ทุกวัน กับจุดถ่ายรูปมากมาย ตั้งแต่ Tree Chamber ชั้น 1,  โถงบันไดเลื่อน (หน้า Department Store), ลานจอดรถ Tree ชั้น 3, Showcase ชั้น G และ Wall Painting ชั้น G, ชั้น 3 เรียกว่าเป็นคอนเทนท์ได้ทุกมุม

____________________

 

2
ขนมาทั้งกลุ่มเซ็นทรัล
ช้อป ครบ จบ ทุกสไตล์

เหมือนว่ากลุ่มเซ็นทรัลจะเข้าสู่โหมดเอาจริงกับสาขาพระราม2 แล้ว โดยการเลือกแบรนด์ในเครือมากันแบบ Full Team ที่ต้องบอกว่ามีของให้คุณเลือกในทุกโอกาส ในคอนเซ็ปต์ใหม่ เน้นสินค้าและบริการที่ครบครันและทันสมัยที่สุด ไฮไลท์เริ่มตั่งแต่ คือ Tops Club ซูเปอร์มาร์เก็ตใหม่เน้นของไซส์ใหญ่ รวมของใช้ ของเล่น ของกิน จากแบรนด์ดังทั่วโลกมาไว้ที่เดียว ที่ต้องบอกว่าหรูหราแต่ราคาไม่แพง เหมือนกับเรากำลังเดินอยู่ศูนย์การค้าต่างประเทศ​ นอกจากนี้ยังมีอาหารปรุงสำเร็จและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ตั้งแต่แบรนด์ตลาดไปจนถึงแบรนด์ระดับท๊อปๆ ที่เราต้องบอกว่าสามารถฝากท้องได้ทั้งครอบครัว

นอกจากนี้ยังมี Officemate ที่มีของใช้สำนักงานให้เลือกเยอะมากเรียกว่าที่เดียวครบจบทุกอย่างจริงๆ และ Auto1 ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่พร้อมดูแลรถเราทุกกระเบียดนิ้วแถมยังเดินช้อปชิลๆ ได้อย่างอุ่นใจ

____________________

3
The Best Selection จาก 300 แบรนด์ดัง
แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และบิวตี้

ต้องบอกว่าเราได้เห็น Selection ใหม่ๆ ที่ทางศูนย์การค้าเลือกมาวางแล้วประทับใจมากๆ การเลือกสินค้าหรือแบรนด์ที่มาวางนั้นไม่ต่างจากศูนย์การค้าในตัวเมืองชั้นใน ทั้ง Styling ที่ตอบโจทย์ lifestyle ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ทั้ง  Muji, Uniqlo, Jaspal, Gentle Women, Jubilee, Pandora, Bath & Body Works, Dior, La Mer, Channel, Cle de Peau Beaute, LancÔme, Clarins, Kiehl’s เรียกได้ว่าคัดของมาดีจนเราลืมภาพเก่าๆ ไปเลย

พร้อมโซน Showcase ที่รวมแฟชั่นแบรนด์ดังจาก IG มาให้มากมาย ที่สำคัญราคาไม่แรงแต่ดีไซน์แพงมาก!

____________________

4
Fitness Complex x Shopping
ให้ฟิตหุ่น ช้อปเพลิน ในที่เดียว

ไม่ได้เป็นแค่ศูนย์การค้าแต่ราวกับว่ามี Sport Complex มาไว้ในศูนย์การค้าให้ฟิตเฟิร์ม ครบจบในที่เดียว กับ Fitness First ที่ใหญ่ที่สุดในย่านพระราม 2 พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร อาทิ โซนฟรีเวท โซนฟรีสไตล์ โซนมวย ห้องกรุ๊ปเอ็กซ์ ห้องโยคะ ห้องจักรยาน และคลาสต่าง ๆ มากมาย

นอกจากนี้ SUPERSPORTS ขยายพื้นที่เท่าตัว เพิ่มโซน Velo Bicycle และ FutbolX ร้าน Sport Fashion ทั้ง Adidas, New Balance, Reebok, Skechers, Outdoor Botanica, R.O.X. เป็นต้นฯ ที่ให้เรามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกสไตล์ #สายสปอร์ต

____________________

5
Edutainment ทั้งเรียนและเล่น
แฟมิลี่แลนด์มาร์ก ย่านพระราม 2

สำหรับคุณหนูๆ หรือนักเรียน ก็มีที่ให้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย ทั้งเรียนพิเศษ เสริมสร้าง talent ต่างๆ ให้กับคุณหนูๆ ได้เรียนรู้ ในโซน Little Campus ที่เต็มไปด้วยสถาบันการศึกษาในคอนเซ็ปต์ Edutainment

นอกจากนี้จะมี Playground ที่เสริมความสนุก พร้อมการเรียนรู้และกิจกรรมเวิร์กช้อปกับ Kidzoona, Joyliday, CUBS by Playmondo หรือเลิกเรียนแล้วก็ยังสามารถไปดูภาพยนตร์ต่อกันที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เรียกได้ว่าทั้งเรียน ทั้งเล่น อยู่ที่นี่ได้ทั้งวัน

____________________

6
จะสายเชฟ สายกาแฟ หรือสายเกมเมอร์
ก็มีของให้ครบจบที่เดียว

ต้องบอกว่าโซนไอที ของแต่งบ้านและเครื่องใช้ภายในบ้านนั้นใหญ่มากๆ (เราว่าของเยอะและดีกว่าศูนย์การค้าในเมืองชั้นในเสียอีก) เริ่มตั่งแต่ของใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะเครื่องนอน เครื่องครัวก็มีให้เลือกมากมาย หรือถ้าคุณเป็นคอกาแฟก็มีอุปกรณ์ให้เลือกช้อปเยอะเลย ส่วนคนที่ชอบทำอาหารก็มีแบรนด์ชั้นนำระดับโลกให้เลือก ไม่ว่าคุณจะเป็นสายอบขนมปัง ทำคุกกี้ หรือชอบทำกับข้าว ก็มีให้ช้อปครบทุกความต้องการ

Powerbuy x B2S สินค้าไอทีสุดไฮเทค และแกดเจ็ตที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น For Work หรือ For Play ที่มีโซนอุปกรณ์เกมส์มิ่งของตัวเอง ทั้งคอมพิวเตอร์ เครื่องคอนโซล เก้าอี้ หรือ Station ต่างก็จัดเต็มมาไว้ที่นี่ที่เดี่ยว ไม่ว่าจะเป็น Tech Space, Speed Gaming และ Gadget Paradise เรียกว่าหลงเข้ามาต้องเสียเงินแน่นอน

____________________

7
300 ร้านอาหารอร่อย
ตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึงร้านติดดาวมิชลิน

ไม่ต้องไปไหนให้ไกล ร้านดังที่เปิดตัวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ นั้นก็มีที่เซ็นทรัลพระราม 2 เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านใหม่จากต่างประเทศที่เข้ามาในไทย ร้านอร่อยตั้งแต่สตรีทฟู้ดชื่อดังไปจนถึงร้านติดดาวมิชลิน และคาเฟ่ที่ให้คุณแวะไปชิลได้ทุกวัน กว่า 300 ร้านให้ชาวพระราม2 นั้นเลือกกินได้อย่างเต็มที่ 

ไม่ว่าจะเป็น Mo-Mo-Paradise, Sushiro, Camin, Thai Thai Noodle, เนื้อแท้, Boon Tong Kee, Four Seasons, Gogida, Greyhound Cafe’, IPPUDO, KOBE Steakhouse, Ssamthing Together และ The Ramyeon ส่วนคาเฟ่มี After You, Pang Cha, Ben’s Cookies, Brew Bar, GAGA และ Van Hart ในโซน Central Food Hall ก็ปรับโฉมใหม่ให้รู้สึกสบาย อบอุ่น แวะไปกินได้อย่างสบายใจ

____________________

8
Green Building
สถาปัตยกรรมรักสิ่งแวดล้อมเติมเต็มพื้นที่สีเขียว สดชื่นได้ทุกวัน

Green Space เพิ่มพื้นทีสีเขียวที่รักษ์โลกแบบตะโกน ด้วยต้นไม้ทั้ง Indoor และ Outdoor สมกับเป็นอาคารยุคใหม่ ที่นอกจากจะเย็นสบายตาแล้ว ยังร่มรื่น และประหยัดพลังงานให้เราได้รักโลกกันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมี บริการ EV charger พร้อมบริการชาร์จรถไฟฟ้าของคุณได้ตลอดทั้งวัน และยังออกแบบป้ายรถตู้อัจฉริยะ ที่ใช้พลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ รวมถึงโปรโมชั่นสำหรับสายรักษ์โลก จะบอกว่าทุกอย่างคิดมาเพื่อช่วยโลกจริงๆ

____________________

9
ศูนย์การค้าที่คิดถึงเด็ก ผู้สูงอายุ และครอบครัว
กับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบ Family Friendly

ที่ว่ามาทั้งหมดแล้วเรารับรองได้ว่าหลายๆ คนคงอยากที่จะไปสัมผัสด้วยตัวเองแน่นอน แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเซ็นทรัลเข้าแคร์ความรู้สึกตั้งแต่ก้าวแรก จึงออกแบบทุกอย่างให้ครบครันทุกความสบาย ตอบโจทย์ทุก Gen ตั้งแต่การเพิ่มอาคารจอดรถ Tree Parking 500 คัน, บริการห้องน้ำเด็ก, ที่จอดรถที่ครอบคลุมสำหรับครอบครัว, ผู้พิการ, ผู้หญิง และผู้หญิงตั้งครรภ์ พร้อมพื้นที่ Co-working space ที่โปร่งโล่งสบาย รองรับการทำงานสำหรับคนรุ่นใหม่ตลอดวัน

____________________

เซ็นทรัล พระราม 2 ฉลองดีไซน์ใหม่ได้ครบทุกมิติจริงๆ และนี่คือแลนด์มาร์กที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์คนทุกเจน เพิ่มคุณภาพชีวิต เป็นมิตรและใกล้ชิดกับธรรมชาติ

https://www.facebook.com/CentralRama2Fanpage/

#TheNewUrbanist #UrbanistaRama2 #CentralPattana

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน