fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ซีรีส์ THE LAST OF US ตอนที่ 5 เลื่อนฉายเร็วขึ้น รับชมพร้อมกัน 11 กุมภาพันธ์ ทาง HBO GO
date : 6.กุมภาพันธ์.2023 tag :

The Last of Us ออริจินัลซีรีส์ดราม่าของ HBO ตอนที่ 5 จะเลื่อนวันออกอากาศเร็วขึ้น สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 9.00 น. ทาง HBO GO แทนกำหนดเดิมที่จะเข้าฉายในวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ สำหรับตอนใหม่ของซีรีส์จะออกอากาศทุกวันจันทร์ ทางช่อง HBO และ HBO GO โดยจะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 13 มีนาคม

ซีรีส์ The Last of Us เล่าเรื่องราว 20 ปีหลังจากอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลาย โจล ผู้รอดชีวิตได้รับการว่าจ้างให้พาตัวเอลลี่ เด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆกลับกลายเป็นการเดินทางที่โหดร้ายและน่าสลดในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือกันเพื่อความอยู่รอด

นำแสดงโดย เปโดร ปาสคาล (Pedro Pascal) รับบท Joel, เบลล่า แรมซีย์ (Bella Ramsey) รับบท Ellie, เกเบรียล ลูน่า (Gabriel Luna) รับบท Tommy, แอนนา ทอร์ฟ (Anna Torv) รับบท Tess, นิโค ปาร์คเกอร์ (Nico Parker) รับบท Sarah, เมอร์เรย์ บาร์ตเล็ตต์ (Murray Bartlett) รับบท Frank, นิค ออฟเฟอร์แมน (Nick Offerman) รับบท Bill, เมลานี ลินสกีย์ (Melanie Lynskey) รับบท Kathleen, สตอร์ม รีด (Storm Reid) รับบท Riley, เมิร์ล แดนดริดจ์ (Merle Dandridge) รับบท Marlene, เจฟฟรีย์ เพียร์ซ (Jeffrey Pierce) รับบท Perry, ลามาร์ จอห์นสัน (Lamar Johnson) รับบท Henry, เควอนน์ วูดดาร์ด (Keivonn Woodard) รับบท Sam, เกรแฮม กรีน (Graham Greene) รับบท Marlon และ เอเลน ไมล์ส (Elaine Miles) รับบท Florence รวมทั้ง แอชลีย์ จอห์นสัน (Ashley Johnson) และ ทรอย เบคเกอร์ (Troy Baker)

ซีรีส์ The Last of Us ได้รับคะแนนรีวิวบน Rotten Tomatoes สูงถึง 96% รวมถึงได้รับคำชื่นชมจากสื่อจำนวนมาก อาทิ “ซีรีส์ยอดฮิตเรื่องต่อไปของ HBO” จาก Rolling Stone “ซีรีส์ที่กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดในอนาคตอันใกล้” จาก Variety ด้าน IndieWire เผยว่าเป็นซีรีส์ใหม่ที่ “ดีกว่าซีรีส์ที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมทุกเรื่องที่เรานึกออก” ในขณะที่ IGN ได้ยกย่องซีรีส์นี้ว่าเป็น “การนำหนึ่งในเรื่องราวจากวิดีโอเกมที่คนรักมากที่สุดมาบอกเล่าใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม” ทั้งยังเสริมว่าเป็นซีรีส์ที่ “ส่งมอบประสบการณ์แบบเต็มอิ่มให้แฟนเกม PlayStation และยังเปิดประสบการณ์ให้แฟนๆหน้าใหม่รู้สึกตื่นเต้นไปกับมันได้อีกด้วย” รวมถึง CNN ให้นิยามซีรีส์ว่าเป็น “การเล่าเรื่องที่กล้าหาญและหนักแน่น นำเสนอสถานการณ์และช่วงเวลาอันน่าสยดสยองที่ทำให้รู้สึกสะเทือนอารมณ์และสลดใจในเวลาเดียวกัน”

ซีรีส์ The Last of Us ดัดแปลงจากวิดีโอเกมยอดฮิตชื่อเดียวกันของ Naughty Dog ซึ่งพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation โดยเฉพาะ เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย เคร็ก เมซิน (Craig Mazin) และ  นีล ดรัคแมนน์ (Neil Druckmann) ร่วมอำนวยการสร้างโดย แคโรลีน สเตราส์ (Carolyn Strauss), อีวาน เวลส์ (Evan Wells), อาซัด คิซิลบาช (Asad Qizilbash), คาร์เตอร์ สวอน (Carter Swan) และ โรส แลม (Rose Lam) ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการผลิตร่วมกันของ Sony Pictures Television, PlayStation Productions, Word Games, The Mighty Mint และ Naughty Dog

รับชมหรือดาวน์โหลดซีรีส์ The Last of Us ได้ทาง HBO GO สมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store เริ่มต้นเพียง 99.70 บาทต่อเดือน หรือสามารถรับชมผ่านทาง 3BB  HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2021

อาดิดาส เปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ต้อนรับการแข่งขันยูโร 2020 (UEFA EURO 2020TM) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก้แฟนบอล นักฟุตบอล และทุกคนได้มองเห็นถึงโลกแห่งความเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงสิ่งความแตกต่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การแข่งขันและเราทุกคนแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น