fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

The 28 Lifting Toner โทนเนอร์ รวม 3 มัลติฟังก์ชั่น ช่วยกู้ผิวใส ยกกระชับผิวสวย
date : 2.ธันวาคม.2021 tag :

All About You ผู้คัดสรรรผลิตภัณฑ์ความงาม Clean Beauty ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่จากแบรนด์ The 28 แบรนด์ที่สร้างขึ้นจากคติของคำว่า Freshness” เพื่อให้การดูแลผิวเป็นไปตามการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เกิดขึ้นทุก 28 วัน โดยตัวเลข 28 คือ เลขที่สื่อถึงระยะเวลาของการผลัดเซลล์ผิวโดยปกติของมนุษย์ ดังนั้นแบรนด์ The 28 ต้องการให้ผิวของผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ กลับคืนสู่ความสมดุลอีกครั้งนั่นเอง

หลังจากแบรนด์ The 28 ได้มีผลิตภัณฑ์วางขายหลากหลาย ทั้ง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เซรั่มและครีมบำรุงต่างๆ ไปจนถึงกันแดด ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ โทนเนอร์ The 28 Lifting Toner  เป็นโทนเนอร์ รวม 3 มัลติฟังก์ชั่น ช่วยกู้ผิวใส ยกกระชับผิวสวย เป็นการรวม 3 คุณประโยชน์ไว้ในโทนเนอร์หนึ่งเดียว

โดย 3 คุณสมบัติดังกล่าวได้แก่

  1. Clearerทำความสะอาดผิวให้สะอาดขึ้นหลังล้างหน้า
  2. Boosterช่วยปรับสภาพผิวก่อนลงสกินแคร์รูทีนในลำดับถัดไป เพื่อให้ผิวหน้ามีค่า pH ที่เหมาะสม พร้อมสำหรับผลักสารบำรุงจากสกินแคร์ให้ดูดซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
  3. Treatmentทำหน้าที่เป็นสกินแคร์ฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี ช่วยให้ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยแลดูจางลง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดี

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

The 28 Lifting Toner (Plant Fermented & Novel Moss & Triple Hyaluronic Acid)
เดอะ ทเวนตี้เอท ลิฟติ้ง โทนเนอร์ (แพลนส์ เฟอร์เมนท์เทรต & โนเวล มอสส์ & ทริปเปิ้ล ไฮยาลูโรนิค แอซิด)

ขนาด 320 ml ราคา 480 บาท

โทนเนอร์ รวม 3 มัลติฟังก์ชั่น ช่วยกู้ผิวใส ยกกระชับผิวสวย

โทนเนอร์บำรุงผิว ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ด้วยส่วนผสมหลักจาก Natural Anti-Aging จาก Plant Fermented (ยีสต์ชั้นดีสายพันธ์ Pichia Pastoris), Novel Moss (สารสกัดจากมอสส์สายพันธุ์ Physcomitrella patensและ Triple  Hyaluronic Acid (การผสมผสาน Hyaluronic acid โมเลกุล 3 ขนาด) ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระชับเรียบเนียน ลดความหย่อนคล้อย ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง รวมถึงฟื้นบำรุงและเสริมความแข็งแรงให้กับผิว

พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติออร์แกนิก 3 ชนิด Bulgarian Rose , Witch Hazel และ Aloe Vera ปลอบประโลมผิว เติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวกระชับเนียนนุ่ม กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

ผลิตภัณฑ์ The 28 Lifting Toner (เดอะ ทเวนตี้เอท ลิฟติ้ง โทนเนอร์) มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์  https://allaboutyou.co.th/ และ Facebook All About You

รวมถึงช่องทางหลักของทางแบรนด์  Facebook The 28 Nature & Pure และ ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำต่างๆ เช่น Lazada, Shopee เป็นต้น

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2021

เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ