fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Teva ค้นพบความแปลกใหม่ผ่านวัฒนธรรม ผู้คน รวมไปถึงสถานที่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำที่ดี
date : 5.กันยายน.2022 tag :

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและรักการผจญภัยในทุกรูปแบบ ชอบคอนเน็กกับผู้คน จนถึงให้ความสำคัญและแสดงถึงจุดยืนในการรักษ์สิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นเจตนารมย์หลักของ Teva ขอแนะนำ รองเท้ารุ่น “Universal Trail” ยอดนิยม ผสมผสานแฟชั่นและฟังค์ชั่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มอบความผจญภัยสนุกสนาน และความแปลกใหม่ที่จะปลุกจิตวิญญาณนักสำรวจภายในตัวเราทุกคน

“Universal Trail” เหมาะกับทุกกิจกรรมสวมใส่ได้ตลอดวัน กิจกรรมทางน้ำ หรือเดินป่า

สายรัดแห้งเร็ว ทำจากพลาสติกรีไซเคิลโดยใช้เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ REPREVE® ที่ตรวจสอบได้โดย Unifi® โดยสายรัด รองเท้า Teva ผลิตจากขวดพลาสติกที่ผ่านการรีไซเคิลแล้วถึง 4 ขวด  ที่สำคัญคือเปียกน้ำแล้วแห้งเร็วมาก

ระบบรัดสายยูนิเวอร์แซล ระบบ™รองรับเท้าของคุณและยังเสริมความนิ่มสบายด้วย Ariaprene®

พื้นรองเท้าชั้นนอก VIBRAM®  ช่วยในการยึดติดเกาะพื้นได้ดีเยี่ยมทั้งพื้นผิวที่เปียกหรือแห้ง ทนทาน แต่ยืดหยุ่น ช่วยให้ไม่เมื่อยล้าขณะทำกิจกรรม

พื้นรองเท้าชั้นกลาง EVA ช่วยให้เพิ่มการรองรับและโอบอุ้มเท้า ส้นเท้า ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

พร้อมกันนี้ยังโดดเด่นด้วยสายรัดกันกระแทกที่ทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ซึ่งผลิตมาจากการผสมผสานอย่างดีเยี่ยมของโฟมผ่านการรีไซเคิลใหม่  ถือเป็นหัวใจในการให้ความสำคัญอย่างมากในการใส่ใจและรับผิดชอบดูแลสิ่งแวดล้อมในการช่วยลดการเกิดคาร์บอนฟุตปริ้นท์เพื่อลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

“Universal Trail” ถูกออกแบบมาให้ถูกใจผู้สวมใส่ในทุกเพศ ผสานกับความสบายแบบไม่หยุดนิ่ง สำหรับไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง ในราคา 3,490 บาท

Teva อยากชวนให้ทุกท่านร่วมสัมผัสกับประสบการณ์กับรองเท้าทุกรุ่น ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Teva Thailand สาขาดังนี้: – Central World, Central Chidlom, Central Westgate, Central Ladprao, Central Pinklao, Central Rama II, Mega Bangna, Siam Discover, Siam Paragon, Icon Siam,  Siam Premium Outlets, Emporium,  Robinson Rama 9,  The Mall Ngamwongwan, The Mall Bangkapi, Zpell,  Fashion Island,  CentralFestival Pattaya Beach , CentralPlaza Chiangmai Airport, Central Festival Chiangmai และ   Central Phuket Festival

และสามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://linktr.ee/tevathailand

Facebook: TevaThailand

Instagram: Teva_Thailand

#TevaThailand, #Teva_TH

RECOMMENDED CONTENT

3.ตุลาคม.2022

นาทีนี้ถ้าพูดถึงศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถ “THE TOYS”  หรือ “ทอย-ธันวาบุญสูงเนิน” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) คงเป็นชื่อต้นๆที่ใครหลายคนนึกถึง  เพราะจากผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลง หน้าหนาวที่แล้ว ,ก่อนฤดูฝน , เมะ ,ไวน์ลดา ได้กลายเป็นเพลงระดับเมก้าฮิตติดชาร์ท  ซึ่งล่าสุด THE TOYS ประกาศคัมแบ็คมาพร้อม “6667” โปรเจกต์ใหม่น่าติดตามที่จะมาสร้างตำนานครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงไทย