fbpx

CONTACT US

“tara” ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติฝีมือคนไทย  ผสานคุณค่าจากพืชสมุนไพรท้องถิ่นและระดับโลก
date : 28.ตุลาคม.2019 tag :

จากแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางเพื่อหาจุดมุ่งหมายใหม่ๆ ผสมผสานเข้ากับความตั้งใจที่อยากมอบความสุขในทุก ครั้งที่สระผม สู่การเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพจากธรรมชาติเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพผม จนมาเป็นแบรนด์ tara (ธารา) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติสัญชาติไทยที่ใส่ใจดูแลคุณ ผสานส่วนผสมอันเปี่ยมไปด้วยคุณภาพต่อทุกสภาพผมและหนังศีรษะ  พร้อมมอบประสบการณ์การดูแลเส้นผมที่เหนือระดับและอ่อนโยนเพื่อเส้นผมสุขภาพดีได้ทุกวัน

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ tara เกิดจาก คุณกุ๊กพัชรินทร์รวินท์ธันย์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ที่อยากให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอย่าง Paraben, SLS หรือ Silicone ซึ่งมักจะตกค้างจากการสระผม ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของอาการแพ้ ระคายเคือง ร่วมกับความตั้งใจและความจริงใจที่จะมอบผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ดีที่สุดในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง จนทำให้ในวันนี้แบรนด์ tara ได้รับรางวัลมากมายตอกย้ำถึงผลลัพธ์ในคุณภาพของการเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นรางวัลผลิตภัณฑ์แบรนด์คนไทยน่าลองจาก ELLE 20 Top Thai to Try ประจำปี 2017, คอนดิชันเนอร์สำหรับผมเสีย The CLEO Beauty Hall of Fame 2017 หรือ สุดยอดผลิตภัณฑ์แชมพูจากธรรมชาติ LISA Beauty Choice Award 2018

tara โดดเด่นด้วยการนำคุณประโยชน์ของพืชมหัศจรรย์ ที่นานาชาติยกให้เป็นส่วนผสมอันล้ำค่า ซึ่งถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมานับหลายร้อยปี เช่น Canadian Willowherb, Witch Hazel, Green Tea มาผสมผสานกับสมุนไพรไทยหลายชนิด ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะด้วยธรรมชาติสำหรับทุกความต้องการ ผลิตภัณฑ์ของ tara ได้แก่

  • Scalp Relief Natural Shampoo (590 บาท) และ Scalp Relief Natural Conditioner (590 บาท) แชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรอ่อนโยน ผสานสารสกัดจาก Aloe Vera ช่วยลดการอักเสบของหนังศรีษะและการแพ้สารเคมี และ Ginger บำรุงรากผมและเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง พร้อมทั้ง Green Tea ช่วยปรับสมดุลและคืนความชุ่มชื้นให้เส้นผม ช่วยขจัดรังแคและลดอาการคันที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งควบคุมความมัน มอบเส้นผมนุ่มลื่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • Nourishing Hair Natural Shampoo (690 บาท) แชมพูดีท็อกซ์ปรับสมดุล ผสานวิตามิน บี 5 ที่ ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก กระตุ้นการเกิดผมใหม่ และบำรุงสภาพผมให้แข็งแรง พร้อมผสาน Sebomine ช่วยลดความมัน ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และ Menthol ช่วยให้หนังศรีษะเย็นสบาย
  • Nourishing Anti Hairloss Serum (790 บาท) เซรั่มสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นบำรุงให้ผมกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

ในวันนี้ tara ยังคงตั้งใจ เรียนรู้ และพัฒนาให้ tara Naturals เป็นผู้นำของตลาด Real-Natural Hair Care Product เพื่อให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกในราคาที่คุ้มค่า และดูแลให้ผมสวยสุขภาพดีได้ยาวนาน

tara ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้วที่
ABRACADABRA
สาทร 21 | The Organique สาธุประดิษฐ์ | Nature Market ชั้น 4 Siam Paragon
The Selected
ชั้น 2 ICONSIAM | ODS Siam Discovery
Skin Lab
ชั้น 2 Gaysorn Village | The Giving Town พระราม 4 | Oleaf Organic Silom
Organic Supply (
เลียบทางด่วนรามอินทราเอกมัย)
และสั่งซื้อออนไลน์ทาง LINE @tarathai

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019