fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#EAT | Table 38 Patisserie ทวิสต์เมนูกับครัวซองต์สี่ภาคให้คุณได้ลองชิม 
date : 8.มีนาคม.2021 tag :


Table 38 Patisserie ครัวขนมอบภายใต้บริษัทวันเดอร์ฟู้ด โฮลดิ้ง ธุรกิจอาหารในเครือดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ เปิดตัวครัวซองต์สี่ภาค สี่รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งเดียวในไทย ณ ไอคอนสยาม จากฝีมือการทวิสต์เมนูสุดสร้างสรรค์โดยเชฟแอนดี้ ยังเอกสกุล เชฟระดับมิชลินสตาร์ นำเสน่ห์ของวัฒนธรรมอาหารทั้ง ภาคของไทยมารังสรรค์เป็นเมนูสุดฮิตของปีนี้อย่างครัวซองต์ที่เติมสีสันแห่งรสชาติด้วยไส้สไตล์ไทยๆ อาทิ

ครัวซองต์ไส้คั่วกลิ้งหมูทิศทักษิณ  
เมื่อเมนูโดดเด่นแห่งทิศใต้ของประเทศ ถูกนำมารังสรรค์แบบรักษาเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาไว้เป็นอย่างดี เชฟนำหมูคุโรบุตะสายพันธุ์ Berkshire จากประเทศญี่ปุ่นโดยใช้ส่วนสะโพกด้านนอกมาสับและ “คั่ว”  บนกระทะร้อน “กลิ้ง” ไปมากับพริกผสมเครื่องเทศรสจัดจ้าน และ Infused กับมะกรูดซอยรสชาติเข้มข้นสอดไส้อยู่ในครัวซองต์หอมนวลกับความต่างที่ลงตัว พร้อมให้ลิ้มลองความอร่อยในราคา 95 บาท/ชิ้น


ครัวซองต์ไส้ทุเรียนเมืองนนท์ * (Chef Recommend)

เชฟเลือกราชาผลไม้อย่าง “ทุเรียน” รังสรรค์ โดยคัดทุเรียนนนท์สายพันธุ์ที่เรียกได้ว่าดีที่สุดสองสายพันธุ์คือทุเรียนหมอนทองและก้านยาว จึงได้เนื้อทุเรียนแท้ๆที่มีความหอมเย้ายวน After Taste พร้อมความหวาน มันเต้มคำ ทุเรียนได้รับการการันตีความประณีตในการคัดสรรค์โดย “น้องนิดทุเรียนระยองฮิ” ที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ทุเรียนทุกลูกปลอดสารคุณภาพดี ถูกนำมารังสรรค์เป็นไส้ครีมทุเรียนที่มีความเข้มข้นของเนื้อทุเรียนถึง 85% เมื่อกินคู่กับครัวซองต์แล้วเข้ากันอย่างลงตัว ไส้ทุเรียนที่มีความละมุนแต่กลิ่นไม่ฉุน กับครัวซองต์ที่มีความกรอบนอกและนุ่มหนึบด้านในความพรีเมียมนี้คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว โดยครัวซองต์ไส้ทุเรียนเมืองนนท์ จัดจำหน่านในราคา 185 บาท/ชิ้น 

ครัวซองต์ข้าวซอยหมู หรือ “ครัวปั๊บ” 

เชฟเลือกเมนูอัตลักษณ์แห่งภาคเหนืออย่าง “ข้าวซอย” มารังสรรค์โดยดึงความหอมของเครื่องแกงกะทิที่มีความหวานในตัวโดยนำหมูมาตุ๋นและเคี่ยวเข้ากับเครื่องแกงข้าวซอยให้เข้าเนื้อให้มีความเข้มข้น แล้วนำมาทำเป็นไส้ครัวซองต์ทำให้รสสัมผัสละม้ายคล้ายกะหรี่ปั๊บ เราเลยขอขนานนามเมนูน้องใหม่นี้ว่า “ครัวปั๊บ” โดยจัดจำหน่ายในราคา 95 บาท/ชิ้น

ครัวซองต์ไส้แยมลูกหว้า

ไส้สุดท้ายทีเด็ดประดิดประดอยจาก “ลูกหว้า” แห่งแดนอิสาน ซึ่งลูกหว้าจะมาให้คุณลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มลองในฤดูร้อนนี้ พบกัน เดือน เมษายน กับครัวซองต์แห่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือในราคาสุดน่ารักเพียง 85 บาท/ชิ้น      

โดยผู้ที่สนใจสามารถลิ้มลองเมนูครัวซองต์ ภาค ได้แล้ววันนี้ บริเวณ โซน สุขสยาม หรือสามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ Line @table38patisserie https://lin.ee/Shxc4gH Call : 089-811-1888 

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ