fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Style | ส่องชัดๆ กับสนีกเกอร์ในตำนาน ‘Off-White™ c/o Nike Air Jordan 5 Retro’ ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่กำลังจะส่งตรงถึงประเทศไทยเร็วๆ นี้!
date : 12.มกราคม.2021 tag :

คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารองเท้า ‘Off-White™ c/o Nike Air Jordan 5 Retro’ เป็นหนึ่งในผลงานคอลลาบอเรชั่นที่โด่งดังเป็นพลุแตกและน่าจับตามอง หลังจากปรากฏโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ในปารีสและในงาน All-Star Weekend ที่เมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เรียกว่าเป็นการร่วมงานกันระหว่างรองเท้าสนีกเกอร์ระดับตำนานกับแบรนด์ไฮ-สตรีทแถวหน้าอย่างออฟไวท์ (Off-White™)’ ที่ประสบความสำเร็จที่สุดครั้งหนึ่ง

ล่าสุด ออฟไวท์เปิดตัวรองเท้า ‘Off-White™ c/o Nike Air Jordan 5 Retro’ ด้วยสีใหม่ล่าสุดอย่างสี Sail โดยเวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ผู้ยังคงทำหน้าที่เป็นดีไซน์เนอร์และผู้อํานวยการสร้างสรรค์ของแบรนด์ ได้นำโมเดลของรองเท้าจอร์แดน 5 ทรงคลาสสิกมาปรับรายละเอียดใหม่ ด้วยลิ้นรองเท้าสีเงินสะท้อนแสง รวมถึงเอกลักษณ์สำคัญของรองเท้าจอร์แดน 5 อย่างลวดลาย ‘Fire Red’ บริเวณส้นและเลข 23 ซึ่งเป็นเลขซิกเนเจอร์ของไมเคิล จอร์แดน (Michael Jordan) 

การนำรองเท้าในตำนานกว่า 30 ปี อย่างจอร์แดน 5 มาออกแบบใหม่ ต้องมีอะไรใหม่ๆ มาเซอร์ไพรส์แน่นอน Virgil Abloh ได้สอดแทรกลูกเล่นที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างลวดลาย Meteor หรือการเจาะรูวงกลมเว้าแหว่งที่ออกแบบด้วยให้สามารถเจาะออกได้ ส่วนตัวรองเท้าใช้ผ้าริปสต็อป (Ripstop) ซึ่งปกติแล้วจะใช้ทำเป็นส่วนของใบเรือ มีความพิเศษตรงที่เมื่อเจาะรูให้ขาดแล้วผ้าจะไม่ลามเป็นรูใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นเขายังผสมผสานรองเท้าคู่พิเศษนี้กับซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่างแท็กซิปไทด์ (Zip tie) สีทองได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ พื้นรองเท้ายังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายสไตล์วินเทจไว้ครบถ้วน

โดยครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยไซส์ที่ทำออกมาสำหรับ 3 ช่วงวัยด้วยกันตั้งแต่ไซส์ผู้ใหญ่ไปจนถึงไซส์ทารก เรียกได้ว่าสามารถเป็น Team Sneakers สำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ที่ต้องการความยูนีกไม่เหมือนใครจริงๆ โดยจะมีตั้งแต่ไซส์เด็กเล็ก (Pre-school) จนถึงไซส์เด็กหัดเดิน (Toddler) เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีรองเท้าคอลาบอเรชั่นครบทุกช่วงอายุขนาดนี้ ซึ่งรองเท้าสนีกเกอร์สำหรับเด็กนั้น ไม่ใช่แค่เพียงมีขนาดเล็ก แต่การผลิตยังต้องใช้ความปราณีตและความเชี่ยวชาญระดับสูงของดีไซน์เนอร์และช่างฝีมือ เพราะกระบวนการผลิตรองเท้าขนาดเล็ก ต้องเจาะจงในรายละเอียดมากกว่ารองเท้าขนาดปกติอีกด้วย

สำหรับในประเทศไทย รองเท้ารุ่น Off-White™ c/o Nike Air Jordan Retro 5 จะวางจำหน่ายโดย Off-White™ Bangkok เพราะฉะนั้นแฟนๆ ห้ามพลาด! 

และพิเศษมากๆ ในเดือนมกราคมนี้จะมีกิจกรรมจับฉลากลุ้นรับสิทธิ์ในการซื้อรองเท้าออนไลน์ผ่านอินสตาแกรม (Instagram) โดยสามารถติดตามข่าวสารวันเริ่มกิจกรรมและขั้นตอนได้ผ่านทาง 

Instagram : @off___white___bangkok 

Line Official Account : @offwhitebangkok 

RECOMMENDED CONTENT

24.สิงหาคม.2020

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ประกาศฉายผลงานภาพยนตร์สารคดีไทยระดับรางวัลจากเวทีนานาชาติ