fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLE — ส่งตรงจากหลังรันเวย์ กับหลากไอเท็มรองเท้าสุดปังในคอลเล็กชั่น Off-White™ Co Jimmy Choo
date : 31.มกราคม.2018 tag :

ยังคงเป็นอีกปีที่หลากแบรนด์แฟชั่น นึกสนุกครอสและคอลลาบอเรชั่นกันเป็นที่สนุกสนาน และที่เราจับตามองเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็นแบรนด์ที่ไม่ว่าจะทำอะไรออกมาคนก็อยากได้อยากมีอย่าง Off-White™

คราวนี้เป็นการคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ ที่เป็นเอกลักษณ์แบบสองแนวทางมาเจอกัน ทั้งความคิดนอกกรอบสไตล์สตรีท และความเป็นสากล สง่างาม กับคอลเล็กชั่น Off-White™ Co Jimmy Choo

คอลเล็กชั่นนี้เป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Sandra Choi ผู้กุมบังเหียนแห่ง Jimmy Choo และเจ้าของลัทธิแฟชั่นแห่งปี 2017 อย่าง Virgil Abloh หัวเรือใหญ่แห่งแบรนด์ Off-White™ ออกมาเป็นความงดงามใหม่ของรองเท้าสุดหรูคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018

โดยแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่นนี้ มาจากวาระครบรอบ 20 ปีแห่งการจากไปของเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งเวลส์ ผู้เป็นทั้งเจ้าหญิง เป็นแรงบันดาลใจ เป็นไอค่อนแห่งสไตล์ และเป็นผู้สนับสนุนสำคัญคนแรกๆ ของ Jimmy Choo

ออกมาเป็นรองเท้าทั้ง 9 คู่ในรูปแบบ ready-to-wear ยิ่งเมื่อบวกกับสไตล์จากยุค 90s ในแบบฉบับของ Abloh ที่สร้างความตระการตาให้แก่รันเวย์ด้วยวัสดุต่างๆ ทั้งพลาสติก ผ้าตาข่าย และลวดลายดอกไม้ที่นำมาประยุกต์ให้สวมใส่ได้ในชีวิตจริง นี่ยังไม่รวมถึง exclusive packaging ที่ออกแบบอย่างประณีต สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกแง้มกล่องกันเลยทีเดียว

“ในการทำงานร่วมกันกับแบรนด์อย่าง Off-White™ เปิดโอกาสให้ Jimmy Choo ได้สำรวจทิศทางใหม่ๆ และมีส่วนร่วมในบทสนทนาที่แตกต่างออกไป ฉันรักการผสมผสานที่รวบรวมเอาความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียแปลกใหม่ และความแตกต่างเข้าไว้ด้วยกัน รวมไปถึงการนำเอา DNA ของทั้งสองแบรนด์มาหลอมรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเป็นคอลเล็กชั่นที่สวยงามและน่าประทับใจ ทั้งยังสามารถเชื่อมโยงเข้ากับรากฐานของแบรนด์ได้อย่างที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อน”

Sandra Choi ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ประจำแบรนด์ Jimmy Choo กล่าว

“ความฝันอันเหนือจินตนาการได้ถูกเติมเต็ม เมื่อความอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาของ Off-White™ ได้ถูกผสานเข้ากับเรื่องราวที่สง่างามของ Jimmy Choo”

Virgil Abloh ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ประจำแบรนด์ Off-White™ เสริม และนี่นับเป็นครั้งแรกที่ Jimmy Choo ได้ร่วมมือกับแบรนด์รองเท้า ready-to-wear เพื่อรังสรรค์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้

CLAIRE, ELISABETH, ANNE & FRANCES
สไตล์ที่คลาสสิคของ Jimmy Choo ถูกนำมาปรับเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ใหม่โดยใส่ความเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและคล่องแคล่วเข้าไป รองเท้าแก้วสำหรับเจ้าหญิงยุคใหม่มีรองเท้ารุ่น iconic อย่าง Lance เป็นแรงบันดาลใจ และนำกลับมาบอกเล่าอีกครั้งในสไตล์ที่สดใหม่ ตัวรองเท้าถูกห่อหุ้มด้วย PVC เนื้อนิ่มสีโปร่งใสเสมือนแก้ว ไล่ตั้งแต่รองเท้าบู๊ทยาวที่มีให้เลือกทั้งแบบหุ้ม PVC และผ้าตาข่าย ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงซาตินและรองเท้าหัวตัด

MARY
โบว์แบบเฟมินีนที่เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกความมีสไตล์ของหญิงสาวชั้นสูงที่ทันสมัยถูกนำกลับมาเล่าใหม่ในไซส์ยักษ์ใหญ่กว่าเดิม ตอกย้ำความขบถต่อแฟชั่นชั้นสูงด้วยการนำมาประดับอยู่บนรองเท้าหัวแหลม เฉิดฉายได้ตั้งแต่ลุคกลางวันไปจนถึงลุคกลางคืน

VICTORIA
ความงดงามอลังการของมงกุฎเทียร่าโลดแล่นอย่างสง่างามจากศีรษะของราชวงศ์ชั้นสูงมาประดับอยู่บนรองเท้า โดดเด่นด้วยดีเทลคริสตัลห้อยระย้าประดับประดาอยู่บนรองเท้าซาตินหัวแหลมที่มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ ไม่มีที่ไหนเหมาะสำหรับสวมใส่รองเท้าคู่นี้ไปอวดโฉมมากไปกว่างานปาร์ตี้เก๋ๆ อีกแล้ว

SARA
รองเท้าบู๊ทสำหรับวันสบายๆ ของเจ้าหญิงที่พร้อมลุยย่ำหิมะไปยังอัลไพน์รีสอร์ทหรือมุ่งหน้าไปยิมในรองเท้าบุนวมที่มาในแบบหนังนิ่มสีขาว และ ลายพริ้นท์ดอกไม้ โดดเด่นด้วยส้นรองเท้าทรงโคน ความยาวครึ่งแข้ง และรอยผ่ารูปตัว V ที่รองรับและส่งเสริมรูปทรงขาได้เป็นอย่างดี

JANE & CHARLIE
การจับมือกันของ Off-WhiteTM และ Jimmy Choo ได้ปฏิวัติวงการแฟชั่นชั้นสูงด้วยรองเท้าแซนดัลหัวตัดและรองเท้าส้นสูงที่พร้อมเฉิดฉายช่วงฤดูร้อนสุดชิลล์ที่ฝรั่งเศสตอนใต้ โลโก้ของแบรนด์ถูกปั๊มลงบนสายคาดยางพาดผ่านเรียวเท้าและข้อเท้าสุดเปรี้ยว มีให้เลือกทั้งสีดำ สีแดง และสีขาว

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64