fbpx

CONTACT US

STICK IT UP นิทรรศการศิลปะ ที่จำลองความเป็น Street
date : 25.กันยายน.2013 tag :

ผ่านไปแล้วสำหรับการเปิดงานนิทรรศการ STICK IT UP ที่หอศิลป์กรุงเทพ หรือBacc บริเวณชั้น 3 เมื่อวันเสาร์ 21 กันยายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศต้องบอกว่าน่าตื่นเต้นมาก เพราะตั้งแต่เปิดการแสดงผู้คนก็แห่เข้ามาชมกันอย่างคับคั่ง

โดยผลงานที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้ เป็นงานสติ๊กเกอร์ของศิลปินกว่า 20 ชีวิต นำโดย P7, รักกิจ , ยุรี เกนสาคู ,เมธี Moderndog , ตะวัน วัตุยา ผนังที่จัดแสดงงานก็จำลองความเป็น Street โดยนำสังกะสี หรือโทรศัพท์สาธารณะ มาจัดวางแล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดไว้ เรียกได้ว่าได้บรรยากาศ Street แบบเต็มๆ

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชมเรามีภาพบรรยากาศงานมาฝาก แต่ถ้าใครมีเวลาแนะนำว่าควรไปดูของจริง แต่ต้องรีบไปเพราะงานจัดแสดงถึงวันเสาร์ที่ 28 กันยายน นี้เท่านั้น!

 

RECOMMENDED CONTENT

17.เมษายน.2020

“Gimme Love” ซิงเกิลใหม่จาก Joji ต่อจากซิงเกิล “Run” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ “Sanctuary” ที่โกยยอดขายไปแล้ว RIAA Gold เมื่อกลางปี 2019 โดยทั้งสามซิงเกิลนี้เป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สอง