fbpx

CONTACT US

STICK IT UP นิทรรศการศิลปะ ที่จำลองความเป็น Street
date : 25.กันยายน.2013 tag :

ผ่านไปแล้วสำหรับการเปิดงานนิทรรศการ STICK IT UP ที่หอศิลป์กรุงเทพ หรือBacc บริเวณชั้น 3 เมื่อวันเสาร์ 21 กันยายนที่ผ่านมา โดยบรรยากาศต้องบอกว่าน่าตื่นเต้นมาก เพราะตั้งแต่เปิดการแสดงผู้คนก็แห่เข้ามาชมกันอย่างคับคั่ง

โดยผลงานที่นำมาจัดแสดงครั้งนี้ เป็นงานสติ๊กเกอร์ของศิลปินกว่า 20 ชีวิต นำโดย P7, รักกิจ , ยุรี เกนสาคู ,เมธี Moderndog , ตะวัน วัตุยา ผนังที่จัดแสดงงานก็จำลองความเป็น Street โดยนำสังกะสี หรือโทรศัพท์สาธารณะ มาจัดวางแล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดไว้ เรียกได้ว่าได้บรรยากาศ Street แบบเต็มๆ

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชมเรามีภาพบรรยากาศงานมาฝาก แต่ถ้าใครมีเวลาแนะนำว่าควรไปดูของจริง แต่ต้องรีบไปเพราะงานจัดแสดงถึงวันเสาร์ที่ 28 กันยายน นี้เท่านั้น!

 

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้