fbpx

CONTACT US

ศรีพันวา ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของป็อบอัพดินเนอร์จากเชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว โดยเชฟโนอาห์ แซนโดวัล แห่งร้าน Oriole จากชิคาโก
date : 19.ตุลาคม.2019 tag :

ศรีพันวา ภูเก็ต รีสอร์ทระดับห้าดาวชื่อดังของประเทศไทย โดดเด่นด้วยทิวทัศน์ท้องทะเลที่สวยงาม พูลวิลล่าสุดหรู รูฟท็อปบาร์ที่มาพร้อมวิวตระการตา และอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มอบประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว โดยเชฟ โนอาห์ แซนโดวัล จากร้าน Oriole (โอริโอล) เมืองชิคาโก ในกิจกรรมป็อบอัพดินเนอร์อันประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดเชฟผู้มากฝีมือในการรังสรรค์มื้อค่ำสไตล์อเมริกันร่วมสมัยท่านนี้จะกลับมาเยือนภูเก็ตอีกครั้งกับกิจกรรม ป็อบอัพดินเนอร์ ในวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2562

ปลาวาฬ – วรสิทธิ อิสสระ  กรรมการผู้จัดการศรีพันวา กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเชฟโนอาห์ แซนโดวัล จากร้าน Oriole เมืองชิคาโก เพื่อนำเสนอประสบการณ์อาหารระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว จากสหรัฐอเมริกา มาให้แขกผู้มีเกียรติได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่ศรีพันวา ภูเก็ต โดยอาหารของเชฟโนอาห์เป็นอาหารสไตล์อเมริกันร่วมสมัย และสร้างความประทับใจเป็นอย่างมากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และในครั้งนี้เชฟโนอาห์จะกลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถหาที่ไหนได้อีกในประเทศไทย”

 

ร้าน  Oriole เป็นร้านอาหารที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ 2 ดาว ตั้งแต่ปีแรกที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และได้รักษามาตรฐานมิชลินสตาร์ 2 ดาวมาอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่เปิดร้านมา เชฟโนอาห์ได้สร้างผลงานไว้มากมาย อาทิ รางวัล Food & Wine Best New Chef, เป็นหนึ่งในผู้ชิงชนะเลิศแห่ง James Beard และได้รับเลือกเป็น Chef of the Year โดย Chicago Tribune อีกทั้งยังเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง การันตีด้วยคะแนนการรีวิว 4 ดาว
จาก Chicago Tribune และนิตยสาร  Chicago

เชฟโนอาห์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาที่ภูเก็ตอีกครั้งหนึ่งและได้นำเสนอรสชาติในแบบฉบับของ Oriole ที่ศรีพันวา ผมยินดีที่ได้ทำอาหารให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านและหวังว่าจะได้นำวัตถุดิบท้องถิ่นของไทยมาปรุงอาหารในครั้งนี้ด้วย”

มื้อค่ำสุดพิเศษนี้จะจัดขึ้นที่ ห้องอาหาร บาบา โซล ฟู้ด โรงแรมศรีพันวา วันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่ 18:00 เป็นต้นไป เพียง 2 วันเท่านั้น โดยแขกผู้มีเกียรติจะได้สัมผัสพลังความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานเข้ากับฝีมืออันยอดเยี่ยมของเชฟโนอาห์ด้วยดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งหมด 6 คอร์ส โดยใช้ทั้งวัตถุดิบท้องถิ่นและวัตถุดิบนำเข้า ผสมผสานกับปรัชญาการปรุงอาหารตามแบบฉบับของเชฟโนอาห์ที่เชื่อว่า “ไม่มีเคล็ดลับใดๆ ใช้เพียงแค่จินตนาการ ความพยายาม และความเข้าใจในรสชาติ” (นิตยสาร Chicago)

ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวน 6 คอร์ส ราคา 5,900++ บาทต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)
สามารถจับคู่กับไวน์แพริ่งในราคา 2,888++ บาท หรือไวน์แพริ่งระดับพรีเมียมในราคา 3,888++ บาท
ที่ ห้องอาหาร บาบา โซล ฟู้ด โรงแรมศรีพันวา วันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่ 18:00 เป็นต้นไป
สามารถสำรองที่นั่ง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมศรีพันวา โทร 
076 371 000

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?