fbpx

CONTACT US

Social Calendar : 24 – 31 Aug 2016
date : 24.สิงหาคม.2016 tag :

Social Calendar 24 – 31 Aug 2016 dooddot 1

Untrue Blue – Photography Exhibition of Muangthai Jirawongnirandon

ขอเรียนเชิญทุกท่านมาร่วมชมงานนิทรรศการแสดงภาพถ่ายของ เมืองไทย จิรวงศ์นิรันดร นำเสนอจากชีวิตชนชั้นกลางของตัวเองที่มีความสับสนในอารมณ์และความรู้สึกที่มีอยู่ ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม – 16 กันยายน ที่แกลอรี่ชั้นสองร้าน JAM

รายละเอียดวันเปิดงานนิทรรศการ
วันที่ 26 สิงหาคม 2559 เริ่มเวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป
ดนตรีโดยวงเจี่ยป้าบ่อสื่อ, Hope the Flowers และดีเจ Honeycomb
คราฟท์เบียร์ฟรีตั้งแต่เวลา 1 ทุ่ม – 3 ทุ่ม หรือจนของหมด
Event : https://www.facebook.com/events/549422551928364/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 24 – 31 Aug 2016 dooddot 2

Bangkok Stories

สำหรับทุกคนที่กำลังรอคอย 6 เรื่องสั้นจากโปรเจค Bangkok Stories ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะว่า 6 เรื่องสั้น จาก 6 ผู้กำกับจะฉายรอบแรก ที่งานเทศกาลมูลนิธิหนังไทย ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2559 รอบ 19.00 น. พร้อม Q and A กับ 6 ผู้กำกับ งานนี้ฟรีไม่เสียค่าเข้าชมมาเจอกันได้ที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ชั้น 5 ค่ะ

Event : https://www.facebook.com/events/917284555060484/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 24 – 31 Aug 2016 dooddot 3

NYLON x NOTEP present “The Sweet Escape” Live multimedia party

เตรียมตัวมาพบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ที่งาน The Sweet Escape ปาร์ตี้ที่จะมาแหกกฏทุกความมันพร้อมคอนเสิร์ตจากวง The Who, DNXTR, Chanudom, Gene Kasidit และครั้งแรกกับวง X0809

ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม ที่ Acmen Complex เอกมัยระหว่างซอย 13 -15 ตั้งแต่เวลา 19.00 เป็นต้นไป บัตรราคา 400 บาท ซื้อเลยที่นี่ http://go.eventpop.me/sweetescapeparty

แล้วมาปลดปล่อยตัวเองไปพร้อมๆ กัน!!!!!
#NOTEPxNYLONthesweetescape
#NOTEPEESTUDIO
#NYLONThailand

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 24 – 31 Aug 2016 dooddot 4

Trasher X Shark ” Into The Wild ” เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทันใด

เดือนนี้มีปาตี้ทั้งเพลงไทยเพลงฝรั่ง งานลูกทุ่งผ่านไปแล้ว ต่อกันอีกงานเสาร์ที่ 27 สิงหาคมใน theme ” Into The Wild เสมือนท้องฟ้าวิปริตแปรปรวนทันใด ” ปลุกสัญชาติญาณความเป็นสัตว์ในตัวคุณ มา ROARRRRRR กันให้เต็มที่ เตรียมใส่ชุด destiny’s child จาก survivor หรือจะแต่งเป็นลูกอาหลองก็ได้ หรือใครจะแต่งเป็นงูด้วยการแต่งเป็นเทเลอร์ก็ได้นะ ( ไม่ต้องด่าฉันนะคะ ฉันรักอีเทย์ ) จะจัดที่ VOICE SPACE บัตรราคา 350 ได้หนึ่งดริ้ง เน้นเพลงแรด ๆ ร่านๆ ก็แจ้งกันไว้เนิ่น ๆ อยากไปเต้นกับเพลง Britney เยอะ ๆ ฉลองเพลงใหม่ make me นี่ก็หาเรื่องเปิดเพลงนางตลอดแหละ

Event : https://www.facebook.com/events/689733914517069/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 24 – 31 Aug 2016 dooddot 5

Tigerplast Presents HUMAN RUN 2016

งานวิ่งประจำปีที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร a day ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2014 ปีนี้ยังคงความยิ่งใหญ่เหมือนเดิม ภายใต้แนวความคิด ‘UNSTOPPABLE’ การวิ่งในปีนี้จะเน้นไปที่ความสนุก ที่นำมาซึ่งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มิตรภาพระหว่างนักวิ่ง รวมไปถึงเสน่ห์ของการพบเจอสิ่งดีๆ ตลอดเส้นทางการวิ่งที่สวยงามในเชิงสถาปัตยกรรม วิถีชีวิต และสถานที่สวยงามรอบเกาะรัตนโกสินทร์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ

Event : https://www.facebook.com/events/1164712033559785/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 24 – 31 Aug 2016 dooddot 6

ขอเชิญฟังบรรยายในหัวข้อ การล้อเลียนของเวลาเชิงภาพยนตร์ และการเสียดสีของความจริงอันแสนอัปลักษณ์

การบรรยายครั้งนี้สืบเนื่องมาจากประเด็นการ วิพากษ์และวิจารณ์ถึงกรณีหญิงสาวเปลือยอกเพื่อวาดภาพ Body Paint ในรายการ Thailand Got Talent เมื่อปี พ.ศ. 2556 กรกฤต อรุณานนท์ชัย ได้นำคลิปของรายการนี้ผ่านโปรแกรมยูทูปมาแทรกอยู่ในผลงานวิดีโอ ของเขา เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นในวิดีโอถูกนำเสนอเพื่อเสียดสีกับความจริงต่อ นิยามความหมายของศิลปะและเรื่องอื่นๆ ภายในความลื่นไหลที่เวลาเชิงภาพยนตร์เปิดช่องทางให้เสียดสี เหตุการณ์ดังกล่าว

หอศิลป์ บ้านจิม ทอมป์สัน ขอเชิญฟังบรรยายในหัวข้อการล้อเลียน
ของเวลาเชิงภาพยนตร์ และการเสียดสีของความจริงอันแสนอัปลักษณ์
(The parody of cinematic time and the irony of ugly truth)
โดย ดร.เกษม เพ็ญภินันท์
ในวัน อาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 เวลา 14.00-16.00 น.
ณ ห้องไอยรา บริเวณพิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน
Event : https://www.facebook.com/events/1031145677003755/

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 24 – 31 Aug 2016 dooddot 7

SangSom Spirit #3

จะเกิดอะไรขึ้น…เมื่อแบรนด์ไทยสุดยูนีค SangSom & LOOKER

เตรียมเปิดจิตวิญญาณคนแสงโสม ศิลปะและดนตรีที่ไม่เหมือนใคร จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจ

SangSom และ นิตยสาร LOOKER หลายท่านคงรู้จัก 2 แบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี และเมื่อ 2 แบรนด์มาจับมือร่วมกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียดีๆ ที่เกิดมาจากจุดเริ่มต้นของสโลแกนแห่งแรงบันดาลใจ ‘คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก’ ที่ฮิตติดหูติดปากกันเรื่อยมา โดยเรื่องราวของสโลแกนนี้ เกิดมาจากความตั้งใจของคนไทยที่ต้องการพัฒนาแบรนด์ให้มีคุณภาพทัดเทียมระดับสากล จนประสบความสำเร็จกลายเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป และได้รับรางวัลการันตีจากต่างประเทศมากมาย จนกลายเป็นที่มาของการร่วมโปรเจ็กต์ระหว่าง ‘SangSom’ แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก และ ‘LOOKER’ นิตยสาร Street Wear ที่เป็นแรงบันดาลใจและให้ความสนุกกับผู้รักการแต่งตัว กับโปรเจ็กต์สุดพิเศษในชื่องาน ‘SangSom Spirit’ เพื่อให้เหล่าสาวกทั้งหลายได้เสพผลงานอาร์ตในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ความพิเศษของงาน ‘SangSom Spirit’ ในครั้งนี้ ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมสุดยูนีค ที่บรรจงสร้างมาให้ทุกท่านได้สัมผัสถึง 4 สถานที่ 4 ศิลปิน 4 วงดนตรี กับ 4 visual จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจมากความสามารถ อาทิ พี่ปู – จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์, โอ่ง – กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, กบ – พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม, จีน กษิดิศ, Duck Unit, DJ Maft Sai เป็นต้น

สาวกชาวแสงโสมและลุคเกอร์เตรียมตัวเปิดจิตวิญญาณ ศิลปะ และดนตรีที่ไม่เหมือนใคร จากศิลปินแห่งบันดาลใจ พบกันแน่นอน ทุกวันพุธสุดท้ายของปลายเดือน เริ่มตั้งแต่ 29 มิถุนายน ถึง เดือนกันยายน 2559 พร้อมกระทบไหล่กับเหล่า Influencer ชื่อดังที่มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งพวกเขาจะมาอยู่ในบรรยากาศเดียวกันกับทุกคนอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

และในเดือนสิงหาคมนี้

SANGSOM SPIRIT ครั้งที่ 3 กับผลงานศิลปะครั้งใหม่ที่ใช้ชื่อว่า ‘ภาพระบายแสง’ โดยศิลปินแห่งแรงบันดาลใจอย่าง ‘อนน สิงห์ทองลา’ หรือ SUPERVERYSNAPSHOT ช่างภาพสายแฟชั่น เจ้าของผลงานมันส์ๆ ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และทีม ‘DuckUnit’ ที่ในแวดวงคนทำ Lighting Design รู้จักกันดีว่า พวกเค้าคือ ‘นักออกแบบแสง’ ฝีมือฉกาจอันดับต้นๆ ในบ้านเรา

เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะคืนนั้น เราจะได้พบกับโชว์ของพี่เล็ก วงพราว เจ้าของบทเพลง ‘เธอคือความฝัน’ ที่จะพาพวกเราย้อนไปสู่ช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกันก่อนจะปิดท้ายด้วย After Party จาก DJYP หรือ ‘เอี่ยว’ ที่จะมาสร้างความสนุกให้เราได้เต้นกันแบบสนุกๆ อีกด้วย!

แล้วพบกันคืนวันพุธที่ 31 ส.ค. นี้ที่ Parking Toys Ekamai ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

อัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SangSomexperience
#SangSom #SangSomSpirit #SangSomXLooker

RECOMMENDED CONTENT

1.กรกฎาคม.2020

ถือเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปที่มาแรง และได้รับการตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับศิลปินคู่หู “Whal & Dolph” ประกอบด้วย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) จากค่ายเพลง What The Duck