fbpx

CONTACT US

Social Calendar : 1 – 6 Sep 2016
date : 1.กันยายน.2016 tag :

Social Calendar 1 – 6 Sep 2016 dooddot 1

SangSom Spirit #3

จะเกิดอะไรขึ้น…เมื่อแบรนด์ไทยสุดยูนีค SangSom & LOOKER

เตรียมเปิดจิตวิญญาณคนแสงโสม ศิลปะและดนตรีที่ไม่เหมือนใคร จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจ

SangSom และ นิตยสาร LOOKER หลายท่านคงรู้จัก 2 แบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี และเมื่อ 2 แบรนด์มาจับมือร่วมกันคิดสร้างสรรค์ไอเดียดีๆ ที่เกิดมาจากจุดเริ่มต้นของสโลแกนแห่งแรงบันดาลใจ ‘คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก’ ที่ฮิตติดหูติดปากกันเรื่อยมา โดยเรื่องราวของสโลแกนนี้ เกิดมาจากความตั้งใจของคนไทยที่ต้องการพัฒนาแบรนด์ให้มีคุณภาพทัดเทียมระดับสากล จนประสบความสำเร็จกลายเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป และได้รับรางวัลการันตีจากต่างประเทศมากมาย จนกลายเป็นที่มาของการร่วมโปรเจ็กต์ระหว่าง ‘SangSom’ แบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก และ ‘LOOKER’ นิตยสาร Street Wear ที่เป็นแรงบันดาลใจและให้ความสนุกกับผู้รักการแต่งตัว กับโปรเจ็กต์สุดพิเศษในชื่องาน ‘SangSom Spirit’ เพื่อให้เหล่าสาวกทั้งหลายได้เสพผลงานอาร์ตในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

ความพิเศษของงาน ‘SangSom Spirit’ ในครั้งนี้ ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมสุดยูนีค ที่บรรจงสร้างมาให้ทุกท่านได้สัมผัสถึง 4 สถานที่ 4 ศิลปิน 4 วงดนตรี กับ 4 visual จากศิลปินแห่งแรงบันดาลใจมากความสามารถ อาทิ พี่ปู – จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์, โอ่ง – กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, กบ – พงษ์ภาสกร กุลถิรธรรม, จีน กษิดิศ, Duck Unit, DJ Maft Sai เป็นต้น

สาวกชาวแสงโสมและลุคเกอร์เตรียมตัวเปิดจิตวิญญาณ ศิลปะ และดนตรีที่ไม่เหมือนใคร จากศิลปินแห่งบันดาลใจ พบกันแน่นอน ทุกวันพุธสุดท้ายของปลายเดือน เริ่มตั้งแต่ 29 มิถุนายน ถึง เดือนกันยายน 2559 พร้อมกระทบไหล่กับเหล่า Influencer ชื่อดังที่มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งพวกเขาจะมาอยู่ในบรรยากาศเดียวกันกับทุกคนอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

และในเดือนสิงหาคมนี้

SANGSOM SPIRIT ครั้งที่ 3 กับผลงานศิลปะครั้งใหม่ที่ใช้ชื่อว่า ‘ภาพระบายแสง’ โดยศิลปินแห่งแรงบันดาลใจอย่าง ‘อนน สิงห์ทองลา’ หรือ SUPERVERYSNAPSHOT ช่างภาพสายแฟชั่น เจ้าของผลงานมันส์ๆ ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และทีม ‘DuckUnit’ ที่ในแวดวงคนทำ Lighting Design รู้จักกันดีว่า พวกเค้าคือ ‘นักออกแบบแสง’ ฝีมือฉกาจอันดับต้นๆ ในบ้านเรา

เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะคืนนั้น เราจะได้พบกับโชว์ของพี่เล็ก วงพราว เจ้าของบทเพลง ‘เธอคือความฝัน’ ที่จะพาพวกเราย้อนไปสู่ช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกันก่อนจะปิดท้ายด้วย After Party จาก DJYP หรือ ‘เอี่ยว’ ที่จะมาสร้างความสนุกให้เราได้เต้นกันแบบสนุกๆ อีกด้วย!

แล้วพบกันคืนวันพุธที่ 31 ส.ค. นี้ที่ Parking Toys Ekamai ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป
อัพเดทรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SangSomexperience
#SangSom #SangSomSpirit #SangSomXLooker
(บัตรเข้างานมูลค่า 200 บาท)

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 1 – 6 Sep 2016 dooddot 2

Tiger Jams “CenterStage”

ห้ามพลาด! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแจมส์ดนตรีครั้งประวัติศาสตร์กับ Tiger Jams “Center Stage” พบกับศิลปินเลือดใหม่มากความสามารถที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วจากแคมเปญ Tiger Jams อย่าง Monkey Business Band, Mirrr, 23’O

พร้อม ศิลปินคุณภาพระดับแนวหน้าอย่าง POLYCAT, Somkiat, Jelly Rocket และศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง CHVRCHES

นอกจากนี้ ทั้ง 3 ศิลปินเลือดใหม่มากความสามารถ จะได้ร่วมแจมส์บนเวทีกับวง POLYCAT/ Somkiat หรือ Jelly Rocket และ Visual Artist อย่าง Note Dudesweet / Eyedropper Filll หรือ TUNA Dunn เพื่อแต่งและผลิตเพลงใหม่ และสร้างผลงานศิลปะที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงใหม่นี้ด้วย

ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 ที่ Bitec Bangna Hall
**จำกัดสำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น**

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket : http://goo.gl/XfJXDD
บัตรราคา 700 บาท (จำนวนจำกัดเพียง 500 ใบแรกเท่านั้น หรือจนกว่าบัตรจะหมด)
บัตรราคาปกติ 1,000 บาท
และ หน้างาน 1,500 บาท
#RiskToday
(บัตรเข้างานมูลค่า 200 บาท)

………………………………………………………………………………………………..

Social Calendar 1 – 6 Sep 2016 dooddot 3

A Space to Exist – พื้นที่เพื่อการดำรงอยู่ Gi-ok Jeon Solo Exhibition

สำหรับนิทรรศการครั้งใหม่ “A Space to Exist – พื้นที่เพื่อการดำรงอยู่” Gi-ok ยังคงพัฒนางานในชุดนี้โดยใช้ภาพของลูกสาวต่อเนื่องมาจากผลงานที่จัดแสดงในนิทรรศการครั้งก่อน “Playful Prayer – หยอกเย้า เว้าวอน” เมื่อปี 2011นิทรรศการเดี่ยวครั้งนี้นับเป็นการแสดงผลงานครั้งแรกในรอบ 5 ปี และในครั้งนี้ เธอได้เลือกใช้มุมมองที่ต่างออกไปในการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาในผลงาน Gi-ok บันทึกภาพพัฒนาการของลูกสาวเก็บไว้มาโดยตลอดตั้งแต่ปี 2011-2016จนถึงวันนี้มุมมองของเธอที่มีต่อภาพของลูกสาวได้เปลี่ยนแปลงไป จากภาพของลูกสาวที่ถูกรับรู้ด้วยมุมมองของผู้เป็นแม่ ในวันนี้ลูกสาวของเธอได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความหลากหลายทางวัฒนธรรมด้วยตัวของเธอเอง

หอศิลป์ศุภโชค ดิ อาร์ท เซ็นเตอร์ ขอขอบคุณในความร่วมมือและการสนับสนุน จากกระทรวงวัฒนธรรม ประเทศเกาหลี มา ณ.ทีนี้เป็นอย่างยิ่ง

A Space to Exist – พื้นที่เพื่อการดำรงอยู่
Gi-ok Jeon Solo Exhibition
Opening reception: September 3rd 2016, 6:00 pm
Exhibition Duration: September 3rd 2016 – October 2nd 2016
Event : https://www.facebook.com/events/167973523624008/

RECOMMENDED CONTENT

24.เมษายน.2019

Midea Group จับมือกับ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับมากฝีมือจากภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง และ เจ. วอลเตอร์ ธอมสัน กรุงเทพฯ สร้างสรรค์ผลงานโฆษณา จากเรื่องจริงสร้างแรงบันดาลใจให้ลุกขึ้นสู้เพื่อความฝันของนางแบบสาวชาวบราซิล Paola Antonini ที่ประสบอุบัติเหตุต้องใส่ขาเทียม