เริ่มมีรูปหลุดมาให้เห็นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรองเท้าที่น่าจะเป็น the Biggest Release of 2016 ของ Jordan Brand เลยก็ว่าได้ สำหรับ XI Space Jam ที่จะวางขายในช่วงปลายปีนี้
ว่ากันว่าสำหรับเวอร์ชั่นของปี 2016 นี้ จะกลับไปสู่ต้นแบบดั้งเดิมที่เคยเห็นเมื่อปี 1996 สิ่งที่เห็นอย่างแรกก็คือหมายเลขด้านหลังที่เป็นหมายเลข 45 แทนที่ 23 ที่เราเคยเห็นจากของดั้งเดิมในปี 2000 และตัว Retro แรกในปี 2009 อย่างที่สองคือเฉดสีของ Jumpman และ Traction ตรง Outsole ที่จะเป็นสี Concord แทนที่สีน้ำเงินเหมือนตัวเก่าๆ และสุดท้ายคือการกลับมาของโลโก้ Nike Air ที่จะอยู่ด้านในตรง Insole
สำหรับเรา นี่คือหนึ่งในรองเท้าที่เราชอบมากที่สุดของแบรนด์นี้ ใน Top 3 เลยก็ว่าได้ แน่นอนว่าการที่มันกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง ย่อมเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเราและคนที่พลาดตัวก่อนๆ ด้วย
contributor : Jeed S. Muangsirikwan
RECOMMENDED CONTENT
เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี




