fbpx

CONTACT US

#ไปให้สุด กับประสบการณ์ใหม่ สุด Exclusive ไปกับ “Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC” เทศกาลดนตรี EDM สุดยิ่งใหญ่แห่งปี!
date : 16.พฤศจิกายน.2015 tag :

Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC dooddot 3

งานนี้คอไม่เคล็ด ไม่กลับบ้าน! สำหรับสาวกดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ เตรียมพบกับเทศกาลดนตรี EDM สุดยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสายน้ำที่โปรยปรายไปทั่วทั้งงาน กับงาน “สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100 พรีเซนต์ วอเตอร์โซนิค”

เทศกาลสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ การันตีความมันส์ด้วยเหล่า DJ ระดับโลกแห่งวงการ EDM อย่าง “ดิมิทรี เวกาส แอนด์ ไลค์ ไมค์” (Dimitri Vegas & Like Mike) คู่หูดูโออันดับหนึ่งของโลกจากเบลเยียม มาพร้อมกับเพลงดังๆ ที่แฟนๆคุ้นหูกันดี อย่างเพลง Tremor, Mammoth และ Body Talk ซึ่งแต่ละเพลงที่เอ่ยมา ล้วนเคยสร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับ Tomorrowland เทศกาลดนตรีระดับโลกมาแล้ว!

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! นอกจากนี้ยังมีศิลปิน EDM ระดับโลกอีกมากมายที่ต่อแถวกันขึ้นมาเขย่าเวที อย่าง  ดับเบิ้ลยูแอนด์ดับเบิ้ลยู (W&W), แดนนิค (Dannic) และโกลด์ฟิช แอนด์ บลิงก์ (Goldfish & Blink) อีกหนึ่งคนที่ขาดไม่ได้เลย คือ สเปซมังกี้ ของซาวด์ คอลเลคทีฟ (Sound Collective) ดีเจสายเลือดไทยที่จะทำการแสดงเปิดเวทีเป็นคนแรก

Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC dooddot 4

Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC dooddot 5

และแน่นอนว่า สเมอร์นอฟ มิดไนท์ 100 จะพาคุณก้าวไปอีกขั้นด้วยการปลุกปรัชญาการใช้ชีวิตแบบ #ไปให้สุด เพื่อสนับสนุนให้เกิดการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่มีจิตวิญญาณและความชอบเดียวกันจากทุกมุมมองและทุกการก้าวเดินของชีวิต ลองคิดดูซิว่าระหว่างที่เสียงเพลงกำลังกระหน่ำใส่หูคุณ แล้วมีสายน้ำโปรายปรายลงมาเพื่อเร่งความเร่าร้อนแห่งหนุ่ม – สาว พร้อมกับการแสดงแสงเลเซอร์ที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ คิดดูสิว่ามันจะสุด… ยอดขนาดไหน?

ยัง ยังไม่หมด! พบกับ ปาร์ตี้ บัส ที่จะสร้างประสบการณ์ทางดนตรีสุดแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร โดยได้ทีมงานคุณภาพอย่าง ดีเจ สเมอร์นอฟ ซาวด์ คอลเลคทีฟ มาสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ตลอดการเดินทาง ซึ่งปาร์ตี้ บัส นอกจากเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางแล้วยังเป็นอีกหนึ่งความสุข สนุก ตื่นเต้นให้ทุกคนสัมผัสได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนสุดทางปาร์ตี้ที่เอสซีจี สเตเดียม *สามารถดูละเอียดเพิ่มเติมที่ Smirnofff Thailand Facebook page

Dimitri Vegas, Martin Garrix, Like Mike – Tremor เอาไปฟังก่อนไปลุยงานจริง

*พิเศษ ทาง Smirnoff มีกิจกรรมมันส์ๆ มาฝาก เพียงแค่แชร์รูปการเตรียมตัวแบบมันส์ๆ ในสไตล์ของคุณและกลุ่มเพื่อน พร้อม #‎ไปให้สุด กับงาน Waterzonic แค่นี้! ก็ได้ลุ้นบัตรเข้างาน รวม 50 ใบ (25 รางวัล) มูลค่ากว่า 180,000 บาท *สามารถดูละเอียดเพิ่มเติมที่ Smirnofff Thailand Facebook page

รีบจองด่วน! พร้อมจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ สำหรับบัตรปกติราคา 2,800 บาท และบัตร VIP 3,800 บาท โดยผู้ซื้อบัตร VIP สามารถรับเอกสิทธิ์พิเศษของโซนพิเศษ (VIP zone) ทั้ง “VIP Fast Track” และสามารถเข้าเลานจ์ บาร์ และห้องน้ำส่วนตัวได้ทั้งหมด

สามารถจองบัตรได้ที่ www.waterzonic.com

Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC dooddot 2

Smirnoff Midnight 100 Presents WATERZONIC dooddot 1

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่
Smirnoff : https://www.facebook.com/SmirnoffThailand/
WATERZONIC : https://www.facebook.com/waterzonic/

แล้วเจอกัน รับประกัน มันส์แน่นอน!!!

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ประกาศพันธมิตร ดึงตัวเจ้าพ่อเกมส์สตรีมเมอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Ninja ! ผ่านการเปิดตัวด้วยคลิปวิดิโอ สร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ติดตามนับล้านคนผ่านทางชาแนลของเขา