fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“SMEG Made My Day Exhibition” สะท้อนไลฟ์สไตล์ผ่านมุมมอง OAT-CHAIYASITH
date : 8.สิงหาคม.2022 tag :

SMEG จัดนิทรรศการภาพถ่าย “SMEG Made My Day Exhibition” ผ่านมุมมองการถ่ายภาพของ OAT-CHAIYASITH (โอ๊ต – ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี) มาถ่ายทอดและสะท้อนไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสานความเป็น SMEG กับเหล่าคนดัง อาทิ โย่ง อาร์มแชร์-อนุสรณ์ มณีเทศ, เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, มิ้งค์-เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, แป้ง-อรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์, ตาล-กนกรัตน์ ศุภสำราญกิจ, แต๊บ-วรทิตย์ เครือวาณิชกิจ, เมเม่-บุษรา พ่วงชูศักดิ์ และตี่-รัชดา ณ ระนอง 

หากพูดถึงเอกลักษณ์ของ SMEG ที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ ดีไซน์ที่ถูกคิดค้นและออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้อย่างถึงที่สุด ไม่เพียงแค่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่มีฟังก์ชั่นครบครันเท่านั้น แต่ด้วยดีไซน์ที่สวยมีสไตล์ที่ชัดเจน สามารถประยุกต์เป็นของใช้ในการตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว หรือแม้แต่การนำเครื่องครัวมาถ่ายภาพและนำมาแสดงโชว์ในนิทรรศการ ก็ทำให้เห็นว่าภาพที่สื่อออกมาผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน ทำให้ SMEG ครองใจเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สวยงาม ไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน จึงไม่ได้เป็นเพียงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเท่านั้น แต่ยังสามารถนําไปไว้ในพื้นที่อื่น ๆ ได้ เปรียบเสมือนของตกแต่งบ้าน ที่เมื่อนําไปวางตรงจุดไหน ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศรอบข้างไปได้อย่างสิ้นเชิง หรือแม้แต่การมาอยู่ในภาพถ่าย เป็นพร๊อพในการถ่ายรูป ที่เมื่อเห็นภาพแล้วเราไม่รู้สึกขัดกับการที่เห็นคนมาถ่ายภาพกับเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่กลับเป็นความสวยงามในอีกรูปแบบหนึ่ง

ซึ่งนิทรรศการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณชัยสิทธิ์ จุนเจือดี (OAT-CHAIYASITH) ช่างภาพและเจ้าของ PAAP Production ได้นำเสนอภาพถ่ายที่สื่อถึง ความรู้สึก อารมณ์ ถ่ายทอดผ่านลูกค้าผู้ใช้จริงทั้ง 8 ท่าน ผสานเรื่องราวที่ทำให้รู้สึก Made My Day จาก SMEG ที่แตกต่างกันจากไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพื่อให้ผู้ชมได้เสพความสวยของภาพไปพร้อมๆ กับความสวยจากเครื่องใช้ไฟฟ้า

พร้อมให้คุณเปิดประสบการณ์สัมผัสไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ และดื่มด่ำไปกับนิทรรศการภาพถ่ายของ SMEG เครื่องครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลี ในงาน “SMEG Made My Day Exhibition” มาร่วมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมภายในงานได้ในระหว่างวันที่ 4 – 14 สิงหาคม 2565 ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

RECOMMENDED CONTENT

12.พฤศจิกายน.2020

ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องรอนาน สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในขณะ “Bowkylion” หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Lionheart” เรียกเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม