fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SKIN 1004 ความงามบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จากเกาหลีใต้
date : 23.กรกฎาคม.2020 tag :

SKIN 1004 ผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศเกาหลีใต้ เน้นแก้ปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่าย และ รอยจากสิว มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดใบบัวบก และทุกส่วนผสมผ่านการรับรอง EWG GREEN GRADE ใช้สวนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารก่อการระคายเคือง เพื่อส่งมอบ ความสด บริสุทธิ์ คุณค่าของใบบักบก 100 % ปราศจากสารพิษ สู่ผิวของคุณ

SKIN 1004 เกิดจากการค้นคว้าวิจัยส่วนผสมจากทั่วทุกมุมโลกทั้ง มหาสมุทร ทะเลทราย ผืนป่า เพื่อค้นหาแหล่งวัตถุดิบและส่วนผสมสำหรับฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและบริสุทธิ์ เพราะเชื่อว่าส่วนผสมที่ดีจะต้องมาจากธรรมชาติที่แท้จริง

หลังจากออกเดินทางตามหาแหล่งของส่วนผสมไปทั่วทุกที่บนโลก จนในที่สุดก็ได้พบกับเกาะมาดากัสการ์ เกาะที่มีความเก่าแก่กว่า 170 ล้านปีบนโลก มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ รวมถึงพืชเก่าแก่ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย อีกทั้งยังไม่มีมลพิษ เพราะชาวพื้นเมืองที่เกาะแห่งนี้มีวิถีชีวิตเรียบง่ายและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติสืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน

หนึ่งในส่วนผสมหลักของแบรนด์ SKIN 1004 คือ ใบบัวบก ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น พืชแห่งชีวิตของเกาะมาดากัสการ์ ที่มีคุณสมบัติทั้งการรักษาทางการแพทย์และการบำรุงผิว เป็นที่รู้จักจากภูมิปัญญาของชาวบ้านสืบต่อกันมาอย่างยาวนาน

ใบบัวบก จากเกาะมาดากัสการ์ที่นำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักของ SKIN 1004 ถือได้ว่ามีคุณภาพสูงที่สุดในโลก เพราะบนเกาะมาดากัสการ์มีสภาพแวดล้อมที่ดี อุณหภูมิเฉลี่ย 23-27 องศา มีความสูง 700 เมตรจากระดับน้ำทะเล ทำให้มีอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นอุณภูมิที่เหมาะสมแก่การเติบโต ทำให้ใบบัวบกเติบโตแบบมีคุณภาพสูง และเลือกใช้เฉพาะใบบัวบก ที่ผ่านมาตรฐานการปลูกและการเก็บเกี่ยวแบบ GACP (Good Agricultural and Collection Practices ) โดยขั้นตอนการเก็บเกี่ยว SKIN 1004 มีการคัดเลือกผู้ที่มาเก็บเกี่ยว เฉพาะผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น และจะไม่ใช้ของมีคมในการเก็บเกี่ยวเพื่อลดการปนเปื้อน

มารตฐานการเก็บเกี่ยวของ SKIN 1004

1. ผู้เก็บเกี่ยวจะต้องผ่านการล้างมือก่อนเข้าเก็บทุกครั้ง

2. ห้ามใช้ใบมีดหรือของมีคมในการเก็บ เพื่อป้องกันการปนเปื้อนของเลือดจากการบาดเจ็บ

3. เลือกเก็บเฉพาะใบเท่านั้น จะต้องไม่ให้มีส่วนของรากติดมาด้วย เพื่อรักษาสายพันธุ์  ของ ใบบัวบก 

4. ผู้เก็บเกี่ยวจะต้องลงทะเบียนผ่านการอบรมและมีบัตรผู้เก็บเกี่ยวที่ได้รับอนุญาต

มารตฐาน การอบแห้งของ SKIN 1004

ใช้วิธีการทำให้ใบของ ใบบัวบก แห้งอย่างรวดเร็ว เพื่อคงความสดของใบ โดยวิธีการอบแห้งของใบ จะอบแห้งภายใต้แสงแดดตอนช่วงกลางวันและในตอนกลางคืนที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก เพื่อป้องกันการปนเปื้อนจากความชื้น

มารตฐาน การจัดเก็บเพื่อคงคุณภาพของ SKIN 1004

เพื่อเก็บคุณค่าของใบ ใบบัวบก ไว้อย่างครบถ้วน ต้องผ่านกระบวนการดังนี้

1. เก็บในสถานที่ผ่านการทำความสะอาด

2. เพื่อป้องกันการปนเปื้อนจากความชื้น จะต้องเก็บในสถานที่แห้งและมีอากาศถ่ายเทสะดวก

3. เมื่อถูกเก็บในกระสอบจะต้องมีการเว้นระยะห่างระหว่างกระสอบในแต่ละชั้นและผนัง อย่างน้อย 10 เซนติเมตร

คุณสมบัติของ ใบบัวบก

สารสกัดจากใบบัวบก จากแหล่งที่ดีที่สุดบนเกาะมาดากัสการ์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญ 4 ชนิด ได้แก่ Asiaticoside, Madecassoside, Asitic acid และ Madecassic acid จะออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา การสมานแผลที่เกิดจากความร้อน เลเซอร์ ให้หายเร็วขึ้น รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นนูน ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็น ลดการบวมช้ำให้เลือนหายเร็วขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน สร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง

– ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อ การสมานแผล

– ลดรอยแผลเป็น รอยดำแดง บวมช้ำ การเกิดแผลเป็นนูน

– ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย

ผลิตภัณฑ์ SKIN 1004  มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์  https://allaboutyou.co.th/ และ Facebook All About You

RECOMMENDED CONTENT

28.มิถุนายน.2019

สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “สอนใคร” (Teach) จากอีพีอัลบั้ม “Arakgochina” (อาราโกชิน่า) ของศิลปินหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์”  หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสร้างเซอร์ไพร์สแฟนเพลงมาแล้ว 2 เพลง