fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SKECHERS x Demon Slayer คอลเลกชันที่เหล่ามังงะต้องห้ามพลาด!!
date : 25.กรกฎาคม.2022 tag :

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการสนีกเกอร์อีกครั้ง ด้วยการจับมือ Demon Slayer หรือ ดาบพิฆาตอสูร อนิเมะชื่อดังระดับโลกที่กระแสแรงไม่ตก ออกคอลเลกชันรองเท้าสนีกเกอร์ SKECHERS X Demon Slayer เป็นครั้งแรก ที่จะคอมพลีทลุคให้สาวกดาบพิฆาตอสูรแบบจัดเต็ม พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคม นี้ ที่ร้านสเก็ตเชอร์สทั่วประเทศ

คุณวรอนงค์ อัจฉรารุจิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า  “จากการคอลลาบอเรชันในหลาย ๆ คอลเลกชันของสเก็ตเชอร์สที่ผ่านมาในช่วงไม่กี่ปีนี้ ทำให้ลูกค้าของเราเฝ้าติดตาม และตั้งตารอคอลเลกชันใหม่ทุกครั้ง โดยครั้งนี้เราเชื่อว่าจะสามารถสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ของเราได้อย่างแน่นอน กับ SKECHERS X Demon Slayer ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Demon Slayer ภาพยนตร์
อนิเมะที่สร้างปรากฏการณ์ความโด่งดังระดับโลก โดยการร่วมมือครั้งนี้ เราได้นำรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นยอดนิยมอย่าง Stamina V2 และ Global Jogger มาผสานเข้ากับลวดลายและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดาบพิฆาตอสูร เพื่อส่งเสริมความโดดเด่นซึ่งกันและกัน เรามั่นใจว่าจะเป็นที่ถูกใจทั้งในกลุ่มแฟนคลับสเก็ตเชอร์ส และเหล่ามังงะดาบพิฆาตอสูร”

คอลเลกชัน SKECHERS X Demon Slayer ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครหลัก ได้แก่ “ทันจิโร่ คามาโดะ” (Tanjiro Kamado),“เนซึโกะ คามาโดะ” (Nezuko Kamado),“เซนอิทซึ
อากาซึมะ” (Zenitsu Agatsuma) และ “อิโนสึเกะ ฮาชิบิระ” (Inosuke Hashibira) ทั้ง 4 คาแรกเตอร์จะออกมาโลดแล่นอยู่บนรองเท้า SKECHERS รุ่น Stamina V2 และ รุ่น Global Jogger ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่ผ่านการทดสอบเรื่องเทคโนโลยีการสวมใส่สบายจนเป็นที่ถูกใจของหลาย ๆ คน รองเท้าแต่ละคู่ได้ใส่เอกลักษณ์และสัญลักษณ์ของตัวละครไว้อย่างพิถีพิถัน สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาสำคัญของคาแรกเตอร์แต่ละตัว

สำหรับรองเท้า SKECHERS รุ่น Stamina V2 เป็นหนึ่งในรองเท้ารุ่นล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยเทคโนโลยีความสบายขั้นกว่า ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้

แผ่นรองพื้นรองเท้าผสานเทคโนโลยี Air-Cooled Memory Foam® ช่วยซัพพอร์ตเท้า และมอบความนุ่มสบายตลอดการสวมใส่

พื้นรองเท้าชั้นกลางที่ช่วยรองรับแรงกระแทก

ตัวอัปเปอร์เป็นวัสดุสังเคราะห์และผ้าตาข่ายที่ช่วยระบายอากาศได้ดี

รองเท้าด้านนอกเป็นยางยืดหยุ่นช่วยเสริมความทนทาน

และหากใครที่ต้องการสไตล์โฉบเฉี่ยวในลุคแบบสปอร์ต พร้อมออกเดินไปในทุก ๆ ที่ กับความสบายขั้นสุด SKECHERS รุ่น Global Jogger ก็ช่วยตอบโจทย์นี้ ด้วยคุณสมบัติ

แผ่นรองพื้นรองเท้าผสานเทคโนโลยี Air-Cooled Memory Foam® ที่มอบความนุ่มสบายสูงสุด

พื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยดูดซับแรงกระแทก

ส่วนอัปเปอร์ผลิตจากผ้าตาข่ายและหนังเรียบแต่งขอบสีตัดกัน

ดีไซน์สปอร์ตแบบผูกเชือก

พื้นรองเท้าชั้นนอกเพิ่มการยึดเกาะด้วย Goodyear® Performanceที่เพิ่มเสถียรภาพและความทนทาน 

 พบกับคอลเลกชัน SKECHERS X Demon Slayer ที่พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันทางหน้าร้านสเก็ตเชอร์สทั่วประเทศรวมทั้งช้อปออนไลน์ทีj https://www.skechers.co.th/collections/demon_slayer หรือรับบริการผ่านทาง Line Official Account @skechersth Shop&Chat https://lin.ee/47nTp3Ec1 ติดตามข่าวสารและโปรโมชัน ได้ที่ Instagram @SkechesTH

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤษภาคม.2019

ย้อนรอยสู่จุดกำเนิดแห่งดนตรีเทคโนกับผลงาน Black to Techno โดยผู้กำกับฯ หญิงชาวอังกฤษ - ไนจีเรียน Jenn Nkiru ผู้จะพาเราไปสัมผัสวัฒนธรรมดนตรีเทคโนจากจุดกำเนิดที่เมืองดีทรอยท์ สหรัฐอเมริกา จากดนตรีกระแสรองสู่ความนิยมสุดขีดช่วงปลายยุค 1980s นำไปสู่ดนตรีที่สะท้อนต่อสู้เพื่อบทบาทในสังคมและเสรีภาพของกลุ่มคนผิวสีในดีทรอยท์