fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SIWILAI Tour พรีเซนต์ The Avalanches ประสบการณ์ดนตรีเหนือระดับ บนหาดลอยฟ้า ‘SIWILAI CITY CLUB’ ภายใต้ธีมสุดครีเอท ‘ฟูลมูนปาร์ตี้’
date : 27.มีนาคม.2018 tag :

ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ SIWILAI Tour PRESENTS KLINGANDE ในปีที่ผ่านมา เดือนมีนาคมนี้  SIWILAI CITY CLUB กลับมาอีกครั้งกับงานดนตรีร่วมสมัย SIWILAI Tour presents The Avalanches ภายใต้ธีมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฟูลมูนปาร์ตี้พร้อมต้อนรับวงดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกซ์จากออสเตรเลียอย่าง The Avalanches มาเล่น DJ Set ให้ฟังกันแบบสดๆ บนพื้นที่ SIWILAI CITY CLUB  แหล่งแฮ้งค์เอาท์สำหรับทุกคน บนชั้น 5 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

RAJI RAGS

SIWILAI Tour ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาพร้อมกับหัวใจหลักในความร่วมสมัยเช่นเดียวกับแบรนด์ SIWILAI โดยมุ่งเน้นเข้าถึงกลุ่มคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลงใหลในดนตรี ศิลปะและแฟชั่นเพื่อสร้างประสบการณ์ระดับโลกที่ทันสมัยแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร โดยที่ผ่านมาได้ดึงเอาหลากหลายศิลปินชื่อดังทางดนตรีอาทิ A$AP Rocky, Hot Chip & Holy Ghost และ The Cool Kids มาร่วมงานจนเรียกเสียงฮือฮากันมาแล้วสำหรับครั้งนี้ เตรียมพบกับการแสดง DJ Set ของ Robbie Chater และ Tony Di Blasi ศิลปินและโปรดิวเซอร์ระดับโลกที่คนรักดนตรีรู้จักอย่างกว้างขวางในชื่อ The Avalanches ซึ่งในปี 2000 พวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มแรกอย่าง Since I Left You ออกมา ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปถึง 15 ปี พร้อมอัลบั้มที่สองในปี 2016 อย่าง Wildflower กับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกส์ที่เอาบทพูด บทร้อง ของเก่าในอดีตมาผสมผสานออกมาเป็นซาวน์ที่ไม่เหมือนใคร และในปี 2017 ที่ผ่านมา The Avalanches ยังได้มีโอกาสแสดงสดที่เทศกาลดนตรีระดับโลกหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น Coachella และ Glastonbury และ St. Jerome’s Lane Way Festival อีกด้วย 

 Teddy Ska Band

ห้ามพลาดประสบการณ์การแสดงสดของ The Avalanches ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 โดยมี RAJI RAGS จาก Boiler Room/ Livin’ Proof และ Teddy Ska Band เป็นผู้มาเล่นเสริมสร้างบรรยากาศก่อนการแสดงสด ปลดปล่อยท่าเต้นบนแดนซ์ฟลอร์ที่ Semi-Outdoor และ Terrace กลางแจ้ง ชายหาดลอยฟ้า พร้อม Installation สุดพิเศษจาก SIWILAI Tour เมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษสำหรับค่ำคืนนี้เท่านั้น บัตรราคา 1,500 บาท บัตรหน้างานราคา 1,800 บาท เปิดประสบการณ์ดนตรีแบบใหม่ได้ตั้งแต่เวลา 20.00. เป็นต้นไป

จองตั๋วได้ที่ https://www.ticketmelon.com/siwilai/theavalanches

บัตร VIP:
Cabana สำหรับ 4 ท่าน + Johnnie Walker Gold Label 1 ขวด 15,000 บาท
Cabana สำหรับ 8 ท่าน Johnnie Walker Gold Label 1 ขวด 20,000 บาท

สำรองที่นั่งได้ที่ 02 160 5631
อัพเดทข่าวสารและข่าวคราวของอีเวนท์ดังกล่าว ได้ที่ http://facebook.com/siwilaicityclub
อัลบั้มล่าสุดจาก The Avalanches, WILDFLOWER – https://theavalanches.lnk.to/Wildflower
RAJI RAGS (Boiler Room/ Livin’ Proof) – https://www.nts.live/shows/raji-rags
Teddy Ska Band – https://www.facebook.com/teddyska

RECOMMENDED CONTENT

24.เมษายน.2024

พบกับตัวอย่างแรกภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากมาร์เวล Marvel Studios’ Deadpool & Wolverine  พุธที่ 24 กรกฎาคม โดยภาคนี้กำกับการแสดงโดย Shawn Levy  และแน่นอนกับการกลับมาของ Hugh Jackman ที่ไม่มีใครสามารถแทนได้จากบท Wolverine